Cung cấp hoá chất giặt là giá mới nhất 2023

Hoá chất giặt là là sản phẩm cần thiết trong kinh doanh khách sạn, Nhất là khi mừa hè tới, nhu cầu sản phẩm này ngày càng tăng cao. Sự không ngoan trong lựa chọn loại sản phẩm cũng như nhà cung cấp có thể tiết kiệm thời gian , tiền bạc cho bạn.

Hóa chất giặt là cần thiết trong làm sạch đồ giặt

Từ lâu thì hóa chất giặt là đã được chúng ta sử dụng rất phổ biến. Và chúng giúp cho chất lượng giặt được tốt hơn. Nhiều vết bẩn cứng đầu như các vết dầu mỡ, vết nước uống, đồ ăn,… rơi vào quần áo, chăn màn. Nếu không có sự tham gia của hóa chất giặt là thì không thể nào giặt sạch được. Đặc biệt với đặc điểm là giặt một khối lượng lớn quần áo trong một lần giặt. Lựa chọn được một loại sản phẩm hóa chất giặt là công nghiệp phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến hiệu quả làm sạch của lần giặt đó. Ngoài ra với nhiều loại hóa chất chúng còn giúp cho đồ giặt của bạn có mùi hương thơm dễ chịu.

Các loại hóa chất giặt là công nghiệp

  • Một là những loại hóa chất được sử dụng trong phương pháp giặt ướt thông thường. Chúng được sử dụng trong các lần giặt thông thường như chúng ta vẫn thường thấy với sự tham gia của nước. Một số thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp được lựa chọn nhiều với phương pháp giặt ướt đó là ECOLAB, Goodmaid PRO…
  • Hai là những hóa chất giặt là khô được sử dụng trong phương pháp giặt khô. Sử dụng với máy giặt khô công nghiệp. Với phương pháp này thì nước giặt khô là môi trường giặt đồ đạc mà không hề có sự tham gia của nước trong đó. Những hóa chất giặt này rất hiệu quả trong việc đánh bay những vết dầu mỡ và bảo quản cho đồ đạc không bị bạc hay mất đi những nếp quần áo. Với những hóa chất giặt khô thì Hydrocacbon và Perc là hai loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Dù là giătj khô hay giặt ướt cũng đều cần sử dụng hoá chất giặt là
Dù là giătj khô hay giặt ướt cũng đều cần sử dụng hoá chất giặt là

Mua hóa chất vệ sinh công nghiệp ecolab ở đâu?

Thị trường nhà phân phối hóa chất công nghiệp, phục vụ cho hoạt động vệ sinh khá nhiều. Người dùng cần cân nhắc lựa chọn hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo an toàn cho con người, lành tính với môi trường. Hoá chất cần đạt các tiêu chuẩn để sử dụng vệ sinh công nghiệp. Sử dụng hóa chất vệ sinh ecolab đúng cách để làm sạch hiệu quả. Tiết kiệm chi phí và an toàn cho con người.

Trong đó, hóa chất công nghiệp ecolad là loại được sử dụng phổ biến. Ứng dụng trong lau kính nhà ở, đánh bóng chà sàn, vệ sinh đồ nội thất…

Đặc điểm hóa chất vệ sinh ecolab:

  • Khả năng làm sạch đến hơn 90% chất bẩn cứng đầu, 99% vi khuẩn bề mặt. Với khả năng phân hủy các liên kết chất bẩn bê mặt cao. KIhông làm ăn mòn vật liệu.
  • Khả năng phân hủy nhanh, không tồn dư ảnh hưởng đến sức khỏe con người. An toàn cho vật dụng và môi trường.
  • Mùi thơm hóa chất tổng hợp nhưng dịu nhẹ, không gây sốc hay tác động lên hệ thần kinh.

Khi mua ecolab bạn cần lưu ý:

  • Mua hóa chất ecolab  ở các đơn vị phân phối, công ty cung cấp hoá chất vệ sinh công nghiệp uy tín.
  • Mua hóa chất cần kiểm tra thông tin sản phẩm, tem mã hàng. Check mã code truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Không lựa chọn các sản phẩm không tem mác rõ ràng, đóng gói nhãn mác không đầy đủ.

Nhà phân phối hoá chất giặt là Ecolab chính hãng

Hoá chất Vũ Hoàng phân phối hoá chất ecolab chính hãng toàn quốc. Sản phẩm có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, date luôn mới, vận chuyển tận nơi.

Phân phối hoá chất giặt là Ecolab chính hãng
Phân phối hoá chất giặt là Ecolab chính hãng

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội