Nơi bán NaOH xử lý nước bể bơi hiệu quả

NaOH là gì? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người đang vận hành bể bơi quan tâm nhất. Bởi nó được sử dụng thường xuyên để xử lý nước bể bơi, đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ hoạt động kinh doanh. Ngay bây giờ, Vũ Hoàng  sẽ giải đáp chi tiết về hoá chất NaOH xử lý nước bể bơi trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

NaOH là gì?

NaOH trong hóa học gọi là Natri hiđroxit hay Hyđroxit natri. Còn trong đời sống thường được gọi là Xút hoặc Xút ăn da. Đây là một hợp chất vô cơ của Natri (theo Wikipedia). Khi được hòa tan trong nước, NaOH trở thành dung dịch Bazơ mạnh. Dung dịch này có tính nhờn, làm bục vải, giấy và ăn mòn da. Vào năm 1998, lượng Natri hiđroxit trên Thế giới có khoảng 45 triệu tấn.

Hoá chất NaOH tồn tại ở nhiều dạng và tương ứng với tên gọi của nó:

  • Vảy đục không màu gọi là xút vảy,
  • Dạng hạt gọi là xút hạt
  • Dạng dung dịch bão hòa 50%.
NaOH tồn tại ở thể rắn
NaOH tồn tại ở thể rắn

Xút thường tồn tại ở trang thái chất rắn màu trắng dạng hạt, vảy nên còn được gọi là xút vảy, xút hạt. Hoá chất này không mùi, hút ẩm mạnh. Đặc biệt, khi tiếp xúc với các chất không tương thích như không khí ẩm hay hơi nước thì NaOH rắn thường gặp tình trạng mất ổn định, dễ chảy rữa. Nó tan nhiều trong nước, cồn và glycerin nhưng không tan trong ether và các dung môi không phân cực khác. Khi tan thì tỏa nhiều nhiệt. Ở dạng dung dịch, NaOH có nhiều nồng độ khác nhau

Xút dễ hấp thụ CO2 trong không khí nên nó thường được bảo quản bằng bình có nắp kín. Ở trong dung dịch, hoá chất NaOH tạo thành dạng monohydrat ở 12,3 – 61,8 độ C. Nhiệt độ nóng chảy 65,1 độ C. Tỷ trọng là 1,829 g/cm3.

Dùng NaOH xử lý bể bơi hiệu quả và tiết kiệm.

– Trong công nghiệp xử lý nước bể bơi, NaOH là một loại hóa chất thông dụng. Nó có nhiệm vụ điều chỉnh pH về mức yêu cầu để tiến hành các bước xử lý nước tiếp theo.

Việc xử lý nước bể bơi bằng NaOH rất đơn giản, hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết. Chi tiết như sau

+ : Khi nước bể bơi xuất hiện hiện tượng rêu tảo, vi khuẩn gây hại, đặc biệt là có mùi lạ khó chịu. Bạn chỉ cần hoà Xút theo tiêu chuẩn đổ xuống bể. Kết hợp với các loại hóa chất bể bơi khác sẽ giúp nước bể nhanh chóng được xử lý. Nước nhanh chóng trở lại trạng thái trong sạch, không gây hại cho người bơi, các thiết bị trong bể bơi.

+ Còn khi nước hồ bơi bị giảm nồng độ pH và cho kết quả nhỏ hơn 7,2. Bạn chỉ cần hòa tan một lượng NaOH theo tiêu chuẩn rồi rải đều xung quanh mặt nước hồ. Sau đó dùng bộ test kiểm tra lại nếu chưa về mức cân bằng thì tiếp tục cho đến khi cân bằng.

Địa chỉ bán hóa chất NaOH xử lý nước hồ bơi uy tín

Địa chỉ bán xút NAOH uy tín
Địa chỉ bán xút NAOH uy tín

Xút NaOH là hóa chất có thể nói là có tính nguy hiểm. Do vây cần chọn mua hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và được hướng dẫn bởi chuyên gia. Khi sử dụng NaOH xử lý nước hồ bơi cần tuân thủ các yêu cầu về độ an toàn và sử dụng đúng cách.

Vũ Hoàng là đơn vị được chứng nhận cung cấp các loại hóa chất xử lý nước chính hãng. NaOH được công ty nhập khẩu trực tiếp, được kiểm nghiệm về chất lượng rồi mới bán cho người dùng. Ngoài ra NaOH cũng được Vũ Hoàng sản xuất trực tiếp tại 2 nhà máy ở Bắc Ninh và Tây Ninh. Sản phẩm có đi kèm giấy tờ chứng nhận chất lượng.

Mua NaOH xử lý nước hồ bơi tại Vũ Hoàng, quý khách sẽ được hướng dẫn tận tình về cách sử dụng và bảo quản bởi các chuyên gia. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xử lý nước nhanh chóng với giá ưu đãi.

Trên đây là thông tin về hóa chất NaOH, để được tư vấn về việc sử dụng và cách thức mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: 0945609898 (Mr Huy)

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội