Nơi mua xút hạt Đài Loan 99% chất lượng giá rẻ nhất.

Thị trường xút hạt 99% đài loan rất được ưa chuộng vì chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ. Vậy xút hạt Đài Loan có gì khác biệt? Mua chúng ở đâu uy tín? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên. Mời các bạn đón đọc

Xút hạt Đài Loan 99% là gì?

Xút hạt Đài Loan còn có các tên gọi khác như: caustic soda, Sodium khan. Công thức hóa học NaOH là chất rắn dạng hạt màu trắng. Có tính bazo mạnh nên thường được sử dụng trong quá trình xử lý nước để tăng pH của nước cần xử lý.

Nhiệt độ sôi 1390 độ C và điểm nóng chảy 318,4 độ C với độ pH bằng 14.

Xút hạt NaOH 99% Đài Loan có các thông số kỹ thuật:

  • Hàm lượng NaOH lớn hơn hoặc bằng 99%
  • Hợp chất Na2CO3 là khoảng 0,8%
  • Hàm lượng NaCl là khoảng 0.03%
  • Hàm lượng Fe2O3 khoảng 0.008%

Xút hạt  99% Đài Loan

Xút hạt 99% Đài Loan được sử dụng để làm gì?

Dùng xút hạt để làm chất tăng pH trong quá trình xử lý nước thải. Thường được sử dụng trong các phản ứng trung hòa pH. Tạo ra hydroxit để loại bỏ kim loại nặng, tăng pH trong phản ứng xử lý Xyanua, tháp khử Nito Stripping…

Xút hạt Đài Loan 99% được sử dụng đối với các loại nước thải chủ yếu như: Nước thải sản xuất giấy, nước thải dược phẩm, nước thải rỉ rác, nước thải trạm xử lý công nghiệp tập trung, nước thải các ngành sản xuất linh kiện điện tử, nước thải xi mạ, sơn tĩnh điện, nước thải dệt nhuộm, nước thải các ngành khai thác, tuyển khoáng…

Lưu ý bảo quản, sử dụng

Bảo quản và pha chế dùng các thiết bị như thép không rỉ, nhựa, composit.  Nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên sử dụng ngay sau khi mở. Lưu ý khi tiếp xúc với xút hạt NaOH cần trang bị bảo hộ lao động như kính, gang tay, để bảo vệ cơ thể.

 Lựa chọn mua xút hạt Đài Loan như thế nào?

Thị trường xút hạt ngày nay khá đa dạng. Có nhiều nguồn cung xút hạt từ Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ hay Malaysia,… Nhưng trong đó, thương hiệu xút hạt Đài Loan được khách hàng trong nước tin tưởng nhiều hơn.

Phần vì hiệu quả xử lý và độ tinh khiết NaOH cao. Phần vì cách bảo quản và bao bì thương hiệu Đài Loan tốt hơn các thương hiệu khác. Tuy nhiên, khách hàng tìm mua xút thường gặp phải những vấn đề sau:

– Mua nhầm xút hạt Đài Loan lại biến thành Trung Quốc. Xút hạt Đài Loan chỉ sản xuất tại Đài Loan. Còn xút hạt Trung Quốc được sản xuất bởi nhiều tỉnh nội địa Trung Quốc. Và chất lượng thì không đảm bảo cao như Đài Loan.

– Giá thành xút hạt Đài Loan cao hơn mặt bằng chung giá xút hạt trên thị trường.Do đó, tỷ lệ mua hàng nhái bao bì cũng cao hơn. Và rất khó xác định hàng đúng xuất xứ hay không.

Cách lựa chọn xút hạt Đài Loan phù hợp

Nếu bạn để ý kỹ thì trên bao xút hạt Đài Loan có dòng chữ TAIWAN và có chứa thông tin % nồng độ NaOH. Nên điểm lưu ý đầu tiên khi lựa chọn là quan sát bao bì có ghi đúng nồng độ: 32%, 45%, 99%. Trong đó, NaOH 99% được dùng nhiều nhất trong công nghiệp cũng như xử lý nước thải hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị phân phối. Đa phần các đơn vị kinh doanh uy tín sẽ có các đối tác chiến lược hoặc đối tác làm ăn có tên tuổi. Hãy tìm hiểu kỹ những thông tin này trước khi quyết định chọn lựa nhà cung cấp.

Chắc chắn rằng việc mua bán hóa chất NaOH là hoàn toàn đúng pháp luật. Cần có đầy đủ giấy tờ, hoá đơn. Bảo đảm các yếu tố về an toàn, đổi trả. Hoặc bồi hoàn tiền nếu phát hiện dòng xút Đài Loan không đúng hãng.

Địa chỉ phân phối NaOH Đài Loan chính hãng

Vũ Hoàng là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay chuyên nhập khẩu, phân phối xút hạt Đài Loan chính hãng. Là đối tác tin cậy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như LG Chem, VITRICHEM. Formosa Plastics, XILONG CHEMICAL… Và hàng ngàn trăm đơn vị kinh doanh và sử dụng hóa chất xút hạt trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong những nhà cung cấp hoá chất dẫn đầu, mang đến bộ ba: chất lượng – giá thành – dịch vụ tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua xút hạt chính hãng Đài Loan. Hoặc các thương hiệu xút hạt khác thì vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ.