Giới thiệu tiêu chí trọn nơi mua hoá chất xử lý nước thải tốt nhất

Để chọn mua hoá chất xử lý nước thải chuẩn, không chỉ cần am hiểu về loại hoá chất đó mà xác định địa chỉ phân phối cũng rất quan trọng. Thông thường, người ta sẽ dựa vào 1 số tiêu chí đánh giá đơn vị cung ứng sẽ được nêu trong bài viết này, mời các bạn đón đọc.

Vì sao phải xử lý nước thải

Trong quá trình sản xuất, các ngành công nghiệp, các nhà máy thải ra một lượng lớn nước. Trong đó đa số đều bị ô nhiễm, tồn đọng các hóa chất nguy hiểm hoặc các cặn bã. Nếu các chất độc hại có trong nước thải không được xử lý, đảm bảo, trước khi xả ra môi trường bên ngoài sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, như mắc các bệnh về da, ung thư hay môi trường sinh thái bị hủy diệt tạo nên các dòng sông chết, vùng đất chết.

Đó chính là nguyên nhân mà chúng ta cần phải tiến hành xử lý nước thải trước khi đổ ra sông suối và ao hồ.

Hoá chất xử lý nước thải là gì?

Hóa chất xử lý nước thải là quá trình sử dụng các chất hóa học mang công dụng riêng để xử lý những nguồn nước bị ô nhiễm hoặc bị lẫn các tạp chất hoặc mang nguồn bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường. Các hóa chất xử lý này sẽ tác dụng với các chất độc, dầu mỡ,… có trong nước thải và tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí và nước an toàn. Sau quá trình đó kết thúc, kết quả chúng ta sẽ thu được nguồn nước an toàn trước khi xả ra nguồn để đảm bảo an toàn cho con người và hệ môi trường sinh thái.

Hoá chất xử lý nước thải được chia ra thành nhiều loại phụ thuộc vào tính chất, công dụng.

-Phân loại theo tính chất: có 2 loại chính là hoá chất ở thể rắn và hoá chất ở thể lỏng.

-Phân loại theo công dụng: chúng ta có hoá chất điều chỉnh pH, hoá chất keo tụ, hoá chất khử trùng, hoá chất bổ sung vi sinh.

Các loại hoá chất góp phần quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải
Các loại hoá chất góp phần quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải

Tiêu trí trọn đơn vị cung cấp hoá chất xử lý nước thải

  • Chọn đơn vị phân phối có tên tuổi: Bên cạnh các chương trình marketing thì chất lượng sản phẩm chính là thứ làm nên tên tuổi của các thương hiệu.
  • Chọn đơn vị có lịch sử lâu đời và ngày càng phát triển trong ngành bởi với thời gian hoạt động như thế, chắc chắn họ có lượng khách hàng ổn định, phát triển, có kinh nghiệm để hỗ trợ mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách sử dụng từng loại hóa chất.
  • Chọn nơi có giá thành tốt so với chất lượng: Dĩ nhiên, giá thành là yếu tố quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên đừng ham rẻ để mua phải những sản phẩm kém chất lượng, khi đó chúng ta lại phải bỏ tiền ra để sửa chữa hậu quả đấy nhé.
  • Các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, hỗ trợ thanh toán, hỗ trợ kỹ thuật cũng rất quan trọng. Các hóa chất đa số đều ít nhiều có chứa tính độc nên cần được vận chuyển bởi xe chuyên dụng và các kỹ thuật có kinh nghiệm xử lý sự cố. Đó là lý do bạn nên mua hàng tại nơi có thể vận chuyển tới tận kho của bạn.

ĐỊA CHỈ MUA HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI MIỀN BẮC

Hoá chất Vũ Hoàng là nơi cung cấp những hóa chất xử lý nước thải chính hãng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất xi mạ, hóa chất xử lý nước, hóa chất khai khoáng vô cùng chất lượng và uy tín với các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích hàng đầu khi chọn mua sản phẩm về hóa chất.

Ngoài ra, ưu điểm vượt bậc của chúng tôi là toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Để liên hệ mua hàng tại Vũ Hoàng, các bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE 0945609898

Thông tin liên hệ:   

Website: https://vuhoangco.com.vn/

Mr Huy: 0945609898

Email: huybc@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ: Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện:

Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội