Vì sao nên dùng PAC Việt Nam? Hoá chất Vũ Hoàng

Trên thị trường hiện nay, Pac Trung Quốc và PAC Việt Nam là 2 loại được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên PAC Việt Nam được Vũ Hoàng khuyên dùng. Lý do vì sao thì hãy đọc hết bài viết đưới đây.

Công dụng PAC

– Tên gọi: PAC (Poly Aluminium Chloride) bột 31% Việt Trì

– Công thức: (Al2(OH)nCl6-n)m

– Có dạng bột trắng mịn và khả năng hòa tan tốt

– Xuất xứ: Việt Trì – Việt Nam

– Quy cách đóng gói: 25kg/bao

Bột PAC xử lý nước
Bột PAC xử lý nước

Hóa chất PAC có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng kim loại nặng tốt hơn phèn nhôm. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc tạo ra nguồn nước sạch có chất lượng cao. Do vậy các nước phát triển đều sử dụng hóa chất PAC trong các nhà máy cấp nước sinh hoạt.

Các hóa chất PAC rắn và PAC dạng lỏng. PAC ở dạng rắn là bột màu trắng ngà ánh vàng, tan hoàn toàn trong nước. Khi dùng, chỉ cần pha hóa chất PAC bột thành dung dịch 10% – 20% với nước trong. Cho dung dịch tương ứng với chất keo tụ vào nước cần xử lý, khuấy đều và để lắng dần. Ở điều kiện bảo quản thông thường có thể lưu giữ lâu dài. Hóa chất PAC dạng lỏng có màu nâu vàng, có thể đựng trong chai hoặc can nhựa để bảo quản lâu dài.

Thực trạng chất lượng nước sinh hoạt tại Việt Nam

Ở nước ta, vấn đề ô nhiễm Asen trong nước ngầm đã được cảnh báo hàng chục năm nay. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hiện nay nước ta có hơn 15 triệu người đang phải đối mặt với nguy cơ nhiễm độc Asen do sử dụng các nguồn nước ô nhiễm không được xử lý triệt để. Một thống kê cho thấy, tại Việt Nam có tới 50% bệnh nhân nội trú và gần một nửa trong số 28% bị nhiễm bệnh truyền nhiễm có liên quan đến việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt.

Khác biệt giữa PAC Trung Quốc và PAC Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp cũng đã nhận thức được khi sử dụng PAC của Trung Quốc sẽ không hiệu quả về kinh tế. Do hàm lượng chất Al2O3 thấp (22 – 24%) , bùn thải của quá trình xử lý nhiều. Do PAC Trung Quốc có tạp chất không tan cao (7 – 8%), tồn đọng dư lượng kim loại nặng. Nên họ đã chuyển hướng sang sử dụng “Hóa chất PAC VN 31%”. Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ứng dụng trong xử lý nước cấp, nước thải đem đến nguồn nước sạch cho người dân.

Điều khác biệt ở đây là PAC VN không có chứa kim loại nặng (chì, Asen, thủy ngân,…). Khả năng loại bỏ các chất hữu cơ và kim loại nặng của PAC nhiều hơn so với phèn sunfat và phèn sắt. Sử dụng hiệu quả, chất lượng ổn định và có giá cả thấp hơn so với các loại hóa chất PAC Ấn Độ, Hàn Quốc nhưng chất lượng không thua kém gì. Đặc biệt, PAC Việt Nam có sự cải tiến hơn các thương hiệu khác là không sử dụng phụ gia SO42-. Thay đổi điều kiện phản ứng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường là tốt n

PAC Việt Nam 31%
PAC Việt Nam 31%

Địa chỉ mua PAC Việt Nam uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay. PAC Việt Trì là loại hoá chất rất được ưa chuộng. Nó được sản xuất bởi tổng công ty hoá chất lớn nhất cả nước. Chất lượng được khách hàng đánh giá cao

Vũ Hoàng là đơn vị phân phối trực tiếp hoá chất PAC Việt Trì 31% trên thoàn quốc. Sản phẩm luôn có date được cập nhật liên tục,

Chúng tôi có lượng khách hàng ổn định , đánh giá cao cả về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Hoá chất Vũ Hoàng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất, hợp tác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hoá chất. Cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hóa chất với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cùng sự chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ khách hàng chuyên sâu về thông tin, cách sử dụng sản phẩm.

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội