Bật mí nơi mua hóa chất xử lý nước giá rẻ nhất

Trên thị trường hóa chất, có hàng nghìn công ty phân phối các loại hóa chất xử lý nước với đủ loại giá thành khác nhau khiến người mua gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Nơi thì bán giá quá cao, nơi giá rẻ hơn thì lại sợ sản phẩm không chất lượng. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý bạn đọc một đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng mà giá thành lại cạnh tranh nhất thị trường.

1 Giới thiệu về Vũ Hoàng

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng được thành lập 2001, là doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp và môi trường, thiết kế-thi công xây lắp các dự án môi trường, vận hành thuê trạm xử lý nước thải.

Vũ Hoàng chuyên phân phối hóa chất, xây dựng hệ thống xử lý nước thải
Vũ Hoàng chuyên phân phối hóa chất, xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Với 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi- Vũ Hoàng luôn lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phát triển. Với đội ngũ nhân viên có đầy năng lực, năng động và nhiệt huyết của sức trẻ. Đội ngũ nhân viên của Vũ Hoàng là tài sản vô giá. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cấp trình độ chuyên môn, phát triển nguồn nhân lực nhằm phát triển công ty ngày càng bền vững và ổn định. Chúng tôi có những chính sách định hướng phát triển lâu dài và bền vững: An Toàn Lao Động, An Toàn Hóa Chất, chính sách sức khỏe, chính sách môi trường và chất lượng.

Vũ Hoàng không ngừng tìm tòi, sáng tạo áp dụng những công nghệ, kỹ thuật xử lý nước cấp, nước thải tiên tiến nhất. Luôn cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuát hóa chất và xử lý nước nhằm tránh những rủi rõ cho nghề nghiệp cũng như đạt mục tiêu không tai nạn trong lao động, tăng hiệu quả xử lý, tiết kiệm chi phí.

 • Website: www.vuhoangco.com.vn
 • Facebook fanpage: Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất & Môi trường Vũ Hoàng
 • Hotline: Mr. Huy- 0945609898

2 Hóa chất xử lý nước thải là gì?

Hiện nay, với tốc độ phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các đô thị lớn đã làm cho môi trường ô nhiễm trầm trọng, trong đó, nguồn nước ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Việc xử lý nước nói chung và nguồn nước thải nói riêng là rât cần thiết để bảo vệ môi trường sống.

Hóa chất xử lý nước thải là tên gọi chung dùng để chỉ các loại hóa chất có khả năng khử sạch các chất độc hại, tạp chất có chứa trong nguồn nước thải từ các hộ gia đình hoặc nước thải nhà máy trước khi đưa ra môi trường.

Với sứ mệnh đó Công ty hóa chất Vũ Hoàng không ngừng nghiên cứu áp dụng những kỹ thuật xử lý nước tiên tiến nhất, sản phẩm ưu việt nhất, hướng tới các yêu cầu đặc thù của từng khách hàng nhằm đưa các sản phẩm tốt nhất, an toàn với mọi người. Với tiêu chí: “Giải Pháp Tốt – Sản Phẩm Tốt – Giá Thành Tốt – Hiệu Quả Tốt”, Vũ Hoàng chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

3 Sản phẩm xử lý nước thải của Vũ Hoàng

Các hóa chất xử lý nước Vũ Hoàng hiện đang phân phối bao gồm:

 • Hóa chất xử lý điện sơn: Polymer Anion, xử lý nước thải nhiễm sơn – Nalco 625, Polymer Cation, xử lý nước thải nhiễm sơn – Nalco 71308, Hóa chất diệt sơn, xử lý nước thải nhiễm sơn – Nalco PK9513

Hóa chất diệt sơn , xử lý nước thải nhiễm sơn – Nalco PK9513 (vuhoangco.com.vn)

 • Hóa chất khử bọt: Hóa chất khử bọt Nalco 71D5 Plus có thành phần hoạt tính là Polyglycol Ester và Fatty acids, hai chất này là hai chất hoạt động bề mặt. Cấu trúc Polyglycol gồm phần kỵ nước và phần ưa nước, đây là tác nhân chính để phá các liên kết ion với nước tạo màng bọt. Còn Fatty acids là axit béo nhằm cản trở tạo lại các liên kết tạo bọt.
  Với sự kết hợp của các thành phần hoạt tình trong Nalco 71D5 Plus nó sẽ tác động phá bọt và ngăn cản sự tạo bọt trong quá trình xử lý nước thải.
 • Hóa chất xử lý cáu cặn: Polymer Cation Nalco 9916 là một hợp chất keo tụ cao phân tử dạng cation được ứng dụng trong quá trình xử lý bùn cho nước công nghiệp, đô thị, nước tái sử dụng.  Polymer Cation Nalco OPTIMER 9916 có thể được sử dụng như là chất trợ lắng trong quá trình làm trong nước sơ bộ. Sản phẩm này hoạt động tốt với tất cả các loại thiết bị bao gồm máy ép trục băng tải, máy ép vít, tuyển nổi, máy ép đĩa và tấm cũng như máy ép lọc chân không. Các hóa chất trợ lắng khác như: phèn nhôm, phèn sắt, PAC cũng được chúng tôi phân phối chính hãng.
 • Hóa chất khử trùng như Clo, vôi bột…
 • Hóa chất cân bằng pH như: NaOH, H2SO4, HCL…
Các sản phẩm hóa chất của Vũ Hoàng đều có chất lượng cao, được khách hàng tin dùng
Các sản phẩm hóa chất của Vũ Hoàng đều có chất lượng cao, được khách hàng tin dùng

Ưu điểm của hóa chất xử lý nước thải Vũ Hoàng

 • Ít ăn mòn thiết bị
 • Có hiệu quả cao trong xử lý nguồn nước.
 • Xử lý hiệu quả nước tuần hoàn trong các khâu sản xuất.

Mọi chi tiết về giá bán của hóa chất xử lý nước thải, Quý Khách vui lòng liên hệ tới Hoá chất Vũ Hoàng theo địa chỉ bên trên. Chúng tôi luôn đảm bảo: nguồn hàng ổn định, chất lượng ổn định, giá cả tốt nhất, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng, thời gian giao hàng. Xin cảm ơn và mong được hợp tác lâu dài với Quý Khách Hàng trên cả nước!