4 nguyên tắc an toàn khi sử dụng hoá chất giặt là ecolab

Hoá chất giặt là Ecolab là thương thiệu hoá chất giặt là được đông đảo nhà hàng, khách sạn sử dụng. Để hiểu rõ hơn về tính an toàn, cách sử dụng đúng để sản phẩm phát huy hiệu quả tối đa, mời bạn đọc theo dõi ngay nội dung bên dưới.

Giới thiệu hoá chất vệ sinh công nghiệp

Ngày nay việc sử dụng hóa phẩm để vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, các hóa chất vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe người dùng. Mặc dù chúng hiệu quả và nhanh chóng trong việc làm sạch bề mặt. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm phù hợp là rất quan trọng.

Công nghiệp hoá chất ngày càng được chú trọng, phát triển. Các sản phẩm hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà ở, đồ dùng được sử dụng ngày càng nhiều.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp làm sạch bề mặt hiệu quả, nhanh chóng. Nhưng  nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do vậy, việc lựa chọn hóa chất vệ sinh khá quan trọng, cần được lưu ý.

Hoá chất vệ sinh công nghiệp
Hoá chất vệ sinh công nghiệp

Hóa chất vệ sinh công nghiệp ecolab

Hóa chất vệ sinh ecolab là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà xưởng…

Việc đưa vào sử dụng các Hóa chất vệ sinh tẩy rửa ECOLAB mang lại sự yên tâm cho người sử dụng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Phòng ngừa các nguy cơ không an toàn từ việc vệ sinh bát đĩa, rau, củ, quả không được rửa sạch theo đúng tiêu chuẩn. Đồng thời mang lại sự thuận lợi cho người dùng. Hiệu quả kinh tế cao so với việc sử dụng các sản phẩm rửa và vệ sinh thông thường. Tiết kiệm dung dịch rửa, giặt, nước, nhân công… Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh bởi chính các giá trị mang lại cho khách hàng. Và đã được các khách hàng thừa nhận và ủng hộ trong suốt thời gian hình thành đến nay.

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng hóa chất vệ sinh ecolab

Hóa chất ecolab được đánh giá cao về khả năng vệ sinh làm sạch, khả năng loại bỏ nhiều loại chất bẩn. Ngoài ra nó còn có rất nhiều ưu điểm:

  • Với quy trình sản xuất hóa chất ecoba tiêu chuẩn mỹ, hiện đại,
  • Tuyển chọn nguyên liệu chất lượng với hàm lượng cho phép, an toàn cho sức khỏe con người,
  • Phân hủy nhanh không tồn lưu trong môi trường.

Sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp ecolab không đúng cách vẫn sẽ ảnh xấu đến vật dụng và người dùng. Một số nguyên tắc an toàn khi dùng hóa chất vệ sinh công nghiệp nói chung là:

  • Lựa chọn từng loại hóa chất với thành phần đặc trưng cho từng vật liệu, bề mặt: kim loại, kính, mặt đá hay chất liệu vải, thảm…
  • Không sử dụng hóa chất ecolab đậm đặc trực tiếp lên bề mặt. Điều này có thể làm ăn mòn bề mặt, lãng phí và không hiệu quả. Người dùng cần pha loãng hóa hất theo tỉ lệ phù hợp. Lượng chất bẩn càng nhiều cần lượng hóa chất đã pha loãng càng cao.
  • Khi sử dụng hóa chất cần sử dụng đồ bảo hộ: khẩu trang, găng tay, dụng cụ lau chùi chuyên dụng.
  • Sau khi vệ sinh bằng hóa chất ecolab, người dùng cần làm sạch lại bằng nước. Hoặc hút hoàn toàn để làm sạch hóa chất trên bề mặt vật liệu. Tránh tồn dư gây hại, vết cáu cặn còn lại.
Làm sạch lại với nước để loại bỏ hoá chất dư trên bề mặt
Làm sạch lại với nước để loại bỏ hoá chất dư trên bề mặt

Nên mua hoá chất vệ sinh Ecolab ở đâu?

Thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp hóa chất công nghiệp Ecolab. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Bạn nên tìm các đơn vị phân phối uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng có phân phối hóa chất này. Bạn cần kiểm tra thông tin sản phẩm, tem mác và mã code để truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Không nên mua các sản phẩm không có tem mác rõ ràng hoặc đóng gói không đầy đủ.

Nếu bạn cần mua hoá chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng thì hẫy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi:0945609898 . Vũ Hoàng là một trong những đơn vị cung cấp đầy đủ hóa chất chuyên dụng để làm sạch hiệu quả mọi bề mặt. Để nhận tư vấn chi tiết về hóa chất vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin sau.

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội