Mua hóa chất keo tụ Polymer cation uy tín tại Việt Nam

Polymer cationchất trợ lắng, chất keo tụ, tạo bông trong nhiều ngành công nghiệp như xử lý nước thải, nước cấp, xử lý bùn, nước thải của các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, dệt nhộm, luyện kim…Mời các bạn cùng Vũ Hoàng tìm hiểu một số đặc tính của loại hóa chất này dưới đây.

Polymer Cation còn gọi là chất hỗ trợ đông tụ, có công thức hoá học (C3H5ON)n, là loại bột màu trắng, không mùi, tan hoàn toàn trong nước, có tính ăn mòn cao, có độ nhớt cao, hoạt động được trong môi trường acid lẫn trong môi trường bazơ, gây kích ứng mắt và da nên lưu ý khi tiếp xúc trực tiếp.

Polymer Cation là bột màu trắng, không mùi, tan hoàn toàn trong nước
Polymer Cation là bột màu trắng, không mùi, tan hoàn toàn trong nước

Tính chất của Polymer cation C1492 

  • Hàm lượng ion dao động từ 20% – 30%
  • Trọng lượng phân tử là 8 – 10 triệu
  • Tỷ trọng là ≥ 0.63 g/cm3
  • Thời gian hòa tan là ≤ 60 phút
  • Độ pH dao động từ 3 – 10
  • Đặc điểm ngoại quan là tinh thể nhỏ màu trắng và có khả năng tan tốt trong nước
  • Chất không tan trong nước là ≤0.1%
  • Độ nhớt là 0.1% dung dịch ở nhiệt độ 20 độ C

Polymer Cation là một loại trong ngành hoá chất xử lý nước được dùng phổ biến trong xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, nước hồ bơi, nước dùng để chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thuỷ hải sản. Đặc biệt dùng nhiều nhất để xử lý bùn. Có công dụng chính là loại keo tụ gia tăng khả năng đông tụ, giữ các chất rắn, kim loại nặng, tăng độ lắng, lọc nước giảm những chất lơ lửng trong nước. Tạo điều kiện dễ dàng để loại bỏ chất rắn ra khỏi nước. Hoà tan bọt khí làm cho dòng nước trong hơn và hiệu suất nước chảy nhanh hơn. Cải thiện chất lượng nước dùng trong sinh hoạt lẫn sản xuất. Polymer Cation là chất cô đặc, trợ lắng, hút nước nhanh chóng, có thể dùng để áp dụng tách rắn lỏng bất kỳ.

Polymer Cation được ưa chuộng do hiệu quả kinh tế cao, lượng dùng thấp, tiết kiệm chi phí. Hoạt động hiệu quả trong môi trường acid cũng như bazơ, không làm thay đổi giá trị pH. Tốc độ hoà tan nhanh trong nước. Thay thế hoàn toàn hoặc giảm đáng kể việc sử dụng muối vô cơ. Ngoài ra còn dùng như chất hỗ trợ đông tụ dùng trong ngành giấy, ngành công mỹ nghệ, thức ăn gia súc…

Polymer Cation là chất có tính ăn mòn cao nên gây ra kích ứng, khó chịu cho mắt và da nên trang bị các vật dụng bảo vệ an toàn như đeo khẩu trang, mắt kính, mang bao tay, ủng, đồ bảo hộ kỹ lưỡng khi tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt phải đựng sản phẩm trong các vật đựng làm bằng thép không rỉ, sợi thuỷ tinh, nhựa, epoxy. Tuyệt đối không đựng trong sắt, đồng, nhôm vì sẽ bị ăn mòn vật đựng và biến chất sản phẩm. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, tránh xa nước, độ ẩm, không để ngoài không khí do tính hút ẩm cao, phải bảo quản trong các vật dụng kín, thời gian bảo quản đến 24 thoáng trong nhiệt độ dưới 40 độ C.

Polymer gặp nước sẽ rất trơn
Polymer gặp nước sẽ rất trơn

Mua polymer ở đâu uy tín tại Việt Nam?

Polymer Cation do Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng tuyển lựa từ nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, với các tiêu chuẩn chất lượng gắt gao, được đóng bao với quy cách 25kg/bao, bao nhựa giúp bảo quản chất lượng sản phẩm ổn định trong quá trình vận chuyển, sử dụng.. Bao định lượng chẵn dễ tính theo nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm chính hãng, giá cả tốt, giá trị sử dụng và kinh tế lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cho quý khách. Chúng tôi cùng hệ thống khách hàng, quý đối tác toàn quốc tạo ra những giá trị nhân văn, giá trị công hiến bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện và bảo vệ môi trường luôn xanh, sạch, đẹp mang lại cuộc sống tốt đẹp, lành mạnh, khoẻ mạnh cho tất cả mọi người.

Liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng 

 Website: www.vuhoangco.com.vn

 Hotline: 0945609898