Top 5 loại Hóa Chất Xử Lý Nước Thải dự kiến bán chạy nhất 2023

Dưới đây là 5 loại hóa chất xử lý nước thải dự kiến bán chạy nhất 2023. Chúng đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân ứng dụng trong quá trình làm sạch và xử lý nước thải.

Chlorine Hi Chlon 70%

Chlorine Hi Chlon 70% còn có tên khoa học là Calcium Hypochlorite. Đây là loại chất rắn màu trắng có khả năng hút ẩm mạnh. Hóa chất Chlorine Hi Chlon 70% là loại hóa chất có tính ứng dụng cao trong đời sống. Chlorine thường được sử dụng cho giai đoạn khử trùng và sát khuẩn nước. Ứng dụng của Chlorine Hi Chlon 70% được biết đến như:

 • Xử lý nước thải
 • Ứng dụng Xử lý nước ngầm
 • Xử lý nước bể bơi
 • Sử dụng xử lý nước thải công nghiệp vải, sợi
 • Khử trùng thiết bị vệ sinh sàn nhà, bệnh viện.
Chlorine Hi Chlon 70%
Chlorine Hi Chlon 70%

Phèn nhôm Sunfat: Al2(SO4)3.18H20

Hoá chất Phèn nhôm Sunfat hay còn gọi là keo tụ. Đây là loại hóa chất được sử dụng phổ biến để xử lý nước thải. Cơ chế hoạt động của phèn nhôm Sunfat khá đơn giản. Khi phèn nhôm làm keo tụ sẽ sinh ra phản ứng thủy phân. Sở dĩ nó thực hiện được điều này nhờ phản ứng trao đổi tạo thành kết tủa với các hydroxit lơ lửng trong nước. Từ đó giúp lắng cặn và dễ dàng xử lý lọc nước thải.

Phèn nhôm Sunfat có những ưu điểm vượt trội như:

 • Ít độc hại và có khả năng keo tụ cao.
 • Sản phẩm có sẵn và phổ biến trên thị trường, tiết kiệm chi phí
 • Dễ dàng kiểm soát lượng nhôm sunfat trong quá trình keo tụ

Polymer Aninon

Pplymer Aninon có công thức hóa học là CONH2[CH2-CH-]n. Sản phẩm có xuất xứ từ nước Anh có hình thức là dạng bột, màu trắng đục. Sản phẩm có khả năng hút ẩm mạnh và nở to trong nước. Trọng lượng phân tử của Polymer Aninon từ 5-24.000.000 có trọng lượng phân tử và điện tích khác nhau.

Hoá chất được ứng dụng trong xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt. Nó còn là chất phụ gia và bám dính trong thức ăn thủy sản.

Cơ chế hoạt động của Polymer Aninon là khi cho loại chất này vào nước, các hạt keo sẽ bị vỡ và kết dính với nhau thành các bông cặn. Sau đó, các bông cặn này lắng xuống giúp loại bỏ khỏi nước một cách dễ dàng. Từ đó giúp lọc nước, cải thiện chất lượng nước.

Hóa chất khử màu Đồng sunphat – CuSO4

Đồng sunphat – CuSO4 là hợp chất muối vô cơ có công thức hóa học là CuSO4, dạng tinh thể màu xanh và có đặc điểm là hút mạnh hơi ẩm của không khí để tạo thành hidrat CuSO4.5H2O màu xanh dương. Lợi dụng tính chất này người ta thường dùng CuSOkhan để phát hiện nước ở lẫn trong hợp chất hữu cơ.

Hóa chất khử màu CuSO4 được ứng dụng trong:

 • Chất khử mầu xử lý loại bỏ màu cho nước thải có độ màu cao từ các nhà máy dệt nhuộm và in ấn, thuốc nhuộm và các nhà máy nhuộm màu, các nhà máy sản xuất mực & giấy.
 • Hiệu quả cao trong việc xử lý nước thải với thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm axit, thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp, thuốc nhuộm lưu huỳnh, thuốc nhuộm Vat vv .. (thuốc nhuộm hòa tan trong nước và không hòa tan).
 • Ngoài ra còn được sử dụng như tác nhân lưu giữ được sử dụng trong các nhà máy giấy.

Hóa chất khử mùi nước thải

Loại Hóa chất khử mùi nước thải được sử dụng để khử mùi hôi của nước thải. Các sản phẩm hóa chất khử mùi nước thải được sử dụng phổ biến như: nước Javen, Esol, Bio Steme 201,…

Javen công nghiệp khử mùi nước thải hiệu quả
Javen công nghiệp khử mùi nước thải hiệu quả

Địa chỉ mua hóa chất xử lý nước thải uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, cùng với quá trình công nghiệp hóa ngày một tăng nhanh. Nhu cầu sử dụng hóa chất xử lý nước thải của các nhà máy cũng vì thế mà tăng nhanh. Bởi vậy, nhu cầu tìm hiểu, mua được các sản phẩm xử lý nước thải uy tín, chất lượng ngày càng nhiều.

Thấu hiểu nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Hoá chất Vũ Hoàng mang đến những sản phẩm hóa chất xử lý nước thải hiệu quả, an toàn cho nguồn nước và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp về hotline: 0945609898. Quý khách hàng sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí kinh tế.

Kết luận

Trên đây là Top 5 loại Hóa Chất Xử Lý Nước Thải tốt nhất 2022. Hi vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những kiến thức hữu ích về các sản phẩm xử lý nước thải tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công