Bán PAC giá rẻ nhất thị trường – PAC lỏng 10-17%

Hoá chất Vũ Hoàng là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường phân phối PAC lỏng, bột PAC giá tốt. Hoá chất được phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Được vận chuyển an toàn , đảm bảo tới tận kho khách hàng

Ứng dụng PAC xử lý nước

Hóa chất PAC có công dụng như hạn chế việc điều chỉnh pH nước nguồn, do đó tiết kiệm liều lượng hóa chất (dùng để tăng độ kiềm) và các thiết bị đi kèm như thùng hóa chất và bơm định lượng. Giảm thể tích bùn. Tăng độ trong của nước sau lắng, kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng nước sau lọc. Không bị chảy nước hay vón cục sau khi mở bao bì.

Chính vì vậy mà Hóa chất PAC được sử dụng hầu hết trong những quy trình công nghệ sau:

    • Lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt phục vụ người dân.
    • Pac xử lý nướccấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…
    • Xử lý nước thải công nghiệp, nước nhiễm dầu, nước rửa than,… Đặc biệt, các nhà máy xử lý nước thải dùng để xử lý nước thải chứa nhiều cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, luyện kim, thuộc,…
    • Hóa chất xử lý nước PAC trong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm)
Hệ thống xử lý nước cấp của một nhà máy sản xuất
Hệ thống xử lý nước cấp của một nhà máy sản xuất

Cơ chế hoạt động trong nước

Khi phân li và thuỷ phân trong nước ta có các hạt : Al3+, Al(OH)2+, Al(OH) phân tử và Al(OH)4–, ba hạt polime: Al2(OH)24+, Al3(OH)45+, Al13O4(OH)247+ và Al(OH)3rắn. Trong đó Al13O4(OH)247+ gọi tắt là Al13 là tác nhân gây keo tụ chính và tốt nhất.

Khi sử dụng PAC quá trình hoà tan sẽ tạo các hạt polime Al13, với điện tích vượt trội (7+), các hạt polime này trung hoà điện tích hạt keo và gây keo tụ rất mạnh, ngoài ra tốc độ thuỷ phân của chúng cũng chậm hơn Al3+ rất nhiều, điều này tăng thời gian tồn tại của chúng trong nước nghĩa là tăng khả năng tác dụng của chúng lên các hạt keo cần xử lý. Ngoài ra, vùng pH hoạt động của PAC cũng lớn gấp hơn 2 lần so với phèn, điều này làm cho việc keo tụ bằng PAC dễ áp dụng hơn. Hơn nữa, do kích thước hạt polime lớn hơn nhiều so với Al3+ nên bông cặn hình thành cũng to và chắc hơn, thuận lợi cho quá trình lắng tiếp theo.

Thông tin an toàn hóa chất

– Da: PAC gây kích ứng da.

Biện pháp xử lý: Cởi bỏ ngay quần áo, đồ bảo hộ khi bị dính dung dịch. Sau đó tắm với thật nhiều nước trong khoảng 15-20 phút.

– Mắt: PAC gây sưng tấy, đỏ mắt.

Biện pháp xử lý: Ngay lập tức rửa kỹ mắt với nước trong 20 phút, rồi đưa đi cấp cứu y tế.

– Hô hấp: Hít phải bụi PAC dễ bị kích ứng phổi, thở gấp, đau cổ họng.

Biện pháp xử lý: Đưa nạn nhân đến khu vực có không khí trong lành. Hô hấp nhân tạo nếu nạn nhân ngừng thở.

– Tiêu hóa: Có triệu chứng ngộ độc như: Đau dạ dày, nôn mửa, tiêu chảy.

Biện pháp xử lý: Cho uống nhiều nước. Trường hợp nạn nhân bất tỉnh không được cho nạn nhân uống bất cứ thứ gì. Phải ngay lập tức đưa nạn nhân đến trung tâm y tế gần nhất.

Bảo quản và vận chuyển

– Bảo quản:Không để lẫn với các chất có thể cháy, các chất kiềm, thực phẩm và đồ ăn uống.

– Lưu trữ tốt nhất ở nhiệt độ 50C < to<35oC.

– Vận chuyển:Sử dụng vật liệu thích hợp để làm thùng chứa vận chuyển dịch PAC.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Vì sao nên mua PAC tại Hoá chất Vũ Hoàng?

Hiện nay, Vũ Hoàng đang cung cấp chất keo tụ PAC lỏng 10% – 17% Việt Trì có chất lượng cao cho thị trường từ Bắc đến Nam. Sản phẩm sẽ được sẽ vận chuyển đến quý khách hàng trong thời gian ngắn để đảm bảo tiến độ sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Ngoài PAC, chúng tôi còn trực tiếp sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm hoá chất. Bao gồm: hoá chất cơ bản, hoá chất xử lý nước, hoá chất công nghiệp… Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này.

Hoá chất Vũ Hoàng là đại lý cấp I phân phối PAC Việt Trì bột tại thị trường miền Bắc.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội