Báo giá các loại Na2S2O4 giá rẻ nhất hiện nay

Tẩy đường Na2S2O4 được sản xuất nhằm phục vụ rất nhiều ngành công nghiệp. Trong đó có thể kể đến công nghiệp dệt nhuộm, xử lý nước thải…Tẩy đường có nhiều quy cách và xuất xứ, chúng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Hoá chât Tẩy đường được Vũ Hoàng nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Thông tin sản phẩm

Tên khác: D-Ox; Hydrolin; Reductone; Natri hiđrosunfite; Natri sunfoxilat; Sunfoxilat; Vatrolite; Virtex L.

Danh pháp IUPAC : Natri đithionit

Công thức hóa học: Na2 SO4.

Số CAS[7775-14-6]

Xuất xứ: Đức, Ý, China.

Đóng gói: 50 kg/ phuy

Nhận biết:

-Khả năng bốc hơi: bốc hơi

-Màu: màu trắng tới xám. Lớp ngoài màu vàng chanh nhạt.

-Mùi: có mùi thơm lưu huỳnh nhẹ.

-Trạng thái: dạng bột.

-Tan Trong nước: 18,2 g/ 100 mL (khan, 20°C).

-Tan trong dung môi hữu cơ khác: tan không đáng kể trong cồn.

Ngoại quan Na2S2O4
Ngoại quan Na2S2O4

Ứng dụng:

-Trong công nghiệp:

Hợp chất này là muối hòa tan trong nước và có thể được sử dụng làm chất khử trong các dung dịch nước . Nó được sử dụng như vậy trong một số quy trình nhuộm công nghiệp. Chủ yếu là các chất nhuộm lưu huỳnh. Ở đó một chất nhuộm không tan trong nước có thể được giảm xuống muối kim loại kiềm tan trong nước (ví dụ thuốc nhuộm inigo ). Các thuộc tính giảm natri đithionit cũng loại bỏ thuốc nhuộm dư thừa, oxit dư, và sắc tố ngoài ý muốn. Do đó cải thiện chất lượng màu sắc tổng thể.

Na2S2O4 cũng có thể được sử dụng để xử lý nước, lọc khí, làm sạch và tước. Nó cũng có thể được sử dụng trong các quá trình công nghiệp như là một tác nhân sulfonat hoặc một nguồn ion natri. Ngoài ngành công nghiệp dệt, hợp chất này được sử dụng trong các ngành công nghiệp liên quan đến da, thực phẩm, polyme, nhiếp ảnh, và nhiều sản phẩm khác. Sử dụng rộng rãi của nó là do độc tính của nó thấp LD 50 lúc 5 g / kg, và do đó phạm vi rộng lớn của các ứng dụng. Nó cũng được sử dụng như chất tẩy trắng trong phản ứng hữu cơ.

-Khoa học sinh học:

Natri dithionit thường được sử dụng trong các thí nghiệm sinh lý học như một phương tiện để làm giảm khả năng oxy hóa dung dịch (E o ‘ -0.66 V so với SHE ở pH 7). Ngoài ra, natri dithionit thường được sử dụng trong các thí nghiệm hóa học trong đất. Để xác định lượng sắt không được kết hợp trong khoáng chất silicat nguyên sinh . Do đó, sắt chiết xuất bằng natri dithionit còn được gọi là “sắt tự do”. Mối quan hệ mạnh mẽ của ion dithionit đối với cation kim loại bi và kim loại ba (M 2+ ,

-Khoa học địa chất:

Sodium đithionit đã được sử dụng trong hóa học tăng cường dầu phục hồi để ổn định polyme polyacrylamide chống lại suy thoái triệt để trong sự hiện diện của sắt. Nó cũng đã được sử dụng trong các ứng dụng môi trường để tuyên truyền một E h thấp phía trước ở dưới bề mặt để giảm các thành phần như crom.

-Nhiếp ảnh:

Nó có thể được sử dụng như là một nhà phát triển, nhưng nó là một sự lựa chọn rất phổ biến. Nó có khuynh hướng làm giảm tốc độ phim, và nếu sử dụng không đúng cách, nhanh chóng sương mù hình ảnh.

-Phòng thí nghiệm:

Na2S2O4 sử dụng trong phòng thí nghiệm
Na2S2O4 sử dụng trong phòng thí nghiệm

Các dung dịch nước của natri dithionit đã từng được sử dụng để tạo ra ” dung dịch Fieser ‘để loại bỏ oxy từ dòng khí . Pyrithion có thể được điều chế trong quá trình tổng hợp hai bước từ 2-bromopyridin bằng quá trình oxy hóa thành N- oxide với một phù hợp peracid tiếp theo thay thế sử dụng natri đithionit để giới thiệu các thiol nhóm chức năng .

Báo giá Na2S2O4 mới nhất tại Vũ Hoàng

Hiện nay Na2S2O4 được bán rất nhiều trên thị trường. Hoá chất này thường được đựng trong các phuy sắt. Để tránh hoá chất bị oxy hoá cũng như phản ứng với các chất khác. Na2S2O4 có nhiều quy cách định lượng khác nhau. Xuất xứ từ các nước Trung Quốc, Đức, Ý. Trong đó Tẩy đường Trung Quốc được ưa chuộng nhất bởi giá cả cạnh tranh trên thị trường. Giá hoá chất luôn dao động tuỳ vào giá hoá chất trên thế giới. Vì vậy nếu khách hàng muốn biết giá Na2S2O4 chính xác, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội