Công Dụng Của Xút NAOH 99% Trong Xử Lí Nước Bể Bơi

NAOH xử lý nước bể bơi là một chất kiềm mạnh, phản ứng sinh nhiệt khi tiếp xúc với nước. Trái ngược với axit HCL là chất dùng để hạ PH của nước thì chức năng chính của NAOH là làm tăng độ PH của nước. Nếu như khi kiểm tra thấy độ PH trong nước của bạn quá thấp (dưới 7.2) thì bạn cần phải sử dụng NAOH để cân bằng lại. Để biết thêm chi tiết về cách kiểm tra độ PH của nước bạn có thể tham khảo bài viết ở đây.

Hóa chất NaOH là gì? 

NaOH là công thức hóa học của hợp chất Natri hidroxit. Hay chúng còn được biết đến với những cái tên như Sodium Hydroxide, Xút, Xút ăn da. Đây là một hợp chất vô cơ của Natri, ở điều kiện thường chúng tồn tại ở dạng chất rắn dạng viên, vảy hoặc hạt.
NaOH được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất cũng như trong các phòng thí nghiệm.

Cách sử dụng NAOH:

 Có thể cho trực tiếp vào nước hoặc pha vào nước thành dung dịch trước khi sử dụng. Tùy vào độ PH của nước mà ta lựa chọn tỉ lệ cho phù hợp.

Có thể cho trực tiếp xút vào nước hồ bơi
Có thể cho trực tiếp xút vào nước hồ bơi

 Lưu ý khi sử dụng:

+ NAOH là một chất kiềm mạnh, phản ứng sinh nhiệt khi tiếp xúc với nước. Gây bỏng da và mắt nên khi sử dụng cần tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

+ Nên đeo khẩu trang, găng tay, kính mắt khi dùng Xút NAOH để xử lý nước bể bơi.

 Bảo quản:

nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm và nhiều axit.

Địa chỉ cung cấp mua bán hóa chất xử lý nước bể bơi ở đâu tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… giá tốt uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán lẻ hóa chất bể bơi trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng mua được hóa chất cho hồ bơi ở bất cứ đâu. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì không phải cửa hàng cung cấp hóa chất hồ bơi nào cũng có thể đảm bảo. Bởi có không ít các cơ sở vì lợi ích kinh tế đã cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Thậm chí là hàng giả, hàng nhái đến tay người tiêu dùng. Do đó, khi mua hóa chất bể bơi các bạn nên xem xét các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm:

Điều rất quan trọng là xem xét chất lượng sản phẩm bạn muốn mua. Bởi vì có hàng ngàn thương hiệu cung cấp cùng một mặt hàng, nhưng chất lượng khác nhau. Nếu bạn mua một sản phẩm có chất lượng thấp, nó không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn có thể làm hỏng bể bơi của bạn trong tương lai. Chất lượng sẽ được xác định bởi cửa hàng bạn mua hóa chất bể bơi. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, có chuyên môn về lĩnh vực nước bể bơi.

Chất lượng xút cần được đưa lên hàng đầu
Chất lượng xút cần được đưa lên hàng đầu

Giá tốt nhất:

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Điều quan trọng là tìm kiếm đơn vị có giá cả hợp lý và cung cấp các tính năng mà bạn mong muốn. Một lần nữa, điều này sẽ được xác định bởi cửa hàng bạn mua hóa chất hồ bơi. Bởi vì chỉ có một cửa hàng có uy tín mới có thể bán cho bạn một sản phẩm tốt cho hồ bơi của bạn.

 Giới thiệu hoá chất Vũ Hoàng

Hiện nay, Vũ Hoàng là một trong những đơn vị cung cấp hóa chất hồ bơi uy tín toàn quốc. Chúng tôi là một công ty chuyên về hoá chất, dịch vụ môi trường.

Các hoạt động của Vũ Hoàng:

  • Sản xuất hoá chất công nghiệp, hoá chất xử lý nước
  • Nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ hoá chất.
  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải
  • Cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải, nước hồ bơi

Để được mua hóa chất vệ sinh cho hồ bơi giá rẻ, các bạn có thể liên hệ với Vũ Hoàng bằng cách sau

  • Gọi điện trực tiếp tới hotline 0945609898 (Mr Huy)
  • Gửi emai: vuhoang@vuhoangco.com.vn
  • Liên hệ văn phòng đại diện. Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tới trực tiếp nhà máy sản xuất.  Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh