Hóa chất Clo dùng khử trùng tẩy rửa vệ sinh cho bể bơi

Hóa chất Clo là một chất oxy hóa khá mạnh. Sản phẩm phong phú với các dạng khí, dạng nước (nước Javen), dạng bột và dạng viên màu trắng. Thành phần chính của clo dạng bột là calium hypochlorite. Chúng tan nhanh trong nước và có mùi đặc trưng.

Clo dạng lỏng
Clo dạng lỏng

Công dụng để xử lý vệ sinh nước hồ bơi của Clo

Hóa chất này sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa khử nên được dùng để khử trùng nước hồ bơi cũng như nước sinh hoạt và làm tinh khiết nước. Bên cạnh tác dụng diệt khuẩn và các loại sinh vật ký sinh trong nguồn nước, Clo còn các tác dụng hạn chế sự phát triển của thực vật ngoại lại như: tảo, rêu xanh và một số chủng nấm khác nhau

Trường hợp phải sử dụng CLo diệt khuẩn tẩy rửa cho Bể bơi

– Sử dụng hàng ngày sau khi nguồn nước có người bơi tham gia

– Nước bị nhiễm khuẩn hoặc trong hồ có ký sinh phát triển

Ưu điểm Clo

  • Hóa chất lọc nước hồ bơi  Clo có giá thành rất rẻ và có thể sử dụng cho diện tích hồ lớn mà không tốn quá nhiều chi phí.
  • Hóa chất clo được chế xuất nhiều dạng lỏng, khí, bột, viên ý, khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho hồ bơi của mình.
  • Clo còn dùng để xử lý nước thải hồ bơi

Nhược điểm

  • Sản phẩm khiến độ pH của bể bơi mất cân bằng.
  • Clo dễ bị biến đổi tính chất dưới ánh mặt trời.
  • Sử dụng quá liều lượng dễ dây hại cho sức khỏe.

Giá bán của Clo trên thị trường

Clo dạng viên nén 200g được đóng gói 5kg hiện có giá bán khoảng 600.000đ. hoặc dạng Clo Bột theo thùng 45kg giá 1.450.000đ đối với CLo Trung Quốc và giá 1.750.000đ đối với Clo Nhật Bản

Hóa chất CLO với đặc tính hút ẩm mạnh và dễ hòa tan trong nước. Do vậy bạn nên để hóa chất ở môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Một số trường hợp để thùng clo viên nén ngoài trời mưa gây nên tình trạng nổ gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Hóa chất Clo là một chất tẩy mạnh và để gây sốc, vì vậy khi sử dụng bạn hãy đeo găng tay bảo vệ da và khẩu trang bảo vệ đường hô hấp. Sử dụng xong bạn nên đóng chặt thùng đựng hóa chất. Tránh để CLO tiếp xúc với quần áo, các dụng cụ, hay thiết bị bằng kim loại,….

Mua Clo ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Được thành lập từ năm 2001 tại Tây Ninh, Hoá chất Vũ Hoàng hiện nay đã phát triển hệ thống với 2 nhà  máy sản xuất hoá chất chính. 3 văn phòng đại diện và lượng xe vận chuyển lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực:

Vũ Hoàng bán hoá chất các loại với kho chứa lớn
Vũ Hoàng bán hoá chất các loại với kho chứa lớn

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng. Từ trường đại học, bệnh viện, viện nghiên cứu, các cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp công nghiệp.

Sản phẩm Vũ Hoàng cung cấp rất đa dạng với nhiều chủng loại, thành phần, xuất xứ, được sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp.

Giá bán hoá chất tại Vũ Hoàng thế nào?

Vũ Hoàng có 2 nhà máy sản xuất hoá chất lớn đặt tại 2 tỉnh công nghiệp lớn nhất cả nước là Bắc Ninh, Tây Ninh. Sản phẩm được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối nên giá thành vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi cũng trực tiếp nhập khẩu từ các nhà máy hoá chất lớn trên thế giới. Do đó sản phẩm vô cùng đa dạng, cđảm bảo chất lượng

Nếu quý khách hàng còn đang phâm vân về giá thì đừng lo khi đến với Vũ Hoàng. Chắc chắn sản phẩm nhận được sẽ như ý và tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi thông tin mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội