Nơi cung cấp NAOH 99% tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh…

Xút NAOH 99% cho bể bơi là một chất kiềm mạnh, phản ứng sinh nhiệt khi tiếp xúc với nước. Trái ngược với axit HCL là chất dùng để hạ PH của nước. Chức năng chính của NAOH là làm tăng độ PH của nước.

NaOH 99% hay còn gọi là xút vảy
NaOH 99% hay còn gọi là xút vảy

+ Nếu như khi kiểm tra thấy độ PH trong nước của bạn quá thấp (dưới 7.2) thì bạn cần phải sử dụng NAOH để cân bằng lại.

Có 4 cách đo độ pH như sau:

  • Dùng giấy pH để đo độ pH của nước
  • Đo độ pH của nước bằng giấy quỳ tím
  • Dùng dung dịch đổi màu để đo pH
  • Dùng máy đo độ PH

Cách sử dụng NAOH 99%:

 Có thể cho trực tiếp vào nước hoặc pha vào nước thành dung dịch trước khi sử dụng. Tùy vào độ PH của nước mà ta lựa chọn tỉ lệ cho phù hợp.

 Lưu ý khi sử dụng:

+ NAOH là một chất kiềm mạnh, phản ứng sinh nhiệt khi tiếp xúc với nước. Hoá chất gây bỏng da và mắt nên khi sử dụng cần tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

+ Nên đeo khẩu trang, găng tay, kính mắt khi dùng Xút NAOH để xử lý nước bể bơi.

Bảo quản NaOH:

Nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm và nhiều axit.

Địa chỉ cung cấp NaOH 99% ở đâu tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định…

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán lẻ hóa chất bể bơi trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng mua được hóa chất cho hồ bơi ở bất cứ đâu. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo. Bởi có không ít các cơ sở vì lợi ích kinh tế đã cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Thậm chí là hàng giả, hàng nhái đến tay người tiêu dùng. Do đó, khi mua hóa chất bể bơi các bạn nên xem xét các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm hoá chất NaOH:

Điều rất quan trọng là xem xét chất lượng sản phẩm bạn muốn mua. Bởi vì có hàng ngàn thương hiệu cung cấp cùng một mặt hàng, nhưng chất lượng khác nhau. Nếu bạn mua một sản phẩm có chất lượng thấp, ảnh hưởng chất lượng nước sau xử lý.  Điều này không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn có thể làm hỏng bể bơi của bạn trong tương lai.

Uy tín nhà cung cấp

Vâng, nếu bạn không biết cách xác định chất lượng sản phẩm, hãy chọn đơn vị uy tín. Nơi bạn mua cần có chuyên môn, có kinh nghiệm, có tên tuổi trên thị trường. Nếu một đơn vị phân phối sản phẩm không chất lượng thì không thể tồn tại lâu và ngược lại.

Giá tốt nhất:

Vâng, đây là yếu tố then chốt với mọi doanh nghiệp. Với hàng ngàn thương hiệu trên thị trường thì điều quan trọng là tìm kiếm thương hiệu có giá cả hợp lý.  Đồng thời cung cấp các tính năng mà bạn mong muốn. Điều này sẽ được xác định bởi cửa hàng bạn mua hóa chất hồ bơi. Bởi vì chỉ có một cửa hàng có uy tín mới có thể bán cho bạn một sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất..

Vũ Hoàng cung cấp NaOH 99% giá tốt

Hoá chất Vũ Hoàng phân phối NaOH 9%
Hoá chất Vũ Hoàng phân phối NaOH 9%

Hiện nay Vũ Hoàng là  đơn vị cung cấp NaOH 99% xử lý nước hồ bơi uy tín trên toàn quốc.. Chúng tôi là một công ty môi trường lớn. Chuyên thi công, thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước. Sản xuất và phân phối hoá chất xử lý nước chuyên nghiệp. Với mong muốn đem lại những dịch vụ trọn vẹn nhất, tốt nhất tới khách hàng. Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi có đa dạng các loại hoá chất khác nhau. Vũ Hoàng cũng nhập khẩu trực tiếp hoá chất tại các nhà máy lớn trên thế giới. Tất cả các sản phẩm phân phối tại Vũ Hoàng đều chính hãng, có chứng nhận của các cơ quan chuyên ngành.

Để được mua hoá chất NAOH 99% giá rẻ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0945609898 hoặc website vuhoangco.com.vn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội để được xem trực tiếp sản phẩm, được các kỹ sư giàu chuyên môn tư vấn loại hóa chất hồ bơi phù hợp nhất.