Cung cấp hóa chất xử lý nước thải cho phòng khám tai mũi họng

Các phòng khám, bệnh viện nói chung, phòng khám Tai – Mũi – Họng nói riêng ngày càng được đầu tư, xây dựng nhiều trên địa bàn các quận, huyện nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Việc hoạt động của các bệnh viện, phòng khám sẽ gây ra một lượng nước thải khá lớn hàng ngày, yêu cầu cần được xử lý trước khi xả thải ra nguồn nước chung của khu vực. Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng là đơn vị chuyên xử lý nước thải phòng khám đáng tin cậy trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vì sao phòng khám Tai – Mũi – Họng phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải?

Một cơ sở y tế khi hoạt động sẽ thải ra một lượng nước chứa nhiều chất thải nguy hiểm. Các chất này bao gồm máu, dịch cơ thể, chất khử trùng, tẩy rửa hoặc nước thải từ hoạt động của bệnh nhân và nhân viên phòng khám, nước từ nhà vệ sinh, nhà ăn… chứa nhiều hợp chất hữu cơ và các vi sinh vật gây bệnh.

Nước thải tại phòng khám không được xử lý hoặc xử lý không đạt chuẩn thì các chỉ số kiểm tra bao gồm COD, BOD hay NH 4 + … sẽ vượt nhiều lần tiêu chuẩn cho phép, đe dọa nguy cơ lây truyền bệnh tật, nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Nước thải phòng khám có nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh
Nước thải phòng khám có nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh

Một phòng khám Tai Mũi Họng muốn hoạt động cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí cấp phép của nhà nước, trong đó có tiêu chí về hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn. Theo quy định của Bộ Y Tế, nước thải y tế cần phải được xử lý theo quy trình chuẩn trước khi thải ra môi trường. Do đó, nước thải mà phòng khám Tai – Mũi – Họng thải ra hàng ngày cũng phải bảo đảm đạt quy chuẩn nước thải y tế QCVN 28:2010/BTNMT.

Tầm quan trọng của hóa chất trong xử lý nước thải phòng khám

Trong hệ thống xử lý, lượng nước thải này phải trải qua nhiều bước ứng dụng những công nghệ xử lý khác nhau, để loại bỏ các chất độc hại trước khi xả ra ngoài môi trường. Căn cứ vào nhu cầu của phòng khám Tai Mũi Họng mà việc lựa chọn công nghệ xử lý nước thải y tế sẽ khác nhau.

Bên cạnh một số công nghệ xử lý hiện đại thì hóa chất xử lý nước thải vẫn được sử dụng song song để tiết kiệm chi phí cũng như đạt hiệu quả xử lý cao nhất. Các loại hóa chất này không chỉ tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động vi sinh, nó còn tạo ra những phản ứng hóa học để trung hòa, loại bỏ những chất cặn bẩn, các thành phần ô nhiễm trong nước thải. Một số loại hóa chất thường được sử dụng có thể kể đến như PAC, Clo, xút vảy, axit HCL, H2SO4…

Mua hóa chất xử lý nước thải y tế ở đâu?

Tại Việt Nam, nếu bạn muốn mua hóa chất xử lý nước thải, có thể tham khảo một đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước chuyên nghiệp đó là Hóa chất Vũ Hoàng. Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng được thành lập tháng 3 năm 2011, tiền thân là Công Ty Hóa Chất và Môi Trường Vũ Hoàng, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp và môi trường, thiết kế-thi công xây lắp các dự án môi trường, vận hành thuê trạm xử lý nước thải. Với hơn 20 năm hoặt động, Vũ Hoàng đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp công nghiệp trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao, có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Vũ Hoàng cung cấp giải pháp xử lý nước thải phòng khám chuyên nghiệp
Vũ Hoàng cung cấp giải pháp xử lý nước thải phòng khám chuyên nghiệp

Những gì Vũ Hoàng đạt được một phần là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng cũng như sự thúc đẩy, tạo điều kiện của các cấp, các ngành trong khu vực. Điều đó được thể hiện bằng các văn bản, chứng nhận biểu dương công tác hoạt động của công ty đối với ngành môi trường nói riêng và đất nước nói chung. Để đáp lại những tình cảm đó, hiện nay, Hóa chất Vũ Hoàng ngày càng tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Mọi chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Vũ Hoàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại đây!