Đồng sunfat CuSO4 diệt rong rêu vệ sinh hồ bơi- giá cả và nơi bán

Hiện nay có nhiều loại hóa chất diệt rêu hồ bơi, tuy nhiên CuSO4 là sản phẩm được đánh giá cao, đem lại hiệu quả tốt và mang giá trị kinh tế cao cho chủ sở hữu.

Khi nào nên dùng CuSO4?

– Hiện tượng rêu, tảo đỏ, tảo tím phát triển thường xuyên cho dù bể bơi vẫn thường xuyên hoạt động

– Hiện tưởng rêu xanh xuất hiện sau những ngày mưa lớn

Bể bơi có hiện tượng rong rêu phát triển nhiều
Bể bơi có hiện tượng rong rêu phát triển nhiều

Bể bơi lâu không sử dụng hoặc không được chăm sóc đúng cách sẽ tạo điều kiện để rêu xanh, tảo phát triển.Từ đó gây ra nhiều vấn đề cho nguồn nước hồ bơi. Thậm chí là làm tắc nghẽn bộ lọc hồ bơi của bạn. Lúc này, hóa chất diệt rêu là giải pháp hiệu quả trong việc loại bỏ và ngăn chặn tảo phát triển trong hồ bơi. CuSO4 là hoá chất xử lý vấn đề này

Trước khi sử dụng hóa chất CuSO4 cần phải nâng pH và clo lên mức chuẩn. Nên hòa tan chia lượng nhỏ với nước và rải xung quanh thành hồ. Sau ít nhất từ 6 đến 8 h mới được sử dụng.

Ưu điểm của hoá chất:

Xử lý chất bẩn, vi khuẩn, rong rêu, tảo trong hồ bơi.

Ngăn ngừa rong rêu trở lại một cách hiệu quả, giúp làm sạch hồ bơi trong khoảng thời gian lớn.

Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến nguồn nước.

Nhược điểm:

Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu có tiếp xúc trực tiếp. Do đó, cần đeo bảo hộ như găng tay, khẩu trang khi sử dụng.

Giá bán hoá chất xử lý diệt rong rêu:

Hiện nay có nhiều sản phẩm đồng sunfat với xuất xử khác nhau. Thường được đóng bao 25kg rất tiện lợi cho vận chuyển, lưu trữ. Giá từng sản phẩm tuỳ thuộc vào xuất xử cũng như thời điểm mua hàng. Để biết giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr. Huy :0945609898

Đồng sunfat CuSO4
Đồng sunfat CuSO4

Địa chỉ cung cấp mua bán hóa chất xử lý nước bể bơi 

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán hóa chất bể bơi trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng mua được hóa chất cho hồ bơi ở bất cứ đâu. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo. Bởi có không ít các cơ sở vì lợi ích kinh tế đã cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Thậm chí là hàng giả, hàng nhái đến tay người tiêu dùng. Do đó, khi mua hóa chất bể bơi các bạn nên xem xét các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm: Điều rất quan trọng là xem xét chất lượng sản phẩm bạn muốn mua. Nếu bạn mua một sản phẩm có chất lượng thấp, nó không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn có thể làm hỏng bể bơi của bạn trong tương lai. Chất lượng sẽ được xác định bởi doanh nghiệp bạn mua hóa chất. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, có chuyên môn.

Giá tốt nhất: Giá thành sản phẩm rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Nên tìm mua ở các đại lý cấp cao hoặc trực tiếp tại nơi sản xuất sẽ có giá tốt.

Dịch vụ bán hàng: Vâng dịch vụ đi kèm cũng là yếu tố quan trọng quyết định khả năng mua của khách hàng. Các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn hoá chất. Những doanh nghiệp uy tín luôn có chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt quá trình sử dụng sản phâm.

Hoá chất Vũ Hoàng

Hiện nay Vũ Hoàng là một trong những đơn vị cung cấp hóa chất hồ bơi uy tín. Chúng tôi có hơn 20 năm trong ngành hoá chất. Được nhiều doanh nghiệp khách hàng tin tưởng. Được các cấp chính quyền chứng nhận hiệu q ủa hoạt động. Sản phẩm của Vũ Hoàng được trực tiếp sản xuất nên luôn có giá tốt nhất. Đi kèm giá tốt là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, có chứng nhận

Để được mua hóa chất cho hồ bơi giá rẻ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0945609898. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội