Vũ Hoàng- Đại diện chính thức Zirtec phân phối Zirconium Silicate miền Bắc

Zirtec là đơn vị lớn tại Việt Nam trong phân phối Zirconium Silicate cho ngành Ceramic. Hiện tại Vũ Hoàng đã và đang là đại diện chính thức của Zirtec tại Miền Bắc. Hai bên đã ký kết hợp đồng cũng như có các buổi làm việc chính thức giữa đại diện các bên tại trụ sở của cả 2.

Vũ Hoàng đại lý phân phối chính thức Zirconium Silicate tại miền Bắc

Ngày 24/03/2021, Mr.Choi- Giám Độc Công ty TNHH Zirtec đã có mặt tại văn phòng Công ty Vũ Hoàng. Tại đây, chúng tôi đã có cuộc họp chính thức trao đổi về các chính sách cũng như chuyển giao khách hàng miền Bắc của Zirtec cho đại diện Vũ Hoàng. Ngoài ra, 2 bên đã thống nhất một số cam kết và điều khoản hợp tác.

Buổi gặp mặt và cuộc họp đại diện 2 bên hoàn thành tốt đẹp kèm theo các cam kết hợp tác, song phương cùng phát triển.

Các mặt hàng Zirconium Silicate Hóa Chất Vũ Hoàng phân phối.

Zircon(Hafnon) silicate thuộc nhóm liên kết silicat đảo (liên kết bởi các tứ diện (SiO4 ) 4- liên kết với nhau qua các cation hở. Trong nhóm quặng có tỷ trọng giêng lớn (HMC = heavy – material – consent) có chứa zircon thường tồn tại một số loại chính: cát zircon (hàm lượng ZrO2 từ 65 – 66 %), đá rutile (hàm lượng ZrO2 chiếm 20 – 25 % còn lại chủ yếu là TiO2, khoáng vật ilmenite (ZrO2 chiếm 5 – 6 % chủ yếu là TiO2 kết hợp cùng Fe2O3 và FeO…. Đây là những nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ZrO2.

Oxyt zircon được coi là vật liệu bền nhiệt tốt nhất hiện nay. Trong thực tiễn ZrO2 được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ (chiếm 55% sản lượng khai thác). Chế tạo răng sứ chiếm 10 – 12%,  Ngành vật liệu chịu lửa chiếm khoảng 10%, ngành đúc chiếm khoảng 10%…..

Cát zircon (Zircon sand) thường nó có màu trắng vàng  hoặc vàng nâu. Hình thành do qua trình nóng chảy SiO2 kết hợp với Zircon trong quá trình đó nó tiếp nhận các nguyên tố có sức bền nhiệt cao. Chính do đặc thù sự hình thành nên trong thành phần gần như không có các oxyt kiềm nhóm 1A.

Cấu trúc tinh thế ZrSiO4
Cấu trúc tinh thế ZrSiO4

Theo thống kê nguồn nguyên liệu chính này có trữ lượng lớn nhất là Austraylia và Nam Phi. Trong đó Iluka và Cristal là 2 nhà cung cấp nguyên liệu lớn nhất, có ảnh hưởng trực tiếp đối với giá cả thị trường Zirconium Silicate trên toàn cầu.

Hiện tại, Vũ Hoàng đang đại diện phân phối các mã hàng chính thức của Zirtec như sau:

Đáng kể đến là hiện nay Zirtec đã sản xuất thành công và cho ra khối lượng công nghiệp sản phẩm Zircon có kích thước hạt 0.5 µm. Đây sẽ là nguồn nguyên liệu thích hợp sử dụng trong ngành sản xuất sứ để đạt độ trắng mong muốn.

>> Xem thêm: Hóa chất ngành ceramic

Tùy theo chất lượng sản phẩm đầu ra mong muốn của Quý Khách hàng, đội kỹ thuật của Vũ Hoàng sẽ tư vấn và test mẫu phù hợp. Dựa trên kích thước hạt, thành phần ZrSiO4 sẽ cho chất lượng của thành phẩm có độ trắng khác nhau.

Thông thường kích thước thành phần hạt Zirconium Silicate sẽ quyết định, cụ thể như nếu hạt càng nhỏ, thành phần phần zirconium silicate càng cao thì chất lượng sản phẩm càng trắng đẹp. Kéo theo đó giá thành của sản phẩm cũng sẽ tăng theo tỉ lệ thuận.

Biến động thị trường Zirconium Silicate 2021

Như đã đề cập ở trên, thị trường nguyên liệu quyết định trực tiếp thị trường Zirconium Silicate. Đặc biệt vừa rồi xảy ra chiến tranh thương mại giữa Úc và Trung Quốc nên nó càng đẩy giá Zircon tăng cao.

Tính từ đầu Quý 1/2021 đến nay giá liên tục tăng từ 1300$ lên 1350$/tấn nguyên liệu. Và theo dự đoán giá nguyên liệu đầu vào đến đầu Quý 3/2021 sẽ tăng lên 1400$/tấn nguyên liệu. Chính vì vậy khách hàng cần lưu ý trong nhưng giai đoạn này giá Zirconium Silicate thành phẩm sẽ vẫn tiếp tục tăng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thị trường nguyên liệu nói chung và Zirconium Silicate nói riêng tại Châu Á thông qua trang web: asianmetal.com

Địa chỉ mua hóa chất Zirconium Silicate giá tốt tại Miền Bắc

Hóa Chất Vũ Hoàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất nói chung và lĩnh vực ceramic nói riêng. Chúng tôi với sự kiện toàn về đội ngũ nhân sự cam kết sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất, giá thành tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ A-Z từ test mẫu cho đến cung cấp sản phẩm, đảm bảo các chính sách cho đối tác.

Vậy nếu khách hàng cần hỗ trợ vè kỹ thuật và báo giá vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967591798