Tổng kho bán javen công nghiệp 10% giá rẻ miền Bắc

Một sản phẩm hóa chất quan trọng trong các ngành tẩy vải , wash nhuộm, sản xuất giấy hay dùng trong xử lý nước, khử trùng, vệ sinh môi trường …đó là hóa chất javen công nghiệp. Sản phẩm đang ngày càng được ứng dụng cao. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua – nước tẩy rửa javen 10%  sỉ & lẻ ở đâu để có giá tốt và chất lượng đảm bảo.

javen với công dụng xử lý nước tuyệt vời
javen với công dụng xử lý nước tuyệt vời

Công dụng tuyệt vời của javen 10%

–           Tẩy các vết bẩn trên quần áo, vải

–           Khử trùng đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em

–           Xử lý nước sinh hoạt và nước thải

–           Vệ sinh nhà cửa

–           Khử trùng hồ bơi

Khử trùng bằng Javel NaOCl 10% Việt Nam có hiệu quả không?

Nhiều khách hàng thắc băn khoăn trước khi sử dụng nước Javen diệt khuẩn là : Khử trùng bằng Javen có hiệu quả không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Khi khí clo tác dụng với dung dịch NaOH loãng nguội sẽ tạo thành dung dịch hỗn hợp của natri clorua và natri hypoclorit và được gọi là nước Javen. Tuy là muối của axit yếu nhưng natri hipoclorit trong nước giaven dễ phản ứng với cacbon dioxit của không khí để tạo ra axit hipoclorơ.

NaClO + CO2 + H2O → NaHCO3

Do có tính oxi hóa mạnh nên axit hipoclorit có tác dụng sát trùng và tẩy trắng sợi vải, giấy. Do vậy, cũng mang đến tính sát trùng, tẩy uế, tẩy trắng hiệu quả cho nước Javen.

Javen công nghiệp 10% sản xuất như thế nào?

Trong công nghiệp, nước Gia–ven được sản xuất bằng cách điện phân dung dịch muối ăn (nồng độ từ 15 – 20%) trong thùng điện phân không có màng ngăn.

2NaCl + 2H2O → 2NaOH + H2 ↑ + Cl2 ↑

                                                            (Anot)    (Catot)

Do không có màng ngăn nên Cl2 thoát ra ở anôt tác dụng với NaOH (cũng vừa được tạo thành ở catôt) trong dung dịch tạo ra nước Gia–ven.

Cl2 + 2NaOH → NaCl + NaClO + H2O Javen là một chất ôxy hóa mạnh mẽ . Phản ứng oxy hóa có tính ăn mòn, giải pháp đốt cháy da và gây tổn thương mắt, đặc biệt, khi được sử dụng trong các hình thức tập trung. Tuy nhiên, như được công nhận bởi NFPA, giải pháp duy nhất có chứa hơn 40% Javen theo trọng lượng được coi là chất ô xi hóa nguy hiểm. Giải pháp ít hơn 40% được phân loại như là một mối nguy hiểm oxy hóa trung bình (430 NFPA, 2000).

Hoá chất Vũ Hoàng- Tổng kho hoá chất NaClO 10%

Cung cấp sỉ và lẻ hóa chất Javel – NaClO cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. Sử dụng trong ngành môi trường, thực phẩm, công nghiệp… Hoá chất Vũ Hoàng là công ty hàng đầu về môi trường, hoá chất. Chuyên xử lý nước thải – cung cấp hóa chất xử lý nước thải. 

Tổng kho hoá chất NaClO
Tổng kho hoá chất NaClO

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hóa chất công nghiệp. Vũ Hoàng tự hào là đơn vị cung cấp nước Javen công nghiệp uy tín hàng đầu cả nước. Sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay là nước Javen công nghiệp. NaClO với các nồng độ, quy cách khác nhau theo yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ xây dựng hệ thống xử lý nước thải như:

  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống
  • Vận hành thuê hệ thống xử lý nước thải

Hoá chất Vũ Hoàng là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu hoá chất trong và ngoài nước

Chúng tôi cũng trực tiếp sản xuất các loại hoá chất thông dụng trên thị trường như FeCl2, FeCl3, NaOH, NaClO… Tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn, giá thành tốt.

Ngoài ra, sản phẩm của Vũ Hoàng cũng được phân phối trên toàn quốc bởi các đại lý hoá chất. Giúp khách hàng đặt mua dễ dàng, nhanh chóng cả với số lượng ít.

Liên hệ Vũ Hoàng

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ theo 1 trong các cách dưới đây nhé!

  • Gọi điện trực tiếp tới hotline:0945609898
  • Gửi thông tin qua email: huybc@vuhoangco.com.vn
  • Liên hệ tư vấn trực tiếp qua website https://vuhoangco.com.vn

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội