Tìm đại lý phân phối axit nitric HNO3

Trong đời sống hàng ngày HNO3 là axít vô cơ rất quan trọng. Chúng xuất hiện trong hầu hết các ngành công ngiệp từ sản xuất đến xử lí nước. Nguồn lợi tới từ vệ kinh doanh HNO3 không hề nhỏ. Vũ Hoàng là địa chỉ số 1 miền Bắc cung cấp số lượng lớn HNO3 từ nới sản xuất. Là đối tác tin cậy của rất nhiều cửa hàng kinh doanh hoá chất hiện nay.

Là một axít có sản lượng sản xuất và tiêu thụ hàng năm trên thế giới luôn vượt mức hàng trăm triệu tấn mỗi năm. Qua đó cho thấy tầm quan trọng không thể thay thế của axít nitric trong thời đại 4.0 hiện nay.

Ứng dụng của axit nitric trong các ngành công nghiệp

Nguyên liệu sản xuất

Axit nitric 68% được sử dụng để chế tạo thuốc nổ. Bao gồm nitroglycerin, trinitrotoluen (TNT) và cyclotrimethylenetrinitramin (RDX).

Sử dụng axit này để sản xuất các chất hữu cơ, bột màu, sơn, thuốc nhuộm vải và thuốc tẩy màu.

Nếu như anilin và các dẫn xuất anilin với ứng dụng trong sản xuất bọt xốp polyuretan, sợi aramit và dược phẩm. Axit nitric là nguyên liệu sản xuất nitrobenzen – tiền chất để sản xuất anilin và các dẫn xuất anilin

Sản xuất bột màu cần HNO3
Sản xuất bột màu cần HNO3

Phụ gia

Khi dung dịch axit nitric ở nồng độ thấp khoảng 0,5-2% chúng được dùng như hóa chất nền. Nhằm xác định trong dung dịch có tồn tại kim loại không. Người ta gọi đó là kỹ thuật ICP-MS và ICP-AES.

Đồng thời axit còn ứng dụng trong ngành luyện kim, xi mạ và tinh lọc. Khi cho axit này kết hợp với axit clorua, ta được dung dịch nước cường toan. Nước này có khả năng hòa tan bạch kim và vàng.

Trong một nồng độ thấp (khoảng 10%), axit nitric thường được dùng để nhân tạo thông và maple . Màu sắc được tạo ra là một màu vàng xám rất giống như gỗ cũ hoặc gỗ hoàn thiện.

Là hợp chất trung gian dùng trong sản xuất bọt xốp polyuretan mềm và các sản phẩm polyuretan khác. Ví dụ các chất kết dính, các chất bịt kín, các chất bọc phủ và các chất đàn hồi.

Dùng làm chất tẩy rửa các đường ống, bề mặt kim loại trong các nhà máy sữa.

Trong quy trình xử lí nước thải thì Axit nitric được dùng để loại bỏ các tạp chất. Cân bằng lại độ tiêu chuẩn của nước.

Sử dụng trong sản xuất phân bón. Được sử dụng chủ yếu để sản xuất phân đạm, các muối nitrate như KNO3, Ca(NO3)2,…

Ứng dụng trong phòng thí nghiệm

Axit nitric là thuốc thử chính được sử dụng cho quá trình nitrat hóa – việc bổ sung một nhóm nitro, điển hình là một phân tử hữu cơ. Và nó cũng thường được sử dụng như một tác nhân oxy hóa mạnh.

Được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học để tiến hành các thí nghiệm liên quan đến việc thử clorit. Cho axit nitric tác dụng với mẫu thử, sau đó cho dung dịch bạc nitrat vào để tìm kết tủa trắng của bạc clorua.

 Vì sao nên kinh doanh HNO3

Vơi hàng loạt công dụng như đã liệt kê bên trên, chắc chắn nhu cầu đặt mua HNO3 trên thị trường Việt Nam vô cùng lớn. Axit nitric thuộc dòng hoá chất cơ bản, đem lại lowijichs kinh tế cao cho cơ sở kinh doanh. Lợi nhuận là điều mọi doanh nghiệp thương mại quan tâm. Đây cũng là loại hoá chất có đa dạng sản phẩm, dễ vận chuyển, lưu trữ nên việc kinh doanh trở nên dễ dàng

Bạn muốn kinh doanh axit nitric nhưng chưa biết nhập hàng ở đâu tốt nhất thì thử tham khảo địa chỉ dưới đây xem nhé!

Địa chỉ phân phối axit notric HNO3 số lượng lớn giá tại gốc

Bật mí địa chỉ mua axit nitric giá gốc
Bật mí địa chỉ mua axit nitric giá gốc

Hoá chất Vũ Hoàng là địa chỉ bán hoá chất HNO3 hàng đầu trên thị trường hiện nay. sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất HNO3 – Acid Nitric. Xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0945609898. Hay gửi tin nhắn vào email: huybc@vuhoangco.com.vn . Chúng tôi  sẽ tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại nhanh nhất.

Ngoài hóa chất HNO3 – Acid Nitric, hóa chất Vũ Hoàng còn cung cấp những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất. Với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm của Vũ Hoàng đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề.