Nước rửa chén công nghiệp công nghệ mới Rinse Dry

Nước rửa chén công nghiệp Rinse Dry là sản phẩm nước rửa bát tiêu biểu. Được Vũ Hoàng trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Để giảm bớt gánh nặng về sức người, nhiều bếp ăn công nghiệp đã đưa vào sử dụng các loại máy rửa bát. Và dĩ nhiên hoá chất rửa bát công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu

Nếu trong gia đình chúng ta thường sử dụng nước rửa chén. Ở các bếp ăn công nghiệp người ta có thêm viên rửa bát, bột rửa bát. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn phân loại hoá chất rửa bát công nghiệp.

Phân loại hóa chất rửa bát đi kèm máy

Chất rửa bát dạng viên khối nén

Viên rửa bát
Viên rửa bát

Viên hóa chất tẩy rửa này khá hiệu quả rửa và làm sạch rất cao. Nhờ sự kết hợp của nhiều chất phụ gia có khả năng làm sạch hiệu quả được nén lại vào viên nén này. Khi sử dụng để làm sạch bát đĩa thì bạn chỉ cần sử dụng 1 viên rửa duy nhất là sẽ có hiệu quả cao. Đây là loại bạn nên sử dụng với máy dùng cho gia đình. Loại máy đặt trong không gian sạch sẽ. Tránh dùng những hóa chất khác dễ đổ và vương ra ngoài trong một không gian. Dạng khối nén hay ở thể cứng, bọc một lớp giấy mỏng, dễ hòa tan khi gặp nước. Tuy nhiên, do nén nhiều chất phụ gia vào nên giá thành loại viên nén tẩy rửa thường cao. Không phù hợp cho rửa khối lượng lớn chén bát.

Hoá chất rửa bát dạng bột

Giống như hệ thống máy giặt, hóa chất rửa bát dạng bột này được cho vào ngăn chứa riêng bên trong máy rửa bát. Hoặc những dòng máy rửa bát không có hộc chứa thì có thể đổ trực tiếp hóa chất vào khoang rửa. Loại hóa chất này có ưu điểm là có thể điều chỉnh được lượng hóa chất sử dụng phù hợp với mẻ rửa. Vì vậy việc lựa chọn chất tẩy này là rất kinh tế và hiệu quả.

Hóa chất dạng nước hoặc chất lỏng

Hóa chất tẩy rửa dạng lỏng có độ tiện dụng cao, hiệu quả làm sạch nhanh và dễ định lượng. Phù hợp với khối lượng bát cũng như yêu cầu của máy. Hiện tại Vũ Hoàng đang phân phối hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát công nghiệp.

Nước rửa chén công nghiệp Rinse Dry

Nước rửa chén công nghiệp công nghệ mới Rinse Dry
Nước rửa chén công nghiệp công nghệ mới Rinse Dry

Mô tả:

– Rinse Dry Extra là một sản phẩm hóa chất tẩy rửa có tác động nhanh chóng cho phép đĩa sấy khô nhanh hơn để bốc hơi.

– Sản phẩm hoạt tính cao. Có hiệu quả tối đa ở nồng độ thấp trong tất cả các loại điều kiện hoạt động.

– Các chất hoạt tính đa bề mặt đẩy nhanh quá trình làm khô. Có chứa chất khử mùi để nâng cao hiệu quả vận hành của nước rửa chén.

 Ứng dụng và tỷ lệ pha:

– Chất tráng, sấy khô màu xanh lá dùng cho máy rửa chén. Giúp làm bóng, khô nhanh và tiệt trùng cho bát đĩa ly tách

– Định lượng 0.3- 0.35ml/ lít.

– Sử dụng cùng với máy châm hóa chất tự động của Ecolab.

Vì sao nên mua hoá chất tại Vũ Hoàng

Công ty hóa chất Vũ Hoàng tự hào là nhà cung cấp hóa chất chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị  trực tiếp sản xuất và phân phối hoá chất với số lượng lớn tại Việt Nam. Là một trong các đối tác chiến lược của các nhà máy sản xuất công nghiệp trên cả nước. Giá Rinse Dry được cập nhật liên tục với giá tốt nhất kèm với đó là sản phẩm chất lượng

Việc đưa vào sử dụng các Hóa chất vệ sinh tẩy rửa ECOLAB  mang lại sự yên tâm cho người sử dụng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm/ Phòng ngừa các nguy cơ không an toàn từ việc vệ sinh bát đĩa, rau, củ, quả không được rửa sạch theo đúng tiêu chuẩn. Đồng thời mang lại sự thuận lợi cho người dụng cũng như tính hiệu quả kinh tế so với việc sử dụng các sản phẩm rửa và vệ sinh thông thường (tiết kiệm dung dịch rửa, giặt, nước, nhân công). Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh bởi chính các giá trị mang lại cho khách hàng. và đã được các khách hàng thừa nhận và ủng hộ trong suốt thời gian hình thành đến nay.

Ngoài hoá chất vệ sinh ecolab, Công ty chúng tôi còn phân phối các loại sản phẩm hóa chất khác. Hoá chất được nhập khẩu hoặc trực tiếp sản xuất tại Vũ Hoàng. Phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau như: Xử lý nước, Sản xuất Giấy, Sản xuất Xi mạ…  Với các dòng hóa chất đa dạng chủng loại, giá thành cạnh tranh nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Liên hệ: 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: Mr. Huy :0945609898 nếu cần tư vấn hoặc mua hàng nhé!