Mua hoá chất javen công nghiệp 7%-12% tại Hà Nam

Bạn đang cần mua hoá chất javen giá rẻ tại Hà Nam. Tuy  nhiên giữa hàng nghìn doanh nghiệp bán hoá chất trên thị trường, bạn không biết lựa chọn nơi nào. Vậy thì chúng tôi sẽ giới thiệu một nơi cực kì uy tín, giao hàng tận nơi. 

Ứng dụng của Javen: 

Trong công nghiệp

– Nước Javen được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước.
– Được dùng làm thuốc tẩy trắng, tẩy trùng trong công nghiệp cũng như trong gia đình và y tế.
– Được dùng trong các ngành công nghiệp và du lịch: Tẩy trắng vải, giấy, diệt khuẩn trong ngành thủy sản, xử lý nước thải, nước hồ bơi.

Trong sinh hoạt

– Khử trùng đồ gia dụng: bởi trong ước javen có tính sát trùng, nên pha loãng, dùng như một loại thuốc sát trùng thay cho oxi già và cồn. Bạn có thể dùng javen để khử trùng các vật dụng y tế hoặc đồ gia dụng trong nhà.

  • Cách sử dụng: pha loãng dung dịch Javen và nước theo tỷ lệ 1:7. Đổ dung dịch javen ở trên lên đồ đạc, thiết bị cần khử trùng. Cuối cùng là dùng bàn chải để cọ rửa và xả lại bằng nước sạch
Có thể sử dụng nước javen khử trùng đồ gia dụng
Có thể sử dụng nước javen khử trùng đồ gia dụng

– Tẩy các vết bẩn trên quần áo, vải: đánh bay vết bẩn trên quần áo ít màu, chăn ga, gối đệm. Ngoài ra, nước Javen còn có thể diệt chấy rận trong quần áo cũ, chăn ga cũ, giẻ lau mà tốn rất ít công và thời gian cho việc dùng máy giặt hay vò bằng tay

  • Cách sử dụng: pha nước theo tỷ lệ đã có hướng dẫn ở thân chai và khuấy đều, để ngâm từ 10-20 phút, tiếp đến xả đồ lại bằng nước nhiều lần sao cho mùi javen không còn bám trên đồ đạc nữa.

An toàn khi sử dụng Javen

– Bảo quản nước Javen: không để nước Javen trong các kho chứa axit, kho chứa các chất dễ bay hơi vì Javen dây ra sẽ phản ứng với các chất này.

– An toàn cho người tiếp xúc nhiều với Javen: Javen và các chất do Javen sinh ra gây kích ứng da, hại mắt, độc cho thần kinh, gây ung thư. Cần có các phương tiện bảo vệ da, mắt, đường hô hấp. Thao tác đúng để tránh tác hại.

– An toàn cho người ở trong khu vực dùng nươc Javen: cho người ra khỏi phòng khi dùng nước Javen lau sàn. Làm sạch sàn bằng nước sạch sau khi dùng nước Javen. Mở hết cửa đuổi khí Clo, các dạng Clo hữu cơ rồi mới đưa người trở lại phòng. Ở những nơi có người không thể di chuyển ra khỏi phòng (buồng bệnh nặng). Nếu không cần thiết, chỉ rửa sàn bằng nước sạch mà không dùng nước Javen.

– An toàn cho người dùng nước ăn uống: nguồn nước máy cung cấp cho người dùng hiện nay là nước đã làm sạch tiệt khuẩn bằng nước Javen. Cần dùng nước có độ Clo đạt tiêu chuẩn. Nếu nước máy mà ngửi thấy mùi Clo nặng là nước đã vượt độ Clo. Không được uống trực tiếp nước này. Phải để cho mùi Clo tự bay hay đun nóng cho hơi Clo bay hết.

Sản xuất javen như thế nào?

Hypoclorit được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1787 bởi Claude Louis Berthollet trong phòng thí nghiệm của ông trên bến cảng Javel ở Paris, Pháp. Tại đây, ông cho sục khí Clo vào dung dịch Natri cacbonat. Chất lỏng thu được, được biết là “Eau de Javel”  hay nước Javen. Nó là một dung dịch Natri Hypoclorit yếu. Tuy nhiên phương pháp này không mang lại hiệu quả và người ta đã tìm ra phương pháp sản xuất khác mà được sử dụng cho tới ngày nay.

Hiện nay, Nước Javen được điều chế bằng cách điện phân dung dịch muối ăn Natri Clorua NaCl có nồng độ từ 15 – 20% trong thùng điện phân không có màng ngăn. Quá trình xảy ra theo phản ứng sau:

2NaCl + 2H2O → 2NaOH + H2 ↑ + Cl2 ↑

Khí Clo thoát ra ở điện cực anot sẽ tác dụng Natri Hidroxit NaOH tạo ra ở điện cực catot. Do thùng điện phân không có màng ngăn nên quá trình phản ứng diễn ra dễ dàng. Tạo ra NaCl và NaClO, chính là hỗn hợp nước Javen.

Cl2 + 2NaOH → NaCl + NaClO + H2O

Sản xuất javen bằng điện phân
Sản xuất javen bằng điện phân

Mua hoá chất javen NaClO tại Hoá chất Vũ Hoàng

Trên thị trường hiện nay, nước Javen khử trùng được bán rất nhiều, tràn lan, khó kiểm soát. Rất khó để khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng và uy tín. Nếu không may mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không có nhãn dán cảnh báo sẽ rất n guy hiểm.

Để mua hoá chất chính hãng, an toàn, quý khách hàng vui lòng liện hệ với Vũ Hoàng:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội