Bán axit sunfuric giá tốt hiện nay

Bán axit sunfuric giá tốt hiện nay.Axit Sunfuric là một axit có độ nguy hiểm cao nên khi cần mua Axit Sunfuric H2SO4 chỉ nên mua nơi uy tín để đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tham khảo nơi bán Axit Sunfuric giá tốt hiện nay qua bài viết dưới đây để có thêm gợi ý lựa chọn cho mình.

Bán axit sunfuric giá tốt
Bán axit sunfuric giá tốt

I.Tìm hiểu địa chỉ bán axit sunfuric giá tốt hiện nay qua bài viết sau:

1.Axit Sunfuric là gì?

Axit Sunfuric, công thức hóa học là H2SO4, hay còn được gọi là Sulfuric Acid, là một axit nguồn gốc vô cơ với thành phần bao gồm các nguyên tố như Hidro, Oxi, Lưu huỳnh. Đây là một loại axit mạnh và có mức độ nguy hiểm cao nên thực tế không có nhiều nơi bán khi mua Axit Sunfuric đậm đặc.

Đó là cũng là lý do vì sao nên cần tìm mua loại axit nơi uy tín để đảm bảo chất lượng. Loại hóa chất công nghiệp có khả năng hòa tan trong nước với bất kỳ tỉ lệ nào nên áp lực giữa chúng rất lớn nên khó tìm thấy H2SO4 ở dạng tinh khiết.

Vì là một axit mạnh có tính ăn mòn cao và đặc biệt nguy hiểm nên phải có đủ chuyên môn kinh nghiệm mới có thể kinh doanh, sử dụng và bảo quản.

 2.Những tính chất nổi bật của Axit Sunfuric

2.1Tính chất vật lý của axit sunfuric

Tính chất vật lý của một chất hóa học nói chung sẽ cho ta biết những đặc điểm bên ngoài của một chất. Theo đó dựa trên tính chất này mà khi mua Axit Sunfuric đặc chúng ta sẽ không dễ bị nhầm lẫn.

Axit Sunfuric tồn tại ở dạng lỏng sánh, hơi nhớt và nặng hơn gấp hai lần so với nước, đặc biệt khó bay hơn và có thể tan vô hạn trong nước. H2SO4 có tính ngậm nước cực kỳ mạnh và tỏa nhiệt cao nên khi hòa tan dung dịch axit loãng chỉ có thể cho từ từ axit vào nước mà không nên thực hiện ngược lại.

Khi thực hiện ngược sẽ làm nước sôi đột ngột và kéo theo những giọt axit bắn ra ngoài gây nguy hiểm cho người và đồ vật xung quanh. Ngoài khả năng tan trong nước thì axit này còn có thể làm than hóa các hợp chất hữu cơ.

Màu sắc của H2SO4
Màu sắc của H2SO4

2.2Tính chất hóa học của axit sunfuric

Ắt hẳn khi mua H2SO4 98% đậm đặc điều mà mọi người nhắm đến chính là những phản ứng hóa học đặc trưng của axit vô cơ này. Axit sunfuric là một axit mạnh, đặc biệt càng đậm đặc thì khả năng oxy hóa và tính axit của H2SO4 càng cao điển hình là H2SO4 98%.

H2SO4 sẽ làm quỳ tím hóa đỏ và có thể tác dụng với cả kim loại lẫn phi kim, các hợp chất có tính khử từ bazơ, oxit bazơ, đến các hợp chất hữu cơ hay muối,… Đặc biệt axit H2SO4 có tính háo nước đặc trưng nên có thể hút ẩm cực kỳ tốt.

Một vài phản ứng minh họa cho tính chất hóa học của H2SO4:

Phản ứng với kim loại tạo thành muối và giải phóng khí SO2

Cu + 2H2SO4 → CuSO4 + SO2↑ + 2H2O

Phản ứng với phi kim thu được khí và nước

S + 2H2SO4 → 3SO2↑ + 2H2O

 C + 2H2SO4 → CO2 + 2H2O + 2SO2↑

Phản ứng với các hợp chất khử khác

2FeO + 4H2SO4 → Fe2(SO4)3 + SO2↑ + 4H2O

2FeSO4 + 2H2SO4 → Fe2(SO4)3 + SO2↑ + 2H2O

Phản ứng háo nước

C12H22O11 + H2SO4 → 12C + H2SO4.11H2O

Cấu tạo hóa học H2SO4
Cấu tạo hóa học H2SO4

3.Ứng dụng

  • Sản xuất các loại muối Sunphat
  • Điều chế các axit khác yếu hơn : HNO3. HCl.
  • Tẩy rửa kim loại trước khi mạ.
  • Chế tạo thuốc nổ, chất dẻo, thuốc nhuộm, dược phẩm, dùng để chế tạo ắc quy
  • Xử lý nước thải.

4.Lưu ý và bảo quản H2SO4

4.1Lưu ý:

Khi sử dụng cần phải pha loãng axit sunfuric với nước,sau đó cho từ từ axit vào nước rồi sau đó khuấy đều,tuyệt đối không được làm ngược lại.Cần sử dụng găng tay và kính khi tiếp xúc với H2SO4 loãng, khi tiếp xúc với axit đậm đặc thì cần phải có các tấm bảo vệ mặt và tạp dề PVC để đảm bảo an toàn nhất.

4.2Bảo quản:

Vì là một axit rất mạnh nên chúng cần bảo quản tránh xa bazơ và các chất khử.Nó là một chất ăn mòn mạnh thậm chí ngay cả khi bị pha loãng,nó ăn mòn nhiều kim loại chẳng hạn như sắt và nhôm.

5. Địa chỉ bán Axit Sunfuric H2SO4 giá tốt

Nếu bạn đang tìm nơi mua Axit Sunfuric đặc chất lượng với giá tốt thì Hóa chất Vũ Hoàng chính là lựa chọn hàng đầu. Vũ Hoàng chuyên bán Axit Sunfuric H2SO4 giá tốt và là thương hiệu cung cấp hóa chất công nghiệp với nhiều năm uy tín trên thị trường.

Nếu có thắc mắc gì cần được tư vấn hay báo giá có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ qua số điện thoại:024 3382 9999 – 0857829999,hoặc vào website:https://vuhoangco.com.vn.

Trên đây là những chia sẻ về nơi mua Axit Sunfuric chất lượng với giá tốt cùng những điều cần hết sức lưu ý khi mua và sử dụng loại hóa chất này. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn đã có thêm kinh nghiệm để có thể chọn mua được hợp chất chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.