Giải pháp sử dụng xút NaOH rẻ uy tín  khi giá thị trường leo thang

Trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới toàn cầu. Ngành hóa chất cũng không tránh khỏi những tác động xấu. Và một trong đó là giác các loại hóa chất leo thang tiêu biểu như giá xút vảy.

Hiện tại trên thị trường giá của xút vảy đang tăng gấp đôi so với trước lúc dịch bùng phát. Việc nhập khẩu khó khăn tạo cơn khan hiếm hàng xút NaOH 99%. Vậy giải pháp nào để các doanh nghiệp sử dụng xút NaOH được giá tốt mà vẫn đảm bảo vận hành tốt hoạt động sản xuất.

Vũ Hoàng sẽ cùng bạn tìm hướng giải quyết thông qua bài viết dưới đây nhé!

So sánh xút vảy và xút lỏng NaOH

Xút vảy hay xút lỏng chúng đều có thành phần chính của nó là NaOH. Xút đều có các đặc điểm, tính chất và ứng dụng tương tự nhau.

Về tính chất vật lý – hóa học của xút NaOH

Xút hạt là một chất rắn không màu, hút ẩm mạnh. Ngoài ra nó còn là một hợp chất vô cơ của natri. Nó tạo thành một bazơ mạnh khi hòa tan trong môi trường nước.

Các dạng tồn tại của NaOH
Các dạng tồn tại của NaOH
  •       Khối lượng mol: 39,9971 g/mol
  •       Nhiệt độ nóng chảy: 318oC
  •       Nhiệt độ sôi: 1.390oC
  •       Độ hòa tan : 111 g/100 ml (20 oC)
  •       Đặc điểm nhận dạng: Tồn tại ở dạng hạt và có màu trắng.

Một số ứng dụng:

Xút hạt có rất nhiều ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như:

Sản xuất xà phòng, chất tẩy, bột giặt.

Sản xuất tơ nhân tạo thì Xút có tác dụng phân hủy những sản phẩm phụ độc hại cụ thể như ligin.

Trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy… dùng để tẩy trắng.

Sản xuất nhôm (làm sạch quặng nhôm trước khi sản xuất.

Trong môi trường: Xút hạt được dùng để xử lý nước thải và là chất để điều chỉnh độ pH của nước trong môi trường chứa nhiều muối và axit.

Ngoài ra, Xút hạt còn được dùng để chế biến dầu mỏ và một số ngành công nghiệp khác.

Còn về khác nhau của xút lỏng và xút dạng rắn chính là dạng tồn tại của nó. Và cũng từ dạng tồn tại sẽ tạo sự khác biệt của nồng độ của 2 loại xút này. Thông thường xút hạt có nồng độ 99% trở lên, còn xút lỏng sẽ được pha tùy theo ứng dụng.

Hiện nay trên thị trường xút lỏng sẽ có các loại nồng độ phổ biến như 35%- 45%- 50%. Tùy vào các loại nồng độ sẽ được ứng dụng trong quy trình sản xuất khác nhau.

Giải pháp cho sự khan hiếm và giá cả đắt đỏ của xút vảy

Như chúng ta đã phân tích ở trên xút lỏng và xút vảy đều có ứng dụng tương tự nhau chỉ khác biệt về nồng độ. Thị trường hóa chất tại Việt Nam hiện tại nhập khẩu từ Trung Quốc là chủ yếu. Tuy nhiên bởi ảnh hưởng xấu của dịch bệnh nên việc vận chuyển hóa chất theo tuyến đường biển ở các cảng đang bị quá tải.

Xút NaOH xút lỏng giải nguy cho thực trạng khan hiếm xút vảy
Xút NaOH xút lỏng giải nguy cho thực trạng khan hiếm xút vảy

Do đó việc nhập khẩu bị đội giá lên rất cao cũng như thời gian hàng hóa về Việt Nam bị trễ. Và giải pháp nhanh chóng tiện lợi và kinh tế nhất hiện nay là chuyển qua sử dụng xút lỏng. Nó sẽ giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn hiện tại, đảm bảo hoạt động sản xuất không bị đình trệ.

Địa chỉ mua hóa chất xút lỏng giá rẻ, an toàn, uy tín

Hiện nay hóa chất Vũ Hoàng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp xút lỏng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi có đủ các quy cách đóng gói can, phuy, tank, xe bồn để phù hợp cho nhu cầu Quý khách hàng. 

Với sự kiểm chứng chất lượng an toàn từ nhiều năm nay cũng như tiện dụng trong việc sử dụng không cần pha chế. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh.

Để mua xút lỏng giá rẻ vui lòng liên hệ chúng tôi Công ty hóa chất Vũ Hoàng để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin mua hàng

Webiste: https://vuhoangco.com.vn/

Hotline: Mr. Huy- 0945609898

Email: huybc@vuhoangco.com.vn