Danh sách hoá chất xử lý nước thải- báo giá mới nhất

Hoá chất Vũ Hoàng giới thiệu danh sách các loại hoá chất xử lý nước phổ biến kèm công dụng, quy cách để các bạn dễ lựa chọn

Tầm quan trọng của xử lý nước thải

Xử lý nước thải là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người, môi trường và chất lượng nước xung quanh. Trước khi được xử lý, nước thải cần phải được thu thập từ các mạng lưới thoát nước phục vụ nhà cửa, thành phố, thương mại và công nghiệp, bao gồm cả nước mưa chảy ra từ đường và các bề mặt không thấm nước khác.

Nước thải được thu thập từ mạng lưới thoát nước
Nước thải được thu thập từ mạng lưới thoát nước

Nước thải được xử lý là một nguồn tài nguyên có giá trị để tạo ra: năng lượng, chất dinh dưỡng và các mục đích tưới tiêu, công nghiệp và thậm chí là nước uống.

Để duy trì được nguồn nước sạch trong quá trình sản xuất cũng như tránh gây ô nhiễm cho nguồn nước và môi trường thì khâu xử lý nước thải là vấn đề quan trọng mà các công ty, doanh nghiệp cần phải hết sức quan tâm.

Mỗi quy trình xử lý nước thải phải cần có một loại hóa chất chuyên dụng. Áp dụng vào từng loại chất thải khác nhau cũng như nồng độ của chúng trong nước.

Hoá chất xử lý nước thải là gì?

Hóa chất xử lý nước thải là tên gọi chung của các loại hóa chất có vai trò quan trọng giúp xử lý những nguồn nước bị ô nhiễm, bị lẫn các tạp chất hoặc mang nguồn bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất có thể được áp dụng, các loại hóa chất xử lý này sẽ tác dụng với các chất độc, dầu mỡ,.. có trong nước thải và tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí và nước an toàn.

Hóa chất xử lý nước thải là các loại hóa chất công nghiệp phổ biến như PAC, Polymer, Javen, phèn sắt, phèn nhôm, hóa chất khử màu, hóa chất điều chỉnh pH, hóa chất khử trùng,….

Danh sách hoá chất xử lý nước thải phổ biến nhất

Danh sách các hóa chất xử lý nước thải

 

Tên hóa chất Quy cách Xuất xứ Công dụng
Phèn nhôm (phèn đơn)

Al2(SO4)3.18H2O

25kg/bao Việt Nam Keo tụ
Phèn kép Amoni

(NH4)Al(SO4)2

50kg/bao Trung Quốc Keo tụ
Canxi hydroxyt

Ca(OH)2

25kg/bao Việt Nam Nâng pH, khử màu
Viên nén Clorin

Ca(OCL)2

45kg/thùng Nhật/Trung Quốc Khử trùng nước
Than hoạt tính 25kg/bao Việt Nam Khử màu
Natri hydroxyt

NaOH

25kg/bao Trung Quốc Nâng pH
Sắt III Clorua

FeCl3

50kg/thùng Trung Quốc Keo tụ
Oxy H2O2 30kg/can Hàn Quốc Khử trùng nước
Sắt II sunfat

FeSO4.7H2O

25kg/bao Việt Nam Khử màu, keo tụ
Chất tạo bông 30%, 31% 25kg/bao Trung Quốc Keo tụ
Thuốc tím KMnO4 50kg/thùng Trung Quốc Khử trùng nước
Axit sulfuric 98%

H2SO4

48kg/can Việt Nam Giảm pH
Polymer anion 25kg/bao Anh Trợ keo tụ
Polymer cation 25kg/bao Anh Trợ keo tụ
Mật rỉ đường 30kg/can Việt Nam Cung cấp chất dinh dưỡng

Địa chỉ mua hóa chất xử lý nước thải uy tín ở đâu?

Hoá chất Vũ Hoàng là địa chỉ bán hóa chất xử lý nước thải giá gốc, chính hãng và uy tín nhất hiện nay.

Vũ Hoàng chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp, hóa chất dung môi công nghiệp, hóa chất xi mạ, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất xử lý bề mặt kim loại,…với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Không chỉ thế công ty chúng tôi còn trực tiếp sản xuất nhiều loại hóa chất nên đảm bảo giá rẻ và chất lượng.

Hoá chất Vũ Hoàng là nơi bán hoá chất xử lý nước uy tín
Hoá chất Vũ Hoàng là nơi bán hoá chất xử lý nước uy tín

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN HÓA CHẤT VŨ HOÀNG:

  • ♦     Với kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành xử lý nước thải, nước cấp. Chúng tôi tự tin tư vấn cho Quý Khách hàng đúng chủng loại và số lượng hóa chất phù hợp cho từng loại nước thải
  • ♦     Đến với Vũ Hoàng, Quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.
  • ♦     Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng hóa chất xử lý nước thải mà mình cung cấp. Tại Vũ Hoàng,, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với số tiền mình bỏ ra để nhận lại được kết quả như mong muốn.
  • ♦     Khi lựa chọn chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn không cảm thấy hối hận. Bởi ngoài giá cả, chất lượng, bạn còn được chào đón niềm nở, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Mỗi loại hoá chất tại Vũ Hoàng đều rất đa dạng về chủng loại, xuất xử. Do đó giá thành mỗi sản phẩm cũng khác nhau. Để biết chi tiết giá, thành phần, tính chất từng loại sản phẩm nào, hãy gọi ngay 0945609898 .