Vì sao Hoá chất Tẩy đường không thể lưu trữ quá lâu

Hóa chất tẩy đường Sodium Hydrosulfite Na2S2O4 được dùng làm hóa chất tẩy rửa và trong nhiều ứng dụng khác. được sản xuất ở dạng bột trắng với hàm lượng từ 80-90%. Nó là hợp chất không bền dễ bị phân hủy trong không khí. Dung dịch Sodium Hydrosulfite không ổn định, dễ bị oxi hóa bởi không khí.

Tẩy đường là hoá chất công nghiệp với công dụng chính để tẩy trắng, làm sạch. Các ngành công nghiệp như dệt nhuộm, giấy, xử lý nước thải… rất cần đến Tẩy đường. Đây cũng là hoá chất dễ tìm mua trên thị trường và bảo quản.

Tẩy đường vì sao không để được lâu

Hóa chất xử lý nước thải Na2S2O4 bền khi đun nóng. Nhưng bị oxi hóa chậm bởi không khí khi ở trong dung dịch. Thậm chí khi không có không khí, dung dịch natri đithionit cũng bị hỏng. Do đó dung dch Ty đường không th bo qun trong thi gian dài.

Ở trạng thái khan là tinh thể đơn tà màu trắng có mùi lưu huỳnh nhẹ. Sodium hydrosunfite tan trong nước và rất ít trong etanol. Ở trạng thái ngậm nước đihiđrat là tinh thể hình trụ. Na2S2O4 không bền khi dễ dàng tách nước tạo thành dạng khan và dễ dàng bị oxi hóa bởi không khí.

Tẩy đường ở dạng khan
Tẩy đường ở dạng khan

Bảo quản Hóa chất xử lý nước thải  Tẩy đường:

Bảo quản trong thùng sắt hay bồn chứa còn niêm chì. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm. Hoá chất có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy.
– Tránh để sản phẩm nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.
– Xử lý trường hợp bị rò rỉ – Quét sạch ngay Sodium Hydrosulfite bị rò rỉ xung quanh nơi chứa hàng.
– Để sản phẩm bị rò rì vào thùng chứa khô và sạch. Rửa sạch bằng nước khu vực bị rò rỉ sản phẩm.

Nơi mua Tẩy đường giá tốt, date mới

Ngày nay nước ta là một trong những điểm đến đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư ở mọi lĩnh vực bao gồm ngành công nghiệp hóa chất. Tuy vậy, để tìm được nhà cung cấp hoá chất với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời vẫn là một vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp.

Hoá chất Vũ Hoàng- cung cấp Na2S2O4 giá tốt số 1 Việt Nam

Hóa chất Vũ Hoàng sẽ cung cấp các mặt hàng hoá chất công nghiệp từ những đối tác lâu năm của công ty. Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới.  Sự đa dạng và phong phú về các loại mặt hàng hoá chất, dung môi. Giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất . Đồng thời được áp dụng các giải pháp vận chuyển hoá chất chuyên nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi cũng rất sẵn sàng tư vấn và giải đáp thông tin của quý khách dù đã mua sản phẩm của các đơn vị khác. Đây là cơ hội để quý vị chia sẻ thắc mắc, khó khăn về việc lựa chọn sản phẩm. Tìm được những lời tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ nắm bắt được mọi thông tin mới nhất từ giá cả cho đến các ứng dụng của hoá chất trong lĩnh vực công nghiệp.

Nhà máy, Kho hoá chất của Vũ Hoàng
Nhà máy, Kho hoá chất của Vũ Hoàng

Mục tiêu của Vũ Hoàng

  • Trở thành công ty cung cấp và phân phối hàng hóa hàng đầu Việt Nam.
  • Đem đến nhũng giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp
  • Tiết kiệm chi phí cho đối tác, liên kết lâu dài
  • Góp phần phát triển kinh tế đất nước cũng như ngành hoá chất

Hóa Chất Vũ Hoàng cam kết tối ưu các yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm. Đảm bảo đối tác có được giá tốt, cạnh tranh và hợp lý nhất có thể. Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt nhất khi mua hóa chất công nghiệp tại công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội