Mua PAC xử lý nước cấp giá tốt tại miền Bắc

Hóa chất PAC là một hóa chất được sử dụng phổ biến trong xử lý nước cấp. PAC là một muối biến tính đặc biệt của nhóm clorua. Đây là loại phèn nhôm thế hệ mới dạng cao phân tử. Hiện nay PAC được sản xuất lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiến tiến để thay thế cho phèn nhôm trong xử lý nước cấp…

Tác dụng khi xử lý nước cấp bằng PAC

Việc xử lý nước cấp bằng PAC được dùng trong hầu hết những quy trình công nghệ. Như lọc nước sinh hoạt, nước uống cho hộ gia đình. Dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt. PAC được sử dụng để xử lý nước dân dụng, nước cấp công nghiệp (xử lý nước bề mặt. Thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…)

PAC có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng kim loại nặng. Điều này đặc biệt ý nghĩa trong việc tạo ra nguồn nước chất lượng cao. Các nước đều sử dụng PAC trong các nhà máy cấp nước sinh hoạt. Vì khi sử dụng PAC, mọi rêu tảo phù du, bụi bẩn sẽ bị kết tủa thành mảng và lắng xuống đáy khiến nước sạch hơn.

PAC giúp làm trong nước
PAC giúp làm trong nước

PAC có tác dụng tách các tạp chất lơ lửng gây ra độ đục của nước, làm trong nước.

  • Trợ lắng cho các bông, không độc ít làm giảm pH của nước, thích hợp cho xử lý nước cấp.
  • Dùng để bể lắng để tách những tạp chất lơ lửng, hấp phụ màu, than khói muộn than khi hấp phụ khí thải.
  • Xử lý nước tuần hoàn trong các khâu sản xuất có hiệu quả cao trong xử lý nguồn nước nhiễm dầu mỡ khi dùng phương pháp tuyển nổi.

*Ưu điểm:

Hóa chất xử lý nước PAC có nhiều ưu điểm so với phèn nhôm sunfat đối với quá trình tụ lắng. Như hiệu quả lắng trong cao hơn 4 -5% thời gian keo tụ nhanh, ít làm biến động độ pH của nước, không cần hoặc dùng rất ít chất hỗ trợ, không cần các thiết bị và thao tác phức tạp, không bị đục khi dùng thiếu hoặc thừa phèn. Hầu hết mọi bể đều có hệ thống xử lý nước cấp riêng, và trong số đó chắc chắn sẽ không thể thiếu được hóa chất trợ lắng PAC.

Liều lượng và cách sử dụng PAC khi xử lý nước cấp

 *Liều lượng sử dụng

  • Khoảng 1 – 4g PAC cho 1m3 nước ao, hồ đối với nước đục thấp
  • 50-400mg/l là 5 – 6g PAC.đối với nước đục trung bình (500-700mg/l) là
  • 7 – 10g PAC đối với nước đục cao từ 800 đến 1200mg/l).

Liều lượng PAC sử dụng chính xác được xác định bằng thử nghiệm trực tiếp đối với nước cần xử lý. Sau khi lắng trong, nếu dùng để uống cần đun sôi hoặc cho nước khử trùng theo liều lượng hướng dẫn.

*Cách xử lý nước cấp bằng PAC

Pha chế thành dung dịch 5%-10% châm vào nguồn nước cấp cần xử lý. Liều lượng xử lý nước mặt 1-10h/m3 PAC tùy theo độ đục của nước thô. Nếu xử lý nước thải thì nên sử dụng từ 20-200g/m3 PAC tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất nước thải. Hàm lượng PAC chuẩn được xác định thực tế đối với mỗi loại nước cần xử lý.

Hệ thống xử lý nước cấp sử dụng PAC
Hệ thống xử lý nước cấp sử dụng PAC

Mua PAC xử lý nước cấp ở đâu?

Hoá chất Vũ Hoàng là đơn vị nhiều năm sản xuất và xuất nhập khẩu hóa chất công nghiệp. Sản phẩm hóa chất được nhập khẩu từ các quốc gia Việt Nam, Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia,… Với nguồn hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với sự thuận lợi về kho bãi rộng, tập trung ở các  địa điểm có vùng công nghiệp phát triển như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiệt huyết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giá cả hợp lý. Nguồn hàng dồi dào, chất lượng. Phân phối toàn quốc, giao hàng nhanh chóng tận nơi. Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo lợi ích trong kinh doanh và sản xuất của khách hàng luôn đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó là tiết kiệm chi phí, tiền bạc và thời gian tìm kiếm hóa chất.

Thông tin liên hệ mua PAC xử lý nước cấp 

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội