Phân loại hoá chất giặt là theo phương thức giặt

Nhắc tới giặt là công nghiệp, có 2 phương thức giặt chính là giặt ướt và giặt khô. Mỗi phương thức giặt sẽ sử dụng các loại hoá chất giặt là khác nhau. Cụ thể như nào cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Hóa chất giặt là cần thiết trong làm sạch đồ giặt

Từ lâu thì hóa chất giặt là đã được chúng ta sử dụng rất phổ biến. Chúng giúp cho chất lượng giặt được tốt hơn. Nhiều vết bẩn cứng đầu như các vết dầu mỡ, vết nước uống, đồ ăn,… rơi vào quần áo, chăn màn. Nếu không có sự tham gia của hóa chất giặt là thì không thể nào giặt sạch được. Đặc biệt với đặc điểm là giặt một khối lượng lớn quần áo trong một lần giặt. Như trong những máy giặt công nghiệp thì lựa chọn được một loại sản phẩm hóa chất giặt là công nghiệp phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến hiệu quả làm sạch của lần giặt đó. Ngoài ra với nhiều loại hóa chất chúng còn giúp cho đồ giặt của bạn có mùi hương thơm dễ chịu.

Các loại hóa chất giặt là công nghiệp

Các loại hoá chất giặt là
Các loại hoá chất giặt là

Hiện nay thì trong bài viết này chúng ta có thể chia hóa chất giặt là theo phương thức được sử dụng của chúng như sau:

 • Một là những loại hóa chất được sử dụng trong phương pháp giặt ướt thông thường. Chúng được sử dụng trong các lần giặt thông thường như chúng ta vẫn thường thấy với sự tham gia của nước. Hiện nay thì một số thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp được lựa chọn nhiều với phương pháp giặt ướt đó là thương hiệu ECOLAB, Goodmaid PRO, KLEN EXTRA,… cùng nhiều thương hiệu hóa chất khác.
 • Hai là những hóa chất giặt là khô. Chúng được sử dụng trong phương pháp giặt khô với máy giặt khô công nghiệp. Với phương pháp này thì nước giặt khô là môi trường giặt đồ đạc mà không hề có sự tham gia của nước. Những hóa chất giặt này rất hiệu quả trong việc đánh bay những vết dầu mỡ và bảo quản cho đồ đạc không bị bạc hay mất đi những nếp quần áo. Với những hóa chất giặt khô thì Hydrocacbon và Perc là hai loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Giới thiệu hoá chất giặt là ecolab

Sản phẩm hóa chất tẩy rửa của ecolab được ứng dụng rộng rãi trong ngành vệ sinh công nghiệp. Nó có đa dạng chủng loại cũng như công dụng phổ biến như:

 • Hóa chất vệ sinh buồng, phòng bệnh viện
 • Hóa chất giặt ủi ecolab
 • Hóa chất ecolab dùng trong tẩy rửa và khử trùng bếp…

Ưu điểm nổi bật của ecolab:

 • Đảm bảo thương hiệu toàn cầu
 • Dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng
 • Có đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ sử dụng pha loãng, chiết rót hóa chất ecolab…
 • Dung tích nhỏ tiện lợi cho công tác lưu trữ, vận chuyển
 • Khả năng làm sạch cao với liều lượng thấp.
 • Đáp ứng các yêu cầu theo ISO 14000 hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Phân phối chính hãng giá tốt hoá chất giặt là, vệ sinh công nghiệp

Vũ Hoàng phân phối chính hãng hoá chất giặt là Ecolab
Vũ Hoàng phân phối chính hãng hoá chất giặt là Ecolab

Thị trường nhà phân phối hóa chất công nghiệp, phục vụ cho hoạt động vệ sinh nhà ở khá nhiều, đa dạng. Người dùng cần cân nhắc lựa chọn hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. An toàn cho con người, lành tính với môi trường. Hoá chất cần đạt các tiêu chuẩn để sử dụng vệ sinh công nghiệp. Sử dụng hóa chất vệ sinh ecolab đúng cách để làm sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn cho con người.

Trong đó, hóa chất công nghiệp ecolad là loại được sử dụng phổ biến. Đặc biệt trong lau kính nhà ở, đánh bóng chà sàn, vệ sinh đồ nội thất… Nên khi mua ecolab bạn cần lưu ý:

 • Mua hóa chất ecolab với số lượng nhỏ ở các đơn vị phân phối, công ty cung cấp hoá chất vệ sinh công nghiệp uy tín.
 • Mua hóa chất cần kiểm tra thông tin sản phẩm, tem mã hàng – check mã code truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Không lựa chọn các sản phẩm không tem mác rõ ràng, đóng gói nhãn mác không đầy đủ.

Hoá chất Vũ Hoàng phân phối hoá chất ecolab chính hãng toàn quốc. Sản phẩm có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, date luôn mới, vận chuyển tận nơi.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội