Ưu điểm của hóa chất giặt là công nghiệp

Hóa chất giặt là công nghiệp là loại hóa chất chuyên dụng, dùng trong các thiết bị giặt sấy có công suất lớn. Đi cùng với sự phổ biến của các dòng máy giặt sấy công nghiệp trên thị trường hiện nay. Hóa chất giặt là cũng được phát triển đa dạng và phong phú để phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau.

Hóa chất giặt là được đánh giá là một hoạt chất có khả năng làm sạch sâu. Nó giúp đánh bay các vết ố vàng trên quần áo, khăn trải bàn, chăn ga gối đệm. Không những làm sạch, hóa chất giặt là công nghiệp còn mang lại một mùi hương êm dịu cho sản phẩm của bạn.

Ưu điểm của hoá chất giặt là công nghiệp

Một số ưu điểm vượt trội của hóa chất giặt là công nghiệp có thể kể đến như sau:

 • Đa dạng, phong phú trong các dòng sản phẩm. Độ làm sạch, mùi hương cũng như khối lượng cũng đa dạng, mang đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn. Mỗi loại máy giặt sấy công nghiệp đều có một loại hóa chất khác nhau để bảo quản thiết bị giặt sấy.
 • Khả năng làm sạch cao, đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Lưu lại trên vải một mùi hương thơm dịu, làm say lòng bao khách hàng cũng như người xung quanh.
 • Khối lượng hóa chất lớn, có thể sử dụng trong một thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí mua bột giặt.
 • Hóa chất giặt là công nghiệp được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Khách hàng dễ dàng mua được loại hóa chất mà mình cần.
 • Mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu một loại hóa chất vừa thơm vừa sạch, lại có mức giá tốt?
Có nhiều loại hoá chất giặt công nghiệp để lựa chọn
Có nhiều loại hoá chất giặt công nghiệp để lựa chọn

Những ưu điểm kể trên đủ để lý giải sự phổ biến của các loại hóa chất giặt là công nghiệp trên thị trường hiện nay. Quả là một sản phẩm đa năng và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp

Trong quá trình sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp, nhiều người tiêu dùng gặp phải sự cố như vải bị phai màu, ố trắng hay khi đổ hóa chất làm sạch vào máy, máy tạm dừng hoạt động một cách đột ngột. Bạn hãy nắm chắc một số lưu ý sau đây để hạn chế tối đa tình trạng này:

Lưu ý khi sử dụng

 • Sử dụng hóa chất làm sạch công nghiệp chuyên dụng. Phù hợp với thiết bị giặt sấy mà bạn đang sở hữu.
 • Bạn chỉ nên dùng một lượng hóa chất vừa phải. Đủ để làm sạch khối lượng đồ khô cũng như vừa đủ công suất làm việc của máy giặt sấy. Nhiều khách hàng vẫn còn suy nghĩ, dùng càng nhiều hóa chất, đồ vải sẽ càng được làm sạch. Tuy nhiên, suy nghĩ này không chính xác. Sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ sẽ giúp bảo vệ vải, cũng như bảo quản thiết bị, động cơ máy.
 • Nên mua hóa chất tại các cơ sở uy tín, chất lượng.
 • Khi tiếp xúc với hóa cất cần mang các dụng cụ bảo hộ:

+ Kính bảo vệ mắt an toàn

+Mặt nạ phòng hơi độc (nếu cần thiết)

+Găng tay cao su

+Giày (ủng cao su) bảo vệ

Bảo quản hóa chất giặt ủi công nghiệp đúng cách

 • Cần phân loại rõ ràng từng loại hóa chất khác nhau và các thiết bị dùng chung với hóa chất.
 • Bảo quản và vệ sinh không gian chứa hóa chất.
 • Tránh để hóa chất trong môi trường ẩm ướt.

Mua hóa chất vệ sinh công nghiệp ecolab ở đâu?

Hoá chất Vũ Hoàng là địa chỉ uy tín bán hoá chất giặt là công nghiệp
Hoá chất Vũ Hoàng là địa chỉ uy tín bán hoá chất giặt là công nghiệp

Thị trường nhà phân phối hóa chất công nghiệp, phục vụ cho hoạt động vệ sinh nhà ở khá nhiều, đa dạng. Người dùng cần cân nhắc lựa chọn hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tìm mua sản phẩm an toàn cho con người, đạt các tiêu chuẩn để sử dụng vệ sinh công nghiệp. Sử dụng hóa chất vệ sinh ecolab đúng cách để làm sạch hiệu quả. Tiết kiệm chi phí và an toàn cho con người.

Trong đó, hóa chất công nghiệp ecolad là loại được sử dụng phổ biến. Khi mua ecolad bạn cần lưu ý:

 • Mua hóa chất ecolab với số lượng nhỏ ở các đơn vị phân phối uy tín có phân phối hóa chất ecolab.
 • Mua hóa chất cần kiểm tra thông tin sản phẩm, tem mã hàng – check mã code truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Không lựa chọn các sản phẩm không tem mác rõ ràng, đóng gói nhãn mác không đầy đủ.

Hoá chất Vũ Hoàng là nhà phân phối hoá chất Ecolab chính hãng tại thị trường miền Bắc Việt Nam

Sản phẩm chúng tôi phân phối luôn đi kèm giấy tờ, date mới nhất và giá cả phải chăng.

Liên hệ mua hàng: 

Hotline: 0986754511 ( Mr. Trường)

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn