Phân phối Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 – Tẩy đường

Phân phối Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 – Tẩy đường . Sodium Hydrosulfite (Na2S2O4), còn được gọi là sodium dithionite. Là một hợp chất hóa học không màu và tan trong nước. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Chẳng hạn như là chất tẩy trắng trong ngành dệt nhuộm, xử lý nước thải, sản xuất giấy, và tẩy rửa chất bẩn trên bề mặt kim loại.

Tẩy đường là muối natri của Na2S2O4. Mặc dù bền ở nhiều điều kiện khác nhau. Tẩy đường dễ bị phân hủy trong nước nóng và trong dung dịch axit . 

Phân phối Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 – Tẩy đường
Phân phối Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 – Tẩy đường

Tổng quan về Sodium Hydrosulfite – Phân phối Sodium hydrosunfite

Khái niệm Sodium Hydrosulfite – Na2S2O4 là gì ?

Sodium Hydrosulfite là một hợp chất hóa học được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Nó còn được gọi là sodium dithionite và có công thức hóa học là Na2S2O4.

Sodium Hydrosulfite có tính chất khử mạnh, làm giảm độ oxy hóa của nhiều hợp chất khác. Vì vậy, nó được sử dụng như một chất khử trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Chẳng hạn như trong sản xuất giấy, dệt nhuộm, xử lý nước thải, và xử lý chất độc hại trong môi trường.

Ngoài ra, Sodium Hydrosulfite còn được sử dụng làm chất tẩy trắng trong ngành dệt nhuộm. Nó có khả năng loại bỏ các màu sắc không mong muốn từ các chất bẩn trên vải .Và giúp tái tạo lại màu sắc ban đầu của vải.

Sodium Hydrosulfite cũng được sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm như một chất ổn định màu sắc. Nó có thể giúp giữ cho màu sắc của các sản phẩm thực phẩm ổn định và không bị phai màu.

Tuy nhiên, Sodium Hydrosulfite có tính chất dễ phân hủy và không ổn định trong điều kiện không khí. Vì vậy, nó cần được bảo quản và vận chuyển cẩn thận. Ngoài ra, Sodium Hydrosulfite cũng có tính chất ăn mòn và có thể gây kích ứng da và mắt. Do đó, cần phải đeo trang bị bảo vệ khi làm việc với Sodium Hydrosulfite.

Tính chất vật lý

Dạng bột tinh thể trắng; không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ

Màu sắc của Na2S2O4
Màu sắc của Na2S2O4

Tính chất hóa học của Na2S2O4

Tẩy Đường (Sodium Hydrosunfite) được sản xuất ở dạng bột trắng với hàm lượng từ 80-90%. Nó là hợp chất không bền dễ bị phân hủy trong không khí. Dung dịch Sodium Hydrosunfite không ổn định, dễ bị oxi hóa bởi không khí.

Na2S2O4 bền khi đun nóng, nhưng bị oxi hóa chậm bởi không khí khi ở trong dung dịch. Thậm chí khi không có không khí, dung dịch natri đithionit cũng bị hỏng.

Do đó dung dịch Tẩy đường không thể bảo quản trong thời gian dài.

Ở trạng thái khan là tinh thể đơn tà có mùi lưu huỳnh nhẹ. Sodium hydrosunfite tan trong nước và rất ít trong  etanol. Ở trạng thái ngậm nước đihiđrat là tinh thể hình trụ. Và Na2S2O4 không bền khi dễ dàng tách nước tạo thành dạng khan và dễ dàng bị oxi hóa bởi không khí.

Dạng khan tẩy đường phân hủy dần dần tạo  Natri sunfat  – Na2SO4 và lưu huỳnh điôxit ở nhiệt độ trên 90 °C trong không khí. Khi vắng mặt không khí, tẩy đường sẽ phân hủy ở nhiệt độ trên 150 °C tạo thành natri sulfit – Na2SO3, natri thiosulfat Na2S2O3, lưu huỳnh đioxit và một lượng nhỏ dạng dấu vết của lưu huỳnh.

Sodium hydrosunfite khan dạng bột với một ít nước có thể bắt lửa trong không khí ở nhiệt độ phân hủy. Khi thiếu không khí (oxi), nó chỉ phân hủy chậm.

Dung dịch Sodium hydrosunphit có tính axit và phân hủy tạo thành natri thiosulfat và natri bisulfit NaHSO3.

Natri bisulfate – NaHSO4 và natri bisulfit – NaHSO3 làm giảm pH và vì thế làm tăng tốc độ phản ứng.

Xem thêm : >>>> Mua chất tẩy đường giá tốt – Natri Hiđrosunfit Na2S2O4

Tính chất khác của Sodium hydrosunfit

Tẩy đường được sử dụng chủ yếu để khử thuốc nhuộm hoàn nguyên không tan chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi từ cellulose.

Tẩy đường  còn có thể được sử dụng để tẩy trắng tơ tằm và tẩy trắng bổ sung cho vải sợi bông.
Ngoài ra Sodium hydrosunfite còn được sử dụng để giặt sạch một số loại thuốc nhuộm trên vải sợi sau nhuộm, vệ sinh máy nhuộm hoặc trong quá trình cần phải bóc phá màu (đối với thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp và thuốc nhuộm azo không tan…)

Ứng dụng của Sodium hydrosulfite Na2S2O4

– Tẩy đường được dùng trong công nghiệp dệt nhuộm

– Chất tẩy đường được dùng làm thuốc tẩy, chẳng hạn như trong việc tẩy bột giấy, cotton, len, da, chất thuộc da màu vàng và đất sét.

– Tẩy đường  có thể dùng để xử lý nước, lọc khí, làm sạch và tẩy gỉ.

– Trong công nghiệp in ấn, chất này còn dùng trong các ngành liên quan đến da, gỗ, polyme, ảnh chụp và nhiều thứ khác nữa.

– Ứng dụng trong sinh học, Natri đithionit dùng trong các thí nghiệm lý sinh như là một cách làm giảm thế khử của dung dịch

– Trong địa học, Natri đithionit dùng trong việc thu hồi dầu tăng cường hóa học để làm ổn định các polyme poliacrylamit tránh khỏi sự biến chất cơ bản khi có mặt sắt.

– Nó còn dùng trong các ứng dụng môi trường để truyền mặt có Eh thấp xuống lòng đất để khử các chất ô nhiễm như crom

Na2S2O4 ứng dụng để nhuộm vải
Na2S2O4 ứng dụng để nhuộm vải

Hoá chất Vũ Hoàng – Nơi phân phối  Sodium hydrosunfite giá tốt :

Chúng tôi cũng cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng và thời gian giao hàng. Chúng tôi có thể cung cấp Sodium Dithionite – Sodium Hydrosulfite – Na2S2O4 – Tẩy đường cho khách hàng từ những đơn hàng nhỏ đến các đơn hàng lớn. Với thời gian giao hàng nhanh chóng và đảm bảo độ tin cậy.

Giá cả chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng là tốt nhất thị trường. Không chỉ TỐT nhất về giá cả mà chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá chất lượng ,an toàn. Luôn phục vụ khách hàng tốt nhất về mọi mặt.

Sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100%, bảo hành tiêu chuẩn nhà sản xuất .

Bảo quản tẩy đường

Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 trong thùng sắt hay bồn chứa còn niêm chì. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm, có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy.
Tránh để Tẩy đường nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.
Xử lý trường hợp bị rò rỉ – Quét sạch ngay tẩy đường bị rò rỉ xung quanh nơi chứa hàng.

Tham khảo thêm : >>> Ứng dụng của Na2S2O4 – Sodium Hydrosulfite trong đời sống

Địa chỉ phân phối Sodium hydrosulfite – Na2S2O4

Mong rằng bài viết ” Phân phối Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 – Tẩy đường ” . Đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về  Na2S2O4 – Sodium Hydrosulfite . Và sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất này trong các ứng dụng.

Chúng tôi là nhà cung cấp Sodium Dithionite – Sodium Hydrosulfite – Na2S2O4 – Tẩy đường hàng đầu. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh . Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Với sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của họ trong các ứng dụng công nghiệp. Nếu bạn cần tìm kiếm Sodium Dithionite – Sodium Hydrosulfite – Na2S2O4 – Tẩy đường để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng đại diện :

Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :

024 3382 9999 – 0857829999

Fax : 024 3540 2666

MST : 0105222602

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Website : https://vuhoangco.com.vn