Những thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp chất lượng

Hóa chất giặt là công nghiệp là gi? Đó là tất cả những hỗn hợp (dạng lỏng, bột, nén) có chức năng làm sạch, làm mềm và ướp thơm các loại đồ vải, áo quần.Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu với nhưng ưu điểm khác nhau. Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín sẽ giúp bạn có dược sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất.

Những thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp. Chúng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Cũng có đơn vị nhập từ Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Tây Ban Nha, Trung Quốc…  Và thậm chí hóa chất giặt là được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

·         Hóa chất giặt là ECOLAB

Nước giặt công nghiệp Ecolab
Nước giặt công nghiệp Ecolab

Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hóa chất giặt là khá là phổ biến trên thị trường hiện nay. Chất lượng của dòng hóa chất này sử dụng tương đối là ổn định và sạch.

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ, cho hiệu quả cao và khá an toàn cho người sử dụng.

Ngoài hoá chất giặt là thì thương hiệu này còn cung cấp các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp

·         Hóa chất giặt là KLEN EXTRA

Hóa chất thương hiệu KLEN EXTRA là một dung dịch chất lỏng đậm đặc làm nhũ hóa các vết bẩn do dầu mỡ… Chính vì thế nó phần lớn được sử dụng cho các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay .Sản phẩm phục vụ chủ yếu là dùng cho giặt là. Nó rất hiệu quả đối với tất cả các loại vải (bao gồm cả lụa và len).

·         Hóa chất giặt là KOREA

Đây là thương hiệu hóa chất đến từ Hàn Quốc. Nó được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực giặt là chuyên nghiệp. Như trong các khu vực bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ , xưởng giặt là .

·         Hóa chất giặt là Goodmaid PRO

Hóa chất giặt là Goodmaid Pro là thương hiệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực giặt là tại Việt Nam. Sử dụng trong giặt khô là hơi, chúng có giá tốt chất lượng hoàn hảo. Nước giặt chính nước tẩy trắng thương hiệu GoodMaid Pro đều được chứng nhận phân hủy sinh học. An toàn cho người sử dụng, an toàn cho đồ vải.

 Bộ hóa chất giặt là chuẩn gồm những loại nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia, một bộ hóa chất giặt là chuẩn thực hiện đầy đủ quy trình: làm sạch – tẩy trắng – làm thơm – làm mềm các loại đồ vải hay trang phục sẽ gồm:

– Bột/ Nước giặt chính

– Chất kiềm hóa

– Hóa chất tẩy

– Nước xả làm mềm vải

– Chất trung hòa và làm trắng vải

– Dung môi/ hóa chất giặt khô

– …

 Bảo quản hóa chất giặt là đúng cách

  • Bảo quản hóa chất chưa sử dụng hay sử dụng còn thừa vào trong kho riêng biệt theo quy định. Đảm bảo phân loại rõ ràng và sắp xếp ngăn nắp
  • Vệ sinh và kiểm tra kho thường xuyên, đảm bảo kho sạch, thoáng
  • Các kệ đựng đảm bảo chắc chắn để chịu được trọng lượng của hóa chất…
  • Có biển báo an toàn.

Mua hoá chất giặt là ở đâu tốt nhất?

Vũ Hoàng có bán hoá chất giặt là chính hãng
Vũ Hoàng có bán hoá chất giặt là chính hãng

Hóa chất giặt là hỗ trợ công việc giặt ủi hiệu quả. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý khi sử dụng để đảm bảo chất lượng.  Đồng thời tránh gây ra sự cố hay sai sót. Việc nắm rõ một số kiến thức cơ bản về hóa chất giặt là giúp người thực hiện công việc này sử dụng chúng hiệu quả, tiết kiệm và an toàn

Sau khi đã tìm hiểu xong thông tin cơ bản về các loại hoá chất giặt là. Chắc hẳn nhiều bạn đang rất quan tâm đến địa chỉ mua hoá chất giặt là chất lượng và giá rẻ. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một gợi ý.

Đến với Vũ Hoàng, các bạn sẽ nhận được những sản phẩm vừa có chất lượng đảm bảo, vừa có giá thành phải chăng. Và còn được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với mức phí vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm rất nhiều sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, xi mạ… của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với số lượng lớn để phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.