Mua hóa chất trợ lắng PAC giá bao nhiêu?

Hóa chất trợ lắng hiện nay được sử dụng nhiều để thay thế cho phèn nhôm sunfat bởi những ưu điểm vượt trội như ít tổn hại đến máy móc và ít làm biến động độ pH của nước hơn và còn nhiều hiệu quả khác nữa. Tuy nhiên với những người mới sử dụng thì giá thành của hóa chất này là điều đáng quan tâm Bài viết này sẽ giải đáp cho quý bạn đọc câu hỏi “PAC giá bao nhiêu?”

Giới thiệu hóa chất

Hóa chất PAC hay còn biết đến là hoá chất trợ lắng PAC, là từ viết tắt của Poly Aluminium Chloride[Al2(OH)nCl6-n]m. Được dùng phổ biến trong xử lý nước thải và các ngành công nghiệp nhẹ (dệt, nhuộm, làm giấy,…). Hoặc dùng trong xử lý nước nuôi trồng thuỷ hải sản, xử lý nước cấp…giúp loại bỏ các chất hữu cơ không cần thiết, virus, chất bẩn có trong nước theo dạng lắng keo tụ.

Thí nghiệm tác dụng trợ lắng của PAC
Thí nghiệm tác dụng trợ lắng của PAC

Trên thị trường hiện nay, hóa chất PAC tồn tại dưới 2 dạng:

– Dạng lỏng có màu nâu và được đựng trong các bình/can/chai nhựa để bảo quản lâu hơn.

– Dạng bột có màu trắng ngà/ vàng chanh (tuỳ thuộc vào n/m của PAC). Đặc điểm nhận dạng là toàn tan trong nước nhanh chóng, trữ được ở nhiệt độ môi trường thời gian dài. Thông thường giá ở dạng bột cho một đơn vị đo sẽ cao hơn ở dạng dung dịch.

Ưu điểm khi dùng trợ lắng PAC so với phèn nhôm sunfat

– Hiệu quả lắng trong nước cao hơn 4-5 lần.

– Thời gian keo tụ nhanh hơn gần gấp đôi thời gian.

– Bông cặn to, dễ lắng và liều lượng dùng ít hơn.

– Thao tác đơn giản, không cần dùng nhiều dụng cụ chuyên môn hỗ trợ.

– Không giảm đột ngột pH của nước, giúp điều chỉnh cân bằng độ pH tốt hơn. Tránh phải dùng thêm các hoá chất để tăng độ kiềm của nước.

PAC giá bao nhiêu?

Hóa chất xử lý nước PAC trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng, chủng loại, đơn vị phân phối cùng các dịch vụ đi kèm. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hóa chất kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chất lượng xử lý, hoặc làm phát sinh nhiều chi phí.

Trên thị trường hiện nay, hóa chất PAC rẻ hơn mẫu Phèn Nhôm Sunfat. Tuy nhiên, dòng PAC lại là dòng hóa chất xử lý nước, không như Phèn Nhôm Sunfat là hoá chất đa năng. Nên mức giá thị trường là điều hợp lý. Và đây cũng là điểm cộng dành cho những khách hàng đang có ý định chuyển từ phèn nhôm sunfat sang hẳn PAC và đang băn khoăn hóa chất PAC giá bao nhiêu, liệu đắt hơn hay rẻ hơn Phèn Nhôm Sunfat.

Mua PAC tại Hóa chất Vũ Hoàng

Những năm gần đây PAC đã được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xử lý nước thải. Nó đã thay thế hơn 75% tổng nhu cầu phèn. Cùng thời điểm phát triển PAC, các polyme hữu cơ, các chất hỗ trợ quá trình đông đặc cũng được đưa vào ngành xử lý nước. Các polyme nói chung không hiệu quả như các chất tạo đông chính nhưng khi được sử dụng kết hợp với nhôm, đã giúp cải thiện hiệu suất tổng thể.

PAC trước kia không được sản xuất trong nước mà phải nhập khẩu từ Ấn Độ và Trung Quốc. Nhưng những năm gần đây các doanh nghiệp Việt Nam đã làm chủ được công nghệ sản xuất PAC khép kín từ quy trình sản xuất Xút – Clo. Hóa chất Vũ Hoàng là một trong những đơn vị tiên phong đưa công nghệ sản xuất hiện đại vào sản xuất hóa chất PAC.

Hiện nay tại Hóa chất Vũ Hoàng, mức giá PAC rẻ hơn giá thị trường từ 5-10% và cung cấp đến khách hàng hai dòng:

– PAC lỏng

– PAC bột

Mua PAC ở Hóa chất Vũ Hoàng
Mua PAC ở Hóa chất Vũ Hoàng

Mua hàng tại Vũ Hoàng, bạn nhận được gì?

  • Đảm bảo sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ (trong nước và ngoài nước).
  • Luôn có sẵn số lượng lớn tại kho
  • Sản phẩm được vận chuyển đến tận kho của khách hàng
  • Dịch vụ thanh toán đơn giản, có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, các đơn vị đại lý, đơn vị mua số lượng lớn.

Nếu bạn đang phân vân cụ thể cách đặt hàng và chính xác hóa chất PAC thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi… thì vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất & Môi trường Vũ Hoàng

Website: www.vuhoangco.com.vn

 Hotline: 0945609898