Những loại hoá chất giặt là cần thiết và địa chỉ bán hoá chất giặt là uy tín

Phát triển cùng với các thiết bị giặt là công nghiệp với hiệu suất và công suất làm việc cao. Không thể thiếu được những hóa chất công nghiệp để quần áo được làm sạch. Vậy những hóa chất công nghiệp có những đặc điểm như thế nào? Cùng bài viết này đi tìm hiểu một số thông tin về hóa chất giặt là công nghiệp nhé!

Những hóa chất giặt cần có?

Quy trình giặt ủi công nghiệp được tiến hành qua 7 bước giặt.  Giặt sơ bộ – giặt chính – giặt chính/tẩy trắng, tẩy trắng, xả, trung hòa, vắt ráo.  Tương ứng với mỗi bước giặt, hóa chất sử dụng là khác nhau. Dưới đây là các loại hóa chất cần sử dụng trong quá trình giặt.

Kiềm (Alkalis)

Có tác dụng làm tan rã vết bẩn, trung hoà vết bẩn có tính axit. Trong một số trường hợp khác tác dụng kiểm soát độ cứng của nước. Đối với các vết bẩn có nhiều dầu mỡ, thường phải dùng đến lượng kiềm lớn.

Bột giặt (Detergent)

Công dụng của bột giặt là tác dụng trực tiếp lên chất bẩn giúp cuốn chất bẩn ra bẩn ra khỏi đồ giặt.

Bleaches (Chất tẩy trắng)

Chất tẩy trắng giúp quần áo trắng sạch
Chất tẩy trắng giúp quần áo trắng sạch

Tác dụng cơ bản của chất tẩy trắng là làm mất màu vết bẩn, diệt khuẩn và làm cho vải trở lên sáng hơn. Hai loại chất tẩy trắng thông dụng là Chlorine và Oxy.

Neutralizers (Chất trung hòa)

Lượng kiềm dư có thể gây ra một số tác hại như: làm vàng vải, gây dị ứng da. Chất trung hòa có tính axit giúp trung hòa lượng kiềm trong vải.

Chất làm mềm vải (Softeners)

Nhằm tạo cảm giác mềm mại vốn có đồng thời giúp tối ưu hóa vòng đời sợi vải. Chất làm mềm vải được sử dụng ở công đoạn cuối cùng khi cho chất trung hòa vào.

Ngoài ra, trong quá trình giặt đôi khi chúng ta cần phải sử dụng thêm một số loại hóa chất giặt đặc biệt sau đây:

Chất giúp ổn định nước (Water conditioners)

Những hóa chất này có những thành phần đặc biệt giúp hóa chất tẩy rửa giữ được hoạt tính trong nước có độ cứng rất cao, chúng thường được bổ sung vào quá trình giặt chính và trong quá trình tẩy trắng. Antichlor Antichlor được dùng để khử các loại hóa chất tẩy có gốc chlor còn trong hàng vải, thường được bổ sung trong quá trình xả hoặc quá trình trung hòa.

Chất hồ vải (Starches)

Được cho vào trong quá trình trung hòa, giúp tạo nếp cho hàng vải

Enzymes

Các enzym mang tính đặc hiệu với từng loại vết bẩn, thường được dùng trong quá trình ngâm hay quá trình giặt chính.

Lợi ích khi mua hoá chất giặt là số lượng lớn

Lợi ích của việc khi mua bán hóa chất công nghiệp với số lượng lớn

1.Lợi ích về giá cả

Khi mua hóa chất công nghiệp với số lượng lớn, khách hàng có lợi thế về giá cả rất nhiều. Không những thế, khách hàng còn có thể thương lượng với nhà cung cấp để có được giá ưu đãi nhất.

2.Thuận tiện vận chuyển

Việt Nam có nhiều phương thức vận chuyển hoá chất khác nhau tùy vào số lượng mặt hàng cần vận chuyển. Khi mua hóa chất số lượng lớn, khách hàng có thể giảm bớt được tiền vận chuyển bằng cách kết hợp vận chuyển với những đơn hàng khác nhau.

Mua hàng với số lượng lớn tiết kiệm chi phí vận chuyển
Mua hàng với số lượng lớn tiết kiệm chi phí vận chuyển

3. Chất lượng ổn định

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc mua hóa chất công nghiệp với số lượng lớn là giúp khách hàng bình ổn chất lượng sản phẩm. Bởi vì không chỉ riêng giá cả tốt mà chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng cũng là điều quan trọng mà khách hàng muốn nhắm tới.

Có nên mua hoá chất giặt là tại Hoá chất Vũ Hoàng không?

Câu trả lời là có nhé. Vì Vũ Hoàng là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm hoá chất giặt là Ecolad. Sản phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp Ecolab đạt tiêu chuẩn Mỹ. Nó được phép lưu hành tại hơn 160 quốc gia và được ứng dụng ở đa dạng lĩnh vực.. Hiện nay chúng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, nhà máy… Các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng tin dùng thương hiệu này

Kho hàng của Vũ Hoàng luôn có sẵn số lượng lớn hoá chất này và date được cập nhật liên tục. Cùng với đó là đội ngũ xe tận tải chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội