Mua kali clorua KCl xử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm ở đâu?

Nó là một trong những hóa chất an toàn và phổ biến nhất hiện nay, được dùng cho chất bảo quản trong thực phẩm, có vai trò quan trọng giúp làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay hương vị của thực phẩm.

Ngoài Kali clorua ( KCL) thì Nabica – Natri bicacbonat (NaHCO3) cũng được dùng rất nhiều trong lĩnh vực thực phẩm và sản xuất dược phẩm

1 Tính chất của hóa chất KCl – Kali Clorua

 1.1 Ngoại quan

– Có tính hòa tan mạnh trong nước, ít tan trong rượu etylic và không tan trong ether, acetone và các dung môi hữu cơ khác.

– Khối lượng mol: 74,55 g / mol.

– Nhiệt độ nóng chảy: 771 ° C.

– Điểm sôi: Thăng hoa ở khoảng 1500 ° C.

KCl bột trắng
KCl bột trắng

1.2. Tính chất hóa học của KCl – Kali Clorua

Phản ứng oxi hóa khử và chuyển đổi sang kali kim loại

Kali clorua có thể được loại bỏ bằng cách chưng cất. Mặc dù có nhiều điện tích dương hơn so với Na và dễ bay hơi hơn. Nên KCl có thể được giảm đến kim loại bằng phản ứng với Na kim loại ở 850 ° C:

KCl (l) + Na (l) ⇌ NaCl (l) + K (g)

Phương pháp này là phương pháp chính để sản xuất kim loại kali. Điện phân (sử dụng cho natri) không thành công vì khả năng hòa tan kali cao trong dung dịch nóng chảy KCl.

Ứng dụng ngành thực phẩm- dược phẩm

Hóa Chất ngành dược phẩm

–  KCl được dùng để bổ sung ion K+ trong các sản phẩm nước ngọt…

– KCL là thành phần để bào chế thuốc ( Kali tiêm) và thuốc tiêm nhằm điều trị bệnh thiếu kali máu. Nó là loại chất rất cần thiết cho cơ thể. Đảm bảo các chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa, tim, thậm, cơ và cả hệ thần kinh.

Hóa Chất ngành thực phẩm

KCl được ứng dụng rộng trong ngành thực phẩm và dược phẩm.nó được sử dụng như một hương vị enhancer, hương liệu đại lý. Nó cũng là dinh dưỡng bổ sung, kiểm soát độ ph đại lý, và ổn định bề mặt thực phẩm hoặc chất làm đặc.

– KCl được sử dụng rộng rãi như một muối thay thế hoặc để cung cấp kali làm giàu trong nhiều thực phẩm khác nhau.

Địa chỉ mua KCl – Kali clorua đảm bảo, uy tín

Địa chỉ mua KCl uy tín
Địa chỉ mua KCl uy tín

Công ty Hoá chất Vũ Hoàng tự hào là nhà cung cấp hóa chất công nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp KCl – Kali clorua với số lượng lớn tại Việt Nam. Là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài KCl – Kali clorua , Vũ Hoàng còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất khác nhau.  Với các dòng hóa chất đa dạng chủng loại, giá thành cạnh tranh. Chúng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU… và  Việt Nam.

Với  hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất. Vũ Hoàng cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất. Chúng tôi luôn quan tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh. Đảm bảo 2 yếu tố hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Liên hệ mua hàng:

Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội