Hóa chất công nghiệp Ferric chloride

Dung dịch hóa chất công nghiệp Ferric chloride

Ferric chloride (FeCl3) – Dung dịch Fecl3 38-40%

Dung dịch Fecl3 40%
Quy cách đóng gói: Can/phuy/tank/xe bồn
Xuất xứ: Vũ Hoàng
Hóa chất công nghiệp sắt clorua, cũng gọi là clorua sắt, là một quy mô công nghiệp hàng hóa hợp chất hóa học, với công thức FeCl3. Màu sắc của clorua tinh thể sắt phụ thuộc vào góc nhìn: ánh sáng phản xạ tinh thể xuất hiện màu xanh đậm, nhưng ánh sáng truyền qua có màu tím đỏ. Khan sắt (III) clorua là chất hóa học bị chảy, hình thành hydrogen chloride sương ngậm nước trong không khí ẩm. Nó hiếm khi được quan sát thấy ở dạng tự nhiên, khoáng sản molysite, được biết đến chủ yếu từ một số fumaroles.

Khi hòa tan trong nước, sắt clorua trải qua quá trình thủy phân và cho nhiệt trong một tỏa nhiệt phản ứng. Nâu kết quả, có tính axit, ăn mòn giải pháp được sử dụng như là một flocculent trong xử lý nước thải và sản xuất nước uống, và như là một etchant cho kim loại đồng dựa trên các bảng mạch in. Khan sắt clorua là một axit Lewis khá mạnh mẽ, và nó được sử dụng như một chất xúc tác trong tổng hợp hữu cơ.

Bán dung dich FeCl3 40%
Bán dung dich FeCl3 40%

Cách sử dụng hóa chất công nghiệp FeCl3:

+ hóa chất công nghiệp Sắt III Clorua Điều chỉnh nước sạch, nước thải về pH từ 7 – 9 bằng dung dịch NaOH 30%.

+ hóa chất công nghiệp Sắt III Clorua Cho keo tụ PAFC vào bể chứa, sau đó bơm định lượng vào nước cần xử lý theo lưu lượng đã tính toán tùy thuộc vào từng loại chất lượng nước đã được làm thí nghiệm (thông thường 1 m3 nước giếng khoan tiêu tốn 0,2 Kg PAFC và 0,2 Kg NaOH 30%).

+ Khi keo tụ PAFC được cấp vào nước xử lý, các tạp chất được tách rất nhanh ra khỏi nước xử lý tính bằng Micro giây chuyển thành các hạt polyme keo tụ lại và lắng xuống bể lắng.

+ hóa chất công nghiệp Sắt III Clorua Nước sạch được chuyển sang bể lọc. Sau đó được khử trùng và cấp cho nước sinh hoạt.

+ Nước thải : Quy trình xử lý và liều lượng đưa vào xử lý như nước sạch. Khi tạp chất tách khỏi nước lắng xuống, cho dung dịch polime A101 vào khuấy đều, các tạp chất keo tụ chặt lại, xả nước đã xử lý, bùn cho vào ép loại bỏ tạp chất ( 1 m3 nước thải tiêu tốn hết 0,1 kg A101 )

Trên thực tế, trong quá trình vận hành xử lý phụ thuộc vào chất lượng nước mà đưa lượng keo tụ PAFC vào. Do đó , quá trình vận hành cần tiến hành thí nghiệm tính toán để có được kết quả về lượng keo tụ PAFC sử dụng đạt hiệu quả xử lý tốt nhất, giảm giá thành sản xuất.

Vũ Hoàng sản xuất và phân phối FeCl3

Vũ Hoàng hiện tại là đơn vị tự sản xuất và phân phối FeCl3, FeCl2 từ nguồn axit thải. Chính vì vậy chúng tôi chủ động về nguồn cung cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về sản phẩm và báo giá tốt nhất :

Mr. Bùi Công Huy

Tel: 0945609898

Email: huybc@vuhoangco.com.vn