Giới thiệu một vài ứng dụng quan trọng của PAC xử lý nước

PAC hiện nay có thể được coi là một trong những hoá chất xử lý nước quan trọng nhất. Vậy bạn có thực sự biết công dụng cụ thể của nó là gì không? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bạn biết gì về hoá chất PAC?

Hóa chất keo tụ PAC tồn tại ở dạng lỏng và dạng bột nên màu sắc và cơ chế hóa học của PAC cũng khác nhau:

  • PAC dạng bột có màu vàng chanh, trắng ngà. Tan hoàn toàn trong nước và lưu trữ được lâu dài trong điều kiện thường.
  • PAC dạng lỏng có màu vàng nâu. Thường được đựng trong chai hoặc can nhựa để bảo quản được lâu hơn.
Bột PAC có màu vàng
Bột PAC có màu vàng

Hóa chất trợ lắng PAC có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan. Nó cũng loại bỏ các kim loại nặng tốt hơn so với phèn sunfat.

Hóa chất PAC chứa hàm lượng nhôm tới 28 – 32%. Thành phần nhôm lướn đem đến khả năng keo tụ các cặn bẩn trong nước một cách hiệu quả. Và đặc biệt không gây hại đến môi trường.

Những ứng dụng quan trọng của hóa chất xử lý nước PAC

Hóa chất PAC được sử dụng rộng rãi như một chất kết tủa công nghiệp. Nó cũng ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. PAC có ý nghĩa trong xử lý nước đục, nước bẩn. Tạo ra nguồn nước chất lượng cao sử dụng trong sản xuất và sinh hoạt. Do vậy, hóa chất keo tụ PAC được ứng dụng hầu hết trong những quy trình công nghệ sau đây:

  • Hóa chất xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp. Cụ thể ngành nhuộm, gốm sứ, gạch, giấy, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, ngành luyện kim,...
  • Hóa chất keo tụ PAC, keo tụ những cặn bẩn lơ lửng để xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp. Thích hợp với các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước,…
  • Ứng dụng trong lọc nước sinh hoạt, nước uống cho hộ gia đình. Được lắng trong trực tiếp từ nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.
  • Hóa chất xử lý nước PAC trong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm)

Tùy vào hàm lượng cặn lơ lửng và tính chất của các loại nước thải mà chúng ta sử dụng liều lượng keo tụ PAC khác nhau. Liều lượng pha hóa chất PAC cần xác định thông qua thử trực tiếp với đối tượng cần xử lý.

Có nên mua hoá chất PAC Việt Nam?

Với những công dụng và ưu điểm vượt trội như đã nêu ở trên. Vậy thì nhất định nên mua hoá chất PAC sử dụng trong quá trình xử lý nước. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại hoá chất này. Hầu như đơn vị kinh doanh hoá chất nào cũng có. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có loại hoá chất thành phần, xuất xứ khác nhau. Giá thành cũng thay đổi phụ thuộc nhiều yếu tố khiến khách hàng khó lựa chọn.

Để đơn giản nhất thì quý khách hàng hãy tìm tới những đơn vị uy tín. Ví dụng như Hoá chất Vũ Hoàng- một trong những doanh nghiệp sản xuất, phân phối hoá chất uy tín nhất miền Bắc.

Hóa Chất Vũ Hoàng- Đơn vị phân phối hóa chất xử lý nước thải uy tín

 

Vũ hoàng là đơn vị uy tín để mua hoá chất xử lý nước thải
Vũ hoàng là đơn vị uy tín để mua hoá chất xử lý nước thải

Công ty hóa chất Vũ Hoàng là nơi cung cấp những hóa chất xử lý nước thải giá tốt nhất trên thị trường, chính hãng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất xi mạ, hóa chất xử lý nước, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất cho ngành giấy, hóa chất vệ sinh công nghiệp…đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Sản phẩm hoá chất PAC của chúng tôi được phân phối trực tiếp từ nhà máy hoá chất Việt Trì với nhiều loại, nhiều nồng độ khác nhau. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng. Dịch vụ bán hàng cũng được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích hàng đầu.

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.