Vì sao nên mua PAC Việt Trì tại Hoá chất Vũ Hoàng?

Trên thị trường có hàng nghìn cơ sở kinh doanh hoá chất PAC. Vậy lý do gì nên lựa chọn PAC tại Hoá chất Vũ Hoàng? Đọc hết bài viết này để có câu trả lời nhé!

Kho hoá chất PAC tại Vũ Hoàng
Kho hoá chất PAC tại Vũ Hoàng

Sơ lược về hoá chất

PAC là viết tắt của từ tiếng Anh Poly aluminium chloride. Đây là một loại phèn nhôm tồn tại dưới dạng polymer bột mịn màu trắng ngà, tan nhanh trong nước và thường được biết đến với tên gọi khác là chất keo tụ hoặc chất tạo bông.

Công thức hóa học của PAC là (Al2(OH)nCl6-n)m. Nó là loại hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong quy trình xử lý nước cấp, nước thải hoặc nước nuôi trồng thủy sản… với khả năng keo tụ, kết lắng các hợp chất và chất lơ lửng trong nước để loại bỏ chất hữu cơ và vi khuẩn tồn tại ra khỏi nước.

Hoá chất PAC Việt Trì 31% là loại PAC có màu vàng chanh. Được công ty hoá chất Việt Trì trực tiếp sản xuất trong nước trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Sản phẩm chó chất lượng cao, ít tạp chất.

PAC Việt trì hiện có 2 dòng sản phẩm PAC là PAC lỏng 10-17% và bột PAC

2 loại PAC Việt Trì Vũ Hoàng đang phân phối
2 loại PAC Việt Trì Vũ Hoàng đang phân phối

Công dụng của hóa chất PAC

Hóa chất PAC có công dụng như:

  • Hạn chế việc điều chỉnh pH nước nguồn, do đó tiết kiệm liều lượng hóa chất (dùng để tăng độ kiềm) và các thiết bị đi kèm như thùng hóa chất và bơm định lượng.
  • Giảm thể tích bùn.
  • Tăng độ trong của nước sau lắng, kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng nước sau lọc.
  • Không bị chảy nước hay vón cục sau khi mở bao bì.
  • Lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt phục vụ người dân.
  • PAC xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước,…
  • Xử lý nước thải công nghiệp, nước nhiễm dầu, nước rửa than,… Đặc biệt, các nhà máy xử lý nước thải dùng để xử lý nước thải chứa nhiều cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, luyện kim, thuộc,…
  • Hóa chất xử lý nước PAC trong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm).

Lưu ý khi mua hoá chất PAC

Lựa chọn đơn vị uy tìn. Uy tín của mỗi doanh nghiệp được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nơi nào có tiếng tăm, chắc chắn nơi đó sản phẩm đảm bảo.

Hoá chất Vũ Hoàng phân phối chính hãng PAC Việt Trì
Hoá chất Vũ Hoàng phân phối chính hãng PAC Việt Trì

Hạn sử dụng. Luôn để ý đến hạn sử dụng của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm hoá chất đều có hạn sử dụng. Khi mua cần để ý vấn đề này. Hoá chất để quá lâu có thể bị biến chất do tác động môi trường, gây nguy hiểm cho người dùng

Điều kiện vận chuyển của đơn vị cung ứng cũng rất quan trọng, cần tìm kiếm đơn vị có xe vận chuyển chuyên nghiệp. Điều này giúp đảm bảo hoá chất an toàn tới khi được sử dụng.

Giá thành. Đây chắc chắn là điều mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Nó có thể là yếu tố quyết định đến khả năng mua hàng của bạn. Mua hàng tại nơi sản xuất hoặc đại lý cấp 1 giúp bạn tiết kiệm lượng lớn chi phí.

Vì sao nên mua PAC Việt Trì tại Hoá chất Vũ Hoàng

Hiện nay, Vũ Hoàng đang cung cấp chất keo tụ PAC lỏng 10% – 17% Việt Trì có chất lượng cao cho thị trường từ Bắc đến Nam. Sản phẩm sẽ được sẽ vận chuyển đến quý khách hàng trong thời gian ngắn để đảm bảo tiến độ sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Ngoài PAC, chúng tôi còn trực tiếp sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm hoá chất. Bao gồm: hoá chất cơ bản, hoá chất xử lý nước, hoá chất công nghiệp… Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này.

Hoá chất Vũ Hoàng là đại lý cấp I phân phối PAC Việt Trì bột tại thị trường miền Bắc.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội