Showing 1–16 of 62 results

Vũ Hoàng cung cấp đa dạng các loại hóa chất công nghiệp cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp với khối lượng lớn và giá thành cạnh tranh nhất kèm theo dịch vụ giao hàng nhanh nhất. Với các loại hóa chất cơ bản và hóa chất xử lý nước như dung dịch sắt 3 clorua (FeCl3), dung dịch sắt 2 clorua (FeCl2), axit sunfuric H2SO4, axit clohydric HCl, dung dịch Javen 10%, chất keo tụ PAC, phèn nhôm Al2SO4, các loại vôi bột công nghiệp Ca(OH)2, CaO, Polymer Anion, Polymer Cation … bạn sẽ tìm thấy mọi chất mà bạn mong muốn. Vì vậy, cho dù bạn cần hóa chất để sử dụng cho doanh nghiệp của mình hay cung cấp cho đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn sản xuất và cung cấp hóa chất đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

Với hệ thống kho bãi rộng rãi và nhà máy sản xuất hóa chất tại Bắc Ninh và Tây Ninh, chúng tôi áp dụng công nghệ vượt trội để đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng hóa chất chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tăng năng suất cao hơn trong sản xuất.

Vũ Hoàng luôn tự hào là nhà cung cấp hóa chất uy tín tại Việt Nam bởi:

Kiến thức kỹ thuật sâu rộng trong ngành công nghiệp hóa chấtR & D toàn diện không ngừng cải thiện bởi các chuyên giaQuy trình chuẩn mực trong sản xuất và thương mại hóa chất

Hãy đến với công ty hóa chất và công nghệ Vũ Hoàng để có sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về sản phẩm và báo giá tốt nhất :

Mr. Bùi Công Huy

Tel: 0945609898

Email: huybc@vuhoangco.com.vn

Mr. Đặng Duy Khánh

Tel: 0857829999

Email: khanhdd@vuhoangco.com.vn