Bán buôn bán lẻ hoá chất keo tụ PAC

Những năm gần đây hóa chất keo tụ , tạo bông, trợ lắng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi thông qua việc xử lý nước . Để mua được hoá chất chất lượng cần tìm đúng nguồn cung chính hãng, những đơn vị có tên tuổi, thâm niên hoạt động trong ngành, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ để mua hoá chất trợ lắng tốt nhất hiện nay.

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về hoá chất keo tụ, trợ lắng nhé!

Keo tụ là gì?

Trong nước ô nhiễm, các chất rắn lơ lửng các chất hữu cơ, kim loại nặng và các chất keo hòa tan trong nước tạo ra các bông cặn với kích thước nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được, cũng không thể loại bỏ bằng các phương pháp cơ học. Keo tụ có thể hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng các hoá chất cho vào nước ô nhiễm nhằm kết tủa các chất rắn này lơ lửng này thành các bông cặn lớn. Các bông cặn này nhờ vào lực trọng trường sẽ lắng xuống và được tách ra khỏi dòng nước nhờ vào quá trình lọc. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc tạo ra nguồn nước chất lượng cao kể cả xử lý nước đục trong mùa lũ lụt thành nước sinh hoạt.

Các loại chất keo tụ thường gặp như phèn sắt, phèn nhôm sunfat , trợ lắng PAC, polymer… Trong các loại chất keo tụ trên thì PAC có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như:

  • Hiệu quả xử lý cao hơn 4-5 lần các chất keo tụ bình thường,
  • Không làm đục nước khi dùng thừa hoặc thiếu,
  • Ít làm biến động PH, khả năng loại bỏ các chất hữu cơ và kim loại nặng tốt hơn
  • Ít gây hư hại các thiết bị như máy bơm, thiết bị lọc…

 PAC là gì?

Hoá chất PAC
Hoá chất PAC

PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử, thường có màu ánh vàng, tan hoàn toàn trong nước. Chính vì những ưu điểm vượt trội như đã nêu nên trợ lắng PAC ngày càng được sản xuất với lượng lớn và sử dụng rộng rãi để thay thế cho phèn nhôm trong xử lý nước thải sinh hoạt và đặt biệt là xử lý nước thải PAC có 2 loại là dạng lỏng và dạng rắn, đối với dạng rắn thì trước khi sử dụng phải được pha với nước thành dung dịch 10 hoặc 20%. Liều lượng sử dụng chính xác được xác định bằng thực nghiệm trực tiếp đối với nước cần xử lý. Các khoảng sử dụng liều lượng hoá chất như sau:

  • Đối với nước đục thấp:  sử dụng 1- 4 gram cho 1m3 nước
  • Đối với nước đục trung bình:  sử dụng 5-6 gram cho 1m3 nước
  • Đối với nước đục cao:  sử dụng 7-10 gram cho 1m3 nước
  • Đối với nước thải:  sử dung 15-30 gram tuỳ thuộc vào nồng độ cặn lơ lửng cũng như tính chất mỗi loại nước thải.

Liên hệ địa chỉ mua PAC uy tín miền Bắc

Phương pháp sử dụng hóa chất để xử lý nước thải , nước cấp, keo tụ thực phẩm được coi như giải pháp ưu tiên hàng đầu, mang lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp , tiết kiệm chi phí nếu so với các phương pháp khác. Do đó nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh phí để kinh doanh hoá chất. Tuy nhiên không phải đơn vị nào trên thị tường cũng đảm bảo được chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Hiện nay Hoá chất Vũ Hoàng có phân phối bán buôn và bán lẻ hóa chất keo tụ tạo bông chuyên dùng xử lý nước trên tất cả tỉnh thành phố toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành hoá chất và xử lý nước thải, chúng tôi có đầy đủ phương tiện cũng như kinh nghiệm, đảm bảo đen đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ được khách hàng tin dùng, còn được chính các cấp chính quyền, ban ngành chứng nhận, khen thưởng bởi đóng góp của doanh nghiệp cho hoạt động bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu phát triển công nghiệp sạch.

Để liên hệ mua hàng tại Vũ Hoàng, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 0945609898 hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Điện thoại :024 3382 9999 – 0857829999