Giá Axit clohydric (HCl) công nghiệp mới nhất

Axit clohydric (HCl) là một loại axit vô cơ mạnh, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Việc sử dụng và bảo quản axit HCl đòi hỏi sự cẩn thận và tuân thủ các biện pháp an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về giá axit clohydric (HCL)

Giá axit clohydric HCL 35%

Tìm hiểu về Axit clohydric (HCl)

Tính chất vật lý và hóa học của Axit clohydric (HCl)

Axit HCl là một chất lỏng không màu, có mùi sốc, tan vô hạn trong nước và tạo thành dung dịch axit có tính ăn mòn mạnh. Axit HCl có khối lượng riêng là 1,19 g/ml và nhiệt độ sôi là 110°C.

Axit clohydric là một axit mạnh, có tính ăn mòn cao. Nó phản ứng với hầu hết các kim loại, tạo thành muối clorua và giải phóng khí hydro. Axit HCl cũng phản ứng với các oxit bazơ, tạo thành muối clorua và nước.

Ứng dụng của Axit clohydric (HCl) trong công nghiệp

Axit clohydric được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Ngành hóa chất: Axit clohydric được sử dụng để sản xuất các loại hóa chất khác, chẳng hạn như clo, axit clohydric loãng, axit clohydric đậm đặc và axit clohydric tinh khiết.
 • Ngành luyện kim: Axit clohydric được sử dụng để tẩy gỉ kim loại và tạo muối clorua, giúp ngăn ngừa sự ăn mòn kim loại.
 • Ngành chế biến thực phẩm: Axit clohydric được sử dụng để chế biến các loại thực phẩm, chẳng hạn như dưa chua, nước chấm, nước giải khát và các sản phẩm từ sữa.
 • Ngành sản xuất giấy: Axit clohydric được sử dụng để tẩy trắng giấy và cải thiện chất lượng giấy.
 • Ngành xử lý nước: Axit clohydric được sử dụng để điều chỉnh độ pH của nước và loại bỏ các tạp chất có trong nước.

Ứng dụng axit clohydric 35%

Giá Axit clohydric (HCl) công nghiệp

Giá axit clohydric HCl công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Nồng độ axit: Axit clohydric có nhiều nồng độ khác nhau, từ 10% đến 37%. Nồng độ axit càng cao thì giá càng cao.
 • Số lượng: Giá axit clohydric HCl công nghiệp cũng phụ thuộc vào số lượng đặt hàng. Số lượng đặt hàng càng lớn thì giá càng rẻ.
 • Nhà cung cấp: Giá axit clohydric HCl công nghiệp cũng có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp. Do đó, khách hàng nên so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi quyết định mua hàng.

Các nhà cung cấp Axit clohydric (HCl) công nghiệp uy tín

Có nhiều nhà cung cấp axit clohydric HCl công nghiệp uy tín trên thị trường, bao gồm:

 • Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và môi trường Vũ Hoàng
 • Công ty TNHH Hóa chất Đông Á
 • Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Nam
 • Công ty TNHH Hóa chất Thái Bình Dương
 • Công ty Cổ phần Hóa chất Miền Nam
 • Công ty TNHH Hóa chất Miền Bắc

Cách chọn nhà cung cấp Axit clohydric (HCl) công nghiệp uy tín

Khi chọn nhà cung cấp axit clohydric HCl công nghiệp, khách hàng nên lưu ý một số yếu tố sau:

 • Uy tín của nhà cung cấp: Khách hàng nên chọn những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp axit clohydric HCl công nghiệp.
 • Chất lượng sản phẩm: Khách hàng nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp các thông số kỹ thuật của sản phẩm, chẳng hạn như nồng độ, hàm lượng tạp chất, để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Giá cả hợp lý: Khách hàng nên so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn nhà cung cấp có giá cả hợp lý nhất.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Khách hàng nên chọn những nhà cung cấp có dịch vụ sau bán hàng tốt, chẳng hạn như hỗ trợ kỹ thuật, giao hàng tận nơi, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng Axit clohydric (HCl) công nghiệp

Khi sử dụng axit clohydric HCl công nghiệp, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Axit clohydric HCl là một chất ăn mòn mạnh: Khách hàng nên đeo găng tay cao su, quần áo bảo hộ, kính bảo hộ và mặt nạ phòng độc khi sử dụng axit clohydric HCl công nghiệp để tránh bị axit ăn mòn da, mắt và hệ hô hấp.
 • Axit clohydric HCl có thể gây cháy nổ: Khách hàng không nên để axit clohydric HCl tiếp xúc với các chất oxy hóa, chẳng hạn như clo, brom, iốt, để tránh gây cháy nổ.
 • Axit clohydric HCl có thể gây ô nhiễm môi trường: Khách hàng nên xử lý axit clohydric HCl thải đúng cách để tránh gây ô nhiễm môi trường.

Axit clohydric 35%

Kết luận

Axit clohydric HCl công nghiệp là một loại hóa chất quan trọng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Việc sử dụng và bảo quản axit HCl đòi hỏi sự cẩn thận và tuân thủ các biện pháp an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Khi chọn nhà cung cấp axit clohydric HCl công nghiệp, khách hàng nên lưu ý đến uy tín của nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Câu hỏi thường gặp

 1. Axit clohydric HCl công nghiệp là gì?

Axit clohydric HCl công nghiệp là một loại hóa chất vô cơ mạnh, có tính ăn mòn cao.

 1. Axit clohydric HCl công nghiệp được sử dụng để làm gì?

Axit clohydric HCl công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như ngành hóa chất, ngành luyện kim, ngành chế biến thực phẩm, ngành sản xuất giấy và ngành xử lý nước.

 1. Giá axit clohydric HCl công nghiệp là bao nhiêu?

Giá axit clohydric HCl công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nồng độ axit, số lượng và nhà cung cấp.

 1. Những lưu ý khi sử dụng axit clohydric HCl công nghiệp là gì?

Khi sử dụng axit clohydric HCl công nghiệp, khách hàng cần lưu ý đeo găng tay cao su, quần áo bảo hộ, kính bảo hộ và mặt nạ phòng độc để tránh bị axit ăn mòn da, mắt và hệ hô hấp. Khách hàng cũng không nên để axit clohydric HCl tiếp xúc với các chất oxy hóa, chẳng hạn như clo, brom, iốt, để tránh gây cháy nổ.

 1. Axit clohydric HCl công nghiệp có thể gây ô nhiễm môi trường không?

Axit clohydric HCl công nghiệp có thể gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý đúng cách.