3 Vai trò chính của hóa chất rửa chén cho máy rửa bát nhà hàng

Thực tế hóa chất rửa tráng cho máy rửa chén có khá nhiều công dụng. Dưới đây chúng ta tìm hiểu về 3 chức năng chính

I. 3 chức năng chính của hoá chất rửa chén bát

Hóa chất máy rửa chén khử cặn vôi

Trong thành phần của mình, hóa chất máy rửa chén chứa chất khử cặn vôi chính xác và hiệu quả tuyệt đối. Hay còn gọi là thành phần làm mềm nước. Hòa tan các cặn bám canxi hóa trên khoang rửa nhờ tính axit trong thành phần. Các chất này phản ứng với các hợp chất cacbonat kiềm trong thành phần nước. Lưu ý thành phần hóa chất rưa chén này  thường có tính ăn mòn và phải được xử lý cẩn thận bằng cách PPE chính xác.

Diệt khuẩn và khử mùi chính xác

Loại hóa chất rửa chén của chúng tôi có khả năng loại trừ vi sinh vật. Kể cả các loại vi khuẩn có tính độc cao gây ngộ độc và các bệnh khác. Khả năng diệt khuẩn nhờ một số thành phần hóa học nhằm triệt tiêu xóa bỏ các liên kết của vi khuẩn. Cùng với hệ thống nước nóng và tráng sấy khô. Chén bát cùng các vật dụng đã loại bỏ gần như 100% các vi khuẩn có hại

Tính chất khử mùi hiệu quả nhờ hóa tan và đánh bay các thành phần bám lại trên bề mặt. Đặc biệt trong hóa chất trợ tráng tạo ra bề mặt có sức căng không cho bất kỳ một bám trụ nào sót lại. Đảm bảo khử mọi mùi ám trên bề mặt vật dụng được rửa.

Tránh đọng nước

Được tìm thấy trong một số hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp. Chất trợ rửa là chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt của nước. Chất trợ rửa ngăn không cho nước đọng thành giọt và thay vào đó khyến khích nước chảy ra khỏi bề mặt

Hoá chất rửa chén giúp loại bỏ tình trạng đọng nước trong máy rửa bát
Hoá chất rửa chén giúp loại bỏ tình trạng đọng nước trong máy rửa bát

Ngoài ra, đối với chủ nhà hàng, nước rửa chén còn có công dụng:

– An toàn khi sử dụng, mang lại cảm giác dịu nhẹ trên da tay.

– Tiết kiệm nhân công lao động

– Tiết kiệm ngân quỹ gia đình bạn.

Lưu ý:

– Không được uống, để xa tầm tay trẻ em.

– Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch bằng nước. Nếu nuốt phải, uống ngay 1 ly nước hoặc sữa, nếu cần thì đến cơ sở y tế.

– Bảo quản lưu trữ nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ưu tiên sử dụng các sản phẩm nước rửa chén có nguồn gốc tự nhiên

Các chuyên gia khuyến nghị người tiêu dùng nên ưu tiên sử dụng nước rửa chén có nguồn gốc tự nhiên. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Với bảng thành phần tự nhiên lành tính, các sản phẩm này mang lại hiệu quả làm sạch chén dĩa vượt trội mà không để lại cặn hóa chất công nghiệp độc hại trên chén dĩa. Hơn nữa, các sản phẩm này đều đã được kiểm nghiệm kiêm ngặt trước khi được bán ra thị trường.

Tiêu chí đánh giá nước rửa chén an toàn:

  • Bảng thành phần thiên nhiên lành tính. Không chứa các thành phần hóa chất độc hại, chất tẩy rửa công nghiệp, chất tạo màu, tạo mùi và paraben, giúp đảm bảo cho bát đĩa luôn sạch sẽ đồng thời bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi các hóa chất độc hại.
  • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng,
  • Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và hệ sinh thái.

Mua nước rửa chén công nghiệp an toàn ở đâu?

Vũ Hoàng là nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn Ecolab tại Việt Nam, trong lĩnh vực cung cấp các Hóa chất vệ sinh tẩy rửa buồng phòng khách sạn. Với chất lượng sản phẩm số một trên thị trường chất lượng quốc tế, cùng với dịch vụ khảo sát kĩ lưỡng nhằm cung cấp chương trình hóa chất tối ưu và định kì kiểm tra đánh giá hiệu quả sử dụng, chúng tôi tự hào khi được các khách sạn lớn như Sheraton, Marriott, Intercontinental, Metropole, Mường Thanh tin tưởng và sử dụng sản phẩm ECOLAB.

Vũ Hoàng phân phối chính hãng hoá chất Ecolab
Vũ Hoàng phân phối chính hãng hoá chất Ecolab

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội