Công ty cung ứng dịch vụ, hóa chất xử lý nước thải

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng là đơn vị uy tín ngành xử lý nước thải. Ngoài các dịch vụ xây dựng, cho thuê hệ thống, cho thuê nhân lực, công ty còn là doanh nghiệp sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm hóa chất xử lý nước thải chính hãng.

Vấn đề xử lý nước thải ở nước ta

Tại Việt Nam, sự gia tăng dân số và phát triển kinh tế – xã hội đã kéo theo sự gia tăng các vấn nạn ô nhiễm môi trường, rác thải, nguồn nước, không khí… đồng thời đặt ra những yêu cầu cấp thiết cho công tác bảo vệ, xử lý, khắc phục các vấn đề này. Việc xử lý nước thải đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất và được xem là một trong những thách thức lớn đối với nhiều đô thị tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố, khu đô thị lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM…

Ở những nước phát triển tất cả nước thải sinh hoạt của nhà dân và nước thải công nghiệp đều phải đấu nối với những trung tâm xử lý môi trường, sau khi xử lý xong mới cho ra sông, suối. Tuy nhiên, thực tế tại nước ta, số lượng các đơn vị như vậy không đủ để đáp ứng được nhu cầu thực tế, vì thế hầu như nước thải sinh hoạt đều cho chảy thẳng ra kênh, rạch, sông, suối.

Có thể nói, thời gian vừa qua là khoảng thời gian với nhiều những biến động, những thách thức cực lớn đã bắt đầu được thể hiện cụ thể trọng thực tế. Từ vụ cá chết hàng loạt tại nhiều nơi. Nhiều công ty phải điêu đứng vì hoạt động xả thải gây ô nhiễm đã phải trả một cái giá cực đắt.

Nước thải khiến nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng
Nước thải khiến nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng

Hiện nay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường, cung cấp dịch vụ môi trường của Việt Nam hoạt động tập trung chủ yếu vào lĩnh vực nước thải và rác thải. Mặc dù có sự gia tăng đáng kể về số lượng và quy mô các tổ chức dịch vụ môi trường nhưng về cơ bản mới chỉ xử lý được một phần rất nhỏ. Vì thế hầu như nước thải sinh hoạt đều cho chảy thẳng ra kênh, rạch, sông, suối. Nước thải tại các doanh nghiệp cũng là bài toán lớn, nhất là tại các khu công nghiệp tập trung nhiều nhà máy sản xuất với những chất độc hại được thải ra cùng với nước có thể gây những hậu quả nghiêm trọng nếu không được xử lý triệt để. Vấn đề chi phí là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều doanh nghiệp chưa trú trọng đến việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải doanh nghiệp khiến nước thải ra môi trường mang theo nhiều chất độc hại, gây ô nhiễm trầm trọng.

Cho đến nay, năng lực xử lý cung ứng dịch vụ môi trường mới đáp ứng được 2-3% nhu cầu xử lý nước thải đô thị, 15% nhu cầu xử lý chất thải rắn, khoảng 14% nhu cầu xử lý chất thải nguy hại; nhiều lĩnh vực như tái chế dầu thải, nhựa phế liệu, chất thải điện, điện tử chưa phát triển.

Giải pháp cho vấn đề xử lý nước thải

Với một nền công nghiệp đang trên đà phát triển như nước ta hiện nay, để giải quyết vấn đề này là một bài toán khó nhưng không phải không có cách.

Trước tiên, cần tăng cường kiểm soát nguồn thải trọng điểm như các dự án, quy hoạch, đầu tư công nghiệp, nông nghiệp, y tế, làng nghề, khai thác nhằm giảm lưu lượng nước thải cần xử lý, giảm áp lực cho các nhà máy xử lý và giảm bớt gánh nặng với môi trường.

Cần tích cực tuyên truyền nâng cao ý thức tiết kiệm nước, tái sử dụng nước nhằm giảm thiểu lượng nước thải trực tiếp, song song với ý thức bảo vệ môi trường có chính sách tăng mức phí xả thải đối với các đối tượng xả thải…

Sử dụng các giải pháp bổ sung với mức chi phí được giảm thiểu đối với các doanh nghiệp không có đủ điều kiện xây dựng hệ thống xử lý nước thải riêng như: dịch vụ thuê trạm xử lý nước thải, dịch vụ thuê nhân công vận hành trạm xử lý nước thải, sử dụng các loại hóa chất xử lý nước thải chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành hệ thống xử lý nước thải…

Hệ thống xử lý nước thải cần được quan tâm xây dựng để giảm thiểu ô nhiễm
Hệ thống xử lý nước thải cần được quan tâm xây dựng để giảm thiểu ô nhiễm

Giới thiệu công ty cung ứng dịch vụ xử lý nước thải

Nói đến doanh nghiệp cung ứng dịch vụ xử lý nước thải, tất nhiên không thể không nhắc đến Công ty Hóa chất Vũ Hoàng với những lợi ích mà doanh nghiệp mang lại cho ngành.  Các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp
  • Cung ứng dịch vụ cho thuê trạm xử lý nước thải
  • Dịch vụ cho thuê nhân lực vận hành hệ thống xử lý nước thải
  • Sản xuất các loại hóa chất xử lý nước thải
  • Nhập khẩu, phân phối các loại hóa chất xử lý nước thải

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Webiste: https://vuhoangco.com.vn/

Hotline: Mr. Huy- 0945609898

Email: huybc@vuhoangco.com.vn