Vì sao nên sử dụng PAC sản xuất trong nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nước sản xuất hoá chất trợ keo PAC, điển hình nhất là: Trung Quốc và  Việt Nam. Mỗi loại đều có những ưu nược điểm của riêng mình. Riêng Vũ Hoàng khẳng định, PAC sản xuất trong nước vượt trội hơn hẳn bởi nhiều lý do. Cụ thể thế nào mời các bạn đọc hết bài viết này nhé!

Đối với các doanh nghiệp xử lý nước chuyên nghiệp, PAC hiện nay đang dần được sử dụng thay thế các sản phẩm phèn nhôm, phèn sắt trong việc trợ lắng. Trước đây, PAC được dùng chủ yếu là loại nhập khẩu từ Trung Quốc do giá thành rẻ, dễ mua. Hiểu được nhu cầu thị trường PAC, một số doanh nghiệp sản xuất hoá chất đã ứng dụng những dây chuyền kỹ thuật tiên tiến để sản xuất PAC, trực tiếp phân phối đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong nước, điển hình như: Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì.

So sánh 2 loại PAC

So sánh 2 loại PAC sản xuất trong nước và loại nhập khẩu Trung Quốc, Vũ Hoàng đánh giá rằng nên sử dụng loại sản xuất trong nước vì những lý do sau:

1 Về chất lượng

PAC trung quốc

– Không đảm bảo chất lượng;

– Chất lượng không ổn định,

Đa số các đơn vị sử dụng PAC hiện nay không có hệ thống phân tích PAC, vì vậy khi sử dụng PAC chất lượng không đảm bảo và thiếu ổn định sẽ dẫn đến không đảm bảo chất lượng nước đầu ra và phát sinh những sự cố không mong muốn trong khi sử dụng.

*Giá: Giá PAC nhập từ Trung Quốc rất rẻ

PAC Trung Quốc có giá thành rẻ nhất thị trường
PAC Trung Quốc có giá thành rẻ nhất thị trường

 PAC trong nước

– Được nhà sản xuất cam kết đảm bảo về chất lượng và sự ổn định của sản phẩm.

– Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật, đảm bảo khách hàng sử dụng có hiệu quả nhất, cho chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn.

2 Về hiệu quả kinh tế

PAC trong nước tuy có giá thành cao hơn các loại nhập khẩu trung quốc nhưng chất lượng ổn định nên ít khi phát sinh các chi phí xử lý do sự cố hoá chất gây ra, đồng thời góp phần phần thúc đẩy ngành sản xuất hoá chất trong nước phát triển. Nhu vậy, lợi ích kinh tế PAC đem lại là không hề nhỏ.

3 Về kinh tế đất nước.

Không chỉ đem lại lợi kinh tế cho doanh nghiệp mình, việc sử dụng hoá chất sản xuất trong nước cũng góp phần thúc đẩy ngành sản xuất trong nước phát triển, góp phần giảm giá thành sản phẩm cũng như thúc đẩy kinh tế đất nước

Thực tế khách hàng sử dụng PAC hiện tại phần lớn là các công ty sản xuất nước sinh hoạt. Trong khi đó ngành công nghiệp xử lý nước thải đa số đang sử dụng các loại phèn nhôm, phèn sắt, chỉ có một số công ty lớn có vốn nước ngoài như SamSung, Showa Denko, Meiko… sử dụng PAC để xử lý nước thải. Họ ý thức được việc sử dụng các sản phẩm phèn nhôm, phèn sắt ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường, như vậy việc xử lý ô nhiễm nước thải là không triệt để

Ngoài ra thị trường nước sạch ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng phát triển, đặt biệt là nước sạch cho khu vực nông thôn, miền núi….

Vì vậy thị trường cho PAC còn rất lớn mặc dù phải cạnh tranh quyết liệt với các sản phẩm xử lý nước khác trên thị trường

Mua PAC sản xuất trong nước ở đâu?

Địa chỉ mua hoá chất uy tín
Địa chỉ mua hoá chất uy tín

Lý do nên chọn Vũ Hoàng là đơn vị cung cấp hóa chất:

  • Đa dạng các loại hóa chất xử lý nước với đầy đủ chứng nhận, chứng từ, cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chính sách giá linh hoạt, tốt nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng để hỗ trợ quý khách 24/7
  • Hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp MSDS của từng sản phẩm
  • Hệ thống xe vận tải lớn hơn 100 chiếc thuận tiện giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian hơn với thủ tục thanh toán đơn giản.

Liên hệ mua hàng

Mr Huy: 0945609898

Email: huybc@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ: Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện:

Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội