So sánh PAC Ấn Độ và PAC Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều loại PAC có xuất xứ khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu 2 loại đang được ưa chuộng nhất. Đó là PAC Ấn Độ và PAC Việt Nam.

Hóa chất PAC Ấn Độ

Hóa chất PAC Ấn Độ có màu trắng. Là một trong các sản phẩm hóa chất keo tụ dành cho trạm xử lý nước cấp. Hoá chát có đặc tính kỹ thuật tốt, lượng dùng ít và an toàn trong xử dụng. PAC Ấn Độ  được cung cấp cho các nhà máy xử lý nước với yêu cầu cao.

Liều lượng sử dụng hóa chất PAC Ấn Độ:

– Pha chế thành dung dịch 5 – 10% và châm vào nước nguồn cần xử lý.

– Liều lượng dùng xử lý nước mặt: 1 – 10 g/m3 hóa chất PAC Ấn Độ tùy theo độ đục của nước thô.

– Liều lượng dùng xử lý nước thải: 20 – 200 g/m3 tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải.

 Hóa chất PAC Việt Nam

PAC Việt Nam xử lý nước thải
PAC Việt Nam xử lý nước thải

Hóa chất PAC Việt Nam có hai dạng: dạng lỏng và dạng bột. Màu sắc và cơ chế hóa học của PAC cũng khác nhau. Hóa chất PAC Việt Nam dạng bột có màu trắng ngà vàng. Hoá chất tan hoàn toàn trong nước, lưu trữ được lâu dài trong điều kiện thường. Hóa chất PAC Việt Nam dạng lỏng có màu vàng chanh. Thường được đựng trong tank hoặc bồn nhựa để bảo quản được lâu hơn.

Liều lượng sử dụng hóa chất PAC Việt Nam:

– Liều lượng sử dụng đối với 1m3 nước sông, ao hồ:
+ Đối với nước có độ đục thấp hơn 90NTU: 6 – 10g hóa chất PAC Việt Nam.

+ Đối với nước có độ đục lớn hơn 90NTU: 10 – 30g hóa chất PAC Việt Nam.

+ Liều lượng hóa chất PAC Việt Nam có thể thay đổi tùy theo độ đục, chất lượng hữu cơ, pH,…
– Liều lượng xử lý nước thải: từ 20 – 200g/m3 tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất nước thải.

Hiện nay có 2 nhà máy sản xuất sản phẩm chất keo tụ PAC với quy mô công nghiệp ở Việt Nam.

  • Nhà máy sản xuất hóa chất PAC Việt Nam dạng lỏng. Thuộc Công ty Cổ phần Hóa chất cơ bản Miền Nam. Nhà máy chuyên sản xuất 10% Al2O3 công suất 25 nghìn tấn/năm
  • Nhà máy sản xuất PAC thuộc Công ty Cổ phần hóa chất Việt Trì. Công suất 45 nghìn tấn/năm sản xuất hai loại hóa chất PAC Việt Nam dạng lỏng 17% Al2O3 và PAC bột 30% Al2O3 t.

Các nhà máy này đều được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng nguyên liệu sạch trong nước để sản xuất hóa chất PAC Việt Nam. Sản phẩm thu được có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt cho việc xử lý nước thải tại Việt Nam.

Kho Hoá chất PAC Việt Trì
Kho Hoá chất PAC Việt Trì

Địa chỉ mua PAC đảm bảo uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN HÓA CHẤT CỦA ÁNH DƯƠNG:

  • Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành xử lý nước thải, nước cấp. Chúng tôi tự tin tư vấn cho Quý Khách hàng đúng chủng loại và số lượng hóa chất phù hợp cho từng loại nước thải
  • Quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất. Hotline: 0945609898
  • Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng hóa chất xử lý nước thải mà mình cung cấp. Tại Vũ Hoàng, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với số tiền mình bỏ ra để nhận lại được kết quả như mong muốn.
  • Ngoài giá cả, chất lượng, bạn còn được chào đón niềm nở, tư vấn chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Hoá chất Vũ Hoàng là đơn vị chuyên phân phối các loại hóa chất xử lý nước thải. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như giá thành sản phẩm là một trong các mục tiêu được chú trọng nhằm mang đến sự hài lòng của Khách hàng.