Giá bán Magie sunfat MgSO4.7H2O: Tổng quan và giá bán hiện nay

Trong ngành công nghiệp hóa chất, magie sunfat (MgSO4.7H2O) được sử dụng rộng rãi như một chất xúc tác, phụ gia trong sản xuất nông nghiệp, chế tạo bột giặt và nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, giá bán của magie sunfat có thể khác nhau tùy theo nguồn cung ứng và số lượng mua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá bán magie sunfat MgSO4.7H2O tại Việt Nam và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả.

Giá bán magie sunfat MgSO4.7H2O

Tại sao giá bán MgSO4.7H2O có thể khác nhau?

Trước khi tiến vào việc tìm hiểu về giá bán, ta cần hiểu rằng magie sunfat MgSO4.7H2O có thể có độ tinh khiết khác nhau. Độ tinh khiết của chất này được đo lường dựa trên phần trăm magie sunfat trong mẫu.

Các công ty và nhà cung cấp chất lượng cao thường cung cấp magie sunfat MgSO4.7H2O với độ tinh khiết 99%. Tuy nhiên, có thể có các mẫu khác chỉ có độ tinh khiết khoảng 95% hoặc thậm chí thấp hơn. Sự khác biệt về độ tinh khiết này có thể ảnh hưởng đến giá thành.

Giá bán Magie sunfat MgSO4.7H2O tại Việt Nam

Tại Việt Nam, giá bán MgSO4.7H2O thường tùy thuộc vào số lượng mua và nhà cung cấp. Có nhiều nhà cung cấp chất lượng uy tín tại Việt Nam, với giá cả cạnh tranh.

Một nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam là vuhoangco.com.vn. Trên trang web của họ, giá bán magie sunfat MgSO4.7H2O được thể hiện như sau:

  • Túi zip 1 kg: Giá tùy theo yêu cầu
  • Bao cước 25 kg: Giá tùy theo yêu cầu
  • Bao cước 50 kg: Giá tùy theo yêu cầu

Như vậy, giá bán của magie sunfat MgSO4.7H2O tại vuhoangco.com.vn có sự linh hoạt và phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Magie sunfat MgSO4.7H2O

Số lượng mua

Giá bán MgSO4.7H2O thường thay đổi tùy theo số lượng mua. Thông thường, khi mua số lượng lớn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giá ưu đãi.

Thời điểm mua

Thời điểm mua cũng có thể ảnh hưởng đến giá bán của magie sunfat MgSO4.7H2O. Trong một số trường hợp, khi nguồn cung ứng khan hiếm hoặc nhu cầu cao, giá có thể tăng lên.

Liên hệ để biết thêm thông tin

Để biết giá cụ thể của magie sunfat MgSO4.7H2O và được tư vấn theo nhu cầu của mình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của vuhoangco.com.vn.

Các câu hỏi thường gặp

Magie sunfat MgSO4.7H2O có tác dụng gì?

Magie sunfat MgSO4.7H2O có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, chế tạo bột giặt, sản xuất nông nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Chất này được sử dụng như một chất xúc tác, phụ gia và cung cấp magiê cho cây trồng.

Làm thế nào để tìm hiểu giá cụ thể của MgSO4.7H2O?

Để biết giá cụ thể của magiê sunfat MgSO4.7H2O, khách hàng nên liên hệ với nhà cung cấp qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của vuhoangco.com.vn.

Giá bán của muối MgSO4.7H2O có thể thay đổi theo thời điểm không?

Vâng, giá bán của magie sunfat MgSO4.7H2O có thể thay đổi tùy theo số lượng mua và thời điểm mua. Khi nguồn cung ứng khan hiếm hoặc nhu cầu cao, giá có thể tăng lên.

Nơi nào tốt để mua magie sunfat MgSO4.7H2O?

Vuhoangco.com.vn được coi là một nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho magie sunfat MgSO4.7H2O tại Việt Nam.

Magie sunfat MgSO4.7H2O có thể được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Magie sunfat MgSO4.7H2O có nhiều ứng dụng, bao gồm ngành công nghiệp hóa chất, chế tạo bột giặt, sản xuất nông nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.

Làm thế nào để tìm hiểu thêm về lĩnh vực sử dụng của magie sunfat MgSO4.7H2O?

Để tìm hiểu thêm về lĩnh vực sử dụng của magie sunfat MgSO4.7H2O, bạn có thể nghiên cứu trên các nguồn tin tức, tạp chí chuyên ngành hoặc trang web có độ uy tín.