Giới thiệu hoá chất ecolab- hoá chất giặt là, tẩy rửa chuyên dụng

Hoá chất công nghiệp Ecolab là thương hiệu hoá chất lâu đời. Hiện nay chúng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, nhà máy… Các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng tin dùng thương hiệu này. Mua hoá chất vệ sinh Ecolab ở đâu chất lượng là câu hỏi nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu hoá chất

Hoá chất ecolab
Hoá chất ecolab

Ecolab là một tập đoàn hóa chất công nghiệp có nguồn gốc và công nghệ sản xuất tại Mỹ. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1923 và đã đổi tên thành Ecolab vào năm 1986. Sản phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp Ecolab đạt tiêu chuẩn Mỹ. Nó được phép lưu hành tại hơn 160 quốc gia và được ứng dụng ở đa dạng lĩnh vực.

Các loại hóa chất này rất đa năng, được sử dụng rộng rãi trong giặt ghế sofa, giặt thảm công nghiệp, lau kính, đánh bóng sàn nhà và đặc biệt là trong các khu vực đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao như bệnh viện. Sở dĩ được nhiều khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng bởi sản phẩm Ecolab sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Có khả năng làm sạch đến hơn 90% các vết bẩn khó loại bỏ và tiêu diệt 99% vi khuẩn trên bề mặt mà không làm ăn mòn vật liệu.
  • Sản phẩm phân hủy nhanh chóng, không để lại bất kỳ hậu quả xấu nào đối với sức khỏe con người, vật dụng và môi trường.
  • Mùi của hóa chất vệ sinh Ecolab là mùi hóa chất tổng hợp dịu nhẹ, không gây sốc hay ảnh hưởng đến hệ thần kinh của con người.

Đánh giá tính an toàn và hiệu quả của hóa chất vệ sinh ecolab

Hóa chất công nghiệp là một phần quan trọng trong quá trình vệ sinh nhà cửa, chung cư, văn phòng…Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dung hóa chất vệ sinh đặc trưng. Tùy theo phương pháp mà có lựa chọn hóa chất phù hợp. Nhiều sản phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp được sử dụng vệ sinh nhà ở. Nhưng cần đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả làm sạch.

Ecolab là hóa chất vệ sinh công nghiệp có nguồn gốc và công nghệ sản xuất Mỹ. Tập đoàn hóa chất công nghiệp ecolab ra đời từ năm 1923, đổi tên thành ecolab năm 1986. Sản phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp ecoba có mặt trên 160 quốc gia. Được ứng dụng trong nhiều phương pháp vệ sinh.

Hóa chất vệ sinh ecolab được sử dụng nhiều cho nhiều công việc: giặt ghế sofagiặt thảm công nghiệplau kính, đánh bóng sàn nhà… hay sử dụng trong các khu vực đặc biệt như bệnh viện, cần được vệ sinh làm sạch tiêu chuẩn. Đặc điểm hóa chất vệ sinh ecolab:

  • Khả năng làm sạch đến hơn 90% chất bẩn cứng đầu, 99% vi khuẩn bề mặt. Với khả năng phân hủy các liên kết chất bẩn bê mặt cao không làm ăn mòn vật liệu.
  • Khả năng phân hủy nhanh, không tồn dư ảnh hưởng đến sức khỏe con người. An toàn cho vật dụng và môi trường.
  • Mùi thơm hóa chất tổng hợp nhưng dịu nhẹ, không gây sốc hay tác động lên hệ thần kinh.

Mua hóa chất vệ sinh công nghiệp ecolab ở đâu?

Thị trường nhà phân phối hóa chất công nghiệp, phục vụ cho hoạt động vệ sinh nhà ở khá nhiều, đa dạng. Người dùng cần cân nhắc lựa chọn hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. An toàn cho con người, lành tính với môi trường. Hoá chất cần đạt các tiêu chuẩn để sử dụng vệ sinh công nghiệp. Sử dụng hóa chất vệ sinh ecolab đúng cách để làm sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn cho con người.

Trong đó, hóa chất công nghiệp ecolad là loại được sử dụng phổ biến trong lau kính nhà ở, đánh bóng chà sàn, vệ sinh đồ nội thất… Nên khi mua ecolab bạn cần lưu ý:

  • Mua hóa chất ecolab với số lượng nhỏ ở các đơn vị phân phối, công ty cung cấp hoá chất vệ sinh công nghiệp uy tín.
  • Mua hóa chất cần kiểm tra thông tin sản phẩm, tem mã hàng – check mã code truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Không lựa chọn các sản phẩm không tem mác rõ ràng, đóng gói nhãn mác không đầy đủ.

Hoá chất Vũ Hoàng phân phối hoá chất ecolab chính hãng toàn quốc. Sản phẩm có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, date luôn mới, vận chuyển tận nơi.

Vũ Hoàng phân phối hoá chất công nghiệp Ecolab chính hãng
Vũ Hoàng phân phối hoá chất công nghiệp Ecolab chính hãng

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội