Các loại hoá chất phổ biến sử dụng cho máy rửa bát hiện nay- hoá chất ecolab

Hiện nay nhu cầu làm sạch trong các bếp ăn công nghiệp lớn rất đa dạng. Với nhu cầu đó công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng dòng sản phẩm hóa chất vệ sinh nhà bếp ecolab. Sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu chính hãng Hoa Kì. Với nhiều ưu điểm ưu việt, tính năng công dụng khác biệt hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, các sản phẩm của công ty mang lại chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng.

Các sản phẩm hoá chất dùng cho máy rửa bát

Các loại hoá chất  sử dụng cho máy rửa bát
Các loại hoá chất sử dụng cho máy rửa bát

Nước rửa bát Super Trump :

Công dụng sản phẩm : Nước rửa chính. Sử dụng bằng cách bơm định lượng vào máy rửa bát công nghiệp, tẩy dầu mỡ và tất cả các loại vết bẩn đồ ăn bám trên bát đĩa. Áp dụng cho tất cả các bộ đồ ăn làm bằng kính, đồ sứ, nhựa, thép không gỉ, đồ bạc dao kéo.

Lưu ý : Độ kiềm cao, phản ứng mãnh liệt với axit và kim loại mềm như nhôm và kẽm, đồng thời sinh ra Hydro dễ cháy

Đóng gói : Can 20 lit

Hóa chất tráng Rinse Dry

Hóa chất tráng là nước trợ tráng dạng lỏng, màu xanh lá cây mùi mờ nhạt . Chúng có tác dụng nhanh chóng làm khô đồ bát đĩa trong chu trình tráng sản phẩm.

Công dụng sản phẩm : Pha vào chu trình tráng, có tính defoamers. Nhanh chóng làm khô tất cả các dụng cụ mà không để lại vết bẩn của nước. Áp dụng các điều kiện chất lượng nước nói chung Các bộ đồ ăn và đồ dùng.

Lưu ý : Dùng pha chung với nước

Đóng gói : Can 20 lit

Chất làm bóng:

Là loại hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp làm khô – ngăn nước không đọng lại trên bề mặt chén bát sau khi rửa. Ngăn chứa chất làm bóng được đặt bên trong cửa máy, kế bên ngăn chứa chất tẩy rửa. Sau khi rửa xong mà vẫn còn thấy nước trên đồ dùng bát đĩa thì lời khuyên là nên tăng mức chất làm bóng lên. Ngược lại, nếu xuất hiện chất nhờn hoặc vệt trắng trên đồ dùng thì nên hạ thấp mức chất làm bóng xuống.

Khuyến cáo: Sử dụng chất làm bóng nhiều không có nghĩa sẽ mang lại hiệu quả cao. Quá nhiều chất làm bóng sẽ để lại những vệt nước trên đồ rửa.

 Chú ý khi mua và sử dụng hóa chất rửa bát công nghiệp

Chọn đúng và sử dụng bộ hóa chất phù hợp với nguồn nước, máy rửa bát:

Mỗi loại hóa chất hay chất phụ gia dành cho máy rửa bát sẽ có tác dụng ở từng công đoạn. Muối rửa bát là hợp chất đặt biêt từ Natri Clorua có tác dụng làm mềm nước, giúp hóa chất tẩy rửa hòa tan nhanh vào nước, làm tăng hiệu quả làm sạch, chống tắc nghẽn các bộ phận xả và phun nước

Bột rửa hay nước rửa bát có tác dụng trong quá trình rửa đánh bay những vết bẩn trên bát đĩa. Nước đánh bóng có tác dụng làm bóng tránh bám cặn trong quá trình tráng và sấy khô. Chính vì vậy những hóa chất này cần được sử dụng đúng thời điểm và đúng cách.

Mua hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp chính hãng

Địa chỉ bán hoá chất vệ sinh công nghiệp
Địa chỉ bán hoá chất vệ sinh công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất dành cho máy rửa bát. Để lựa chọn hóa chất tẩy rửa đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Thì những hóa chất tẩy rửa này phải được qua kiểm nghiệm kỹ lưỡng của nhà sản xuất. Chính vì vậy chúng ta cần tìm hiểu và mua những loại hóa chất của các hãng nổi tiếng. Có thương hiệu trong ngành, lĩnh vực sản xuất hóa chất dành cho máy rửa bát công nghiệp. Không nên mua hóa chất chôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa qua kiểm nghiệm.

Một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng tìm tới đó là Hoá chất Vũ Hoàng. Hoá chất Vũ Hoàng có hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối hoá chất. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng. Điều này đã được hàng trăm khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao. Ngoài ra các dịch vụ bán hàng cũng là ưu điểm để khách hàng tìm tới Vũ Hoàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hoá chất vệ sinh, hoá chất nhà bếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội