Báo giá Tẩy đường tại Đà Nẵng mới nhất 2023

Một địa chỉ uy tín để mua hoá chất Tẩy đường Na2S2O4 ở Đà Nẵng đó là Hoá chất Vũ Hoàng. Rất nhiều tiêu chí đánh giá đây là nơi đáng để bạn quan tâm, không chỉ bởi chất lượng, giá cả.

Na2S2O4 – SODIUM HYDROSULPHITE – TẨY ĐƯỜNG

– Tên sản phẩm: Sodium hydrosulphite- Tẩy đường
– Tên gọi khác: Natri đithionit, natri hiđrosunfit, D-Ox, Hydrolin, Reductone, Natri hiđrosunfite, Natri sunfoxilat, Sunfoxilat, Vatrolite, Virtex L.
– Công Thức: Na2S2O4.
– Ngoại quan :

  • Sodium hydrosunfite (tẩy đường) là một bột tinh thể màu trắng có mùi lưu huỳnh yếu. Tẩy đường là muối natri của Na2S2O4. Mặc dù bền ở nhiều điều kiện khác nhau, tẩy đường dễ bị phân hủy trong nước nóng và trong dung dịch axit.
  • Dạng bột tinh thể màu trắng tới hơi xám, lớp ngoài màu vàng chanh nhạt, có mùi lưu huỳnh nhẹ.
  • Tan hoàn toàn trong nước

– Quy cách: 50kg/thùng
– Xuất xứ: Trung Quốc

Tẩy đường 50kg/thùng
Tẩy đường 50kg/thùng

Tính chất vật lý của Tẩy đường Na2S2O4

Tẩy Đường được sử dụng chủ yếu để khử thuốc nhuộm hoàn nguyên không tan chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi từ cellulose.

Tẩy Đường còn có thể được sử dụng để tẩy trắng tơ tằm và tẩy trắng bổ sung cho vải sợi bông.

Ngoài ra, tẩy đường còn được sử dụng để giặt sạch một số loại thuốc nhuộm trên vải sợi sau nhuộm, vệ sinh máy nhuộm hoặc trong quá trình cần phải bóc phá màu (đối với thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp và thuốc nhuộm azo không tan…)

Tính chất hóa học của Na2S2O4:

Tẩy Đường (Sodium Hydrosunfite) được sản xuất ở dạng bột trắng với hàm lượng từ 80-90%. Nó là hợp chất không bền dễ bị phân hủy trong không khí. Dung dịch Sodium Hydrosunfite không ổn định, dễ bị oxi hóa bởi không khí.

Na2S2O4 bền khi đun nóng, nhưng bị oxi hóa chậm bởi không khí khi ở trong dung dịch. Thậm chí khi không có không khí, dung dịch natri đithionit cũng bị hỏng.

Do đó dung dịch Tẩy đường không thể bảo quản trong thời gian dài.

Ở trạng thái khan là tinh thể đơn tà có mùi lưu huỳnh nhẹ. Sodium hydrosunfite tan trong nước và rất ít trong  etanol.

Dạng khan tẩy đường phân hủy dần dần tạo Natri sunfat  – Na2SO4 và lưu huỳnh điôxit ở nhiệt độ trên 90 °C trong không khí.

Ứng dụng :

Na2S2O4 Được dùng làm chất khử trong dung dịch.

Dùng trong một số quá trình nhuộm công nghiệp, ở đó một thuốc nhuộm không tan khác bị khử thành muối kim loại kiềm tan được.

Dùng để xử lý nước, lọc khí, làm sạch và tẩy gỉ.

Được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm; tẩy trắng bột giấy, đất sét cao lanh và thực phẩm; chất khử trong tổng hợp hữu cơ

Tẩy đường dùng để xử lý nước thải công nghiệp
Tẩy đường dùng để xử lý nước thải công nghiệp

Bảo quản:

Bảo quản trong thùng sắt hay bồn chứa còn niêm chì. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm, có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy.

Tránh để sản phẩm nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.

Xử lý trường hợp bị rò rỉ – Quét sạch ngay Sodium Hydrosulfite bị rò rỉ xung quanh nơi chứa hàng.

Báo giá Tẩy đường Na2S2O4 giá tốt tại Đà Nẵng

Hoá chất Vũ Hoàng được coi là thiên đường hoá chất. Bởi ở đây có vô số những loại hoá chất phục vụ cho vô số ngành nghề quan trọng trên cả nước. Hoá chất không chỉ đa dạng mà còn luôn có sẵn số lượng lớn, phục vụ nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng.

Sau hơn 20 năm phát triển, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống chi nhánh, nhà máy rộng lớn. Đáp ứng nhu cầu sản xuất, phân phối hoá chất tới tay người tiêu dùng. Cụ thể gồm:

  • 2 nhà máy sản xuất
  • 3 kho chứa hoá chất chuyên dụng
  • 3 văn phòng địa diện tại 3 miền đất nước
  • Hàng trăm xe vận chuyển chuyên dụng lớn nhỏ

Hàng nghìn loại hoá chất giá rẻ đang có mặt tại Vũ Hoàng, trong đó có Tẩy Đường Na2S2O4. Hoá chất này được chúng tôi nhạp khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xất hoá chất lớn trên thế giới. Giá cả vô cùng cạnh tranh đi cùng chất lượng được đảm bảo.

Sản phẩm còn dược trợ giá từ Vũ Hoàng nên vô cùng ổn định. Quý khách hàng có nhu cầu mua hoá chất Na2S2O4 tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội