Trọn bộ hoá chất giặt là Ecolab- địa chỉ mua hàng chính hãng

ECOLAB là Công ty hàng đầu thế giới về cung cấp hóa chất, thiết bị, giải pháp trong lĩnh vực tẩy rửa, vệ sinh trong đó có các sản phẩm ứng dụng cho các bếp ăn công nghiệp (hóa chất rửa, tráng bát đĩa cho máy rửa bát tự động)

Các sản phẩm của ECOLAB đã được đưa vào sử dụng tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ và được chính phủ Hoa Kỳ cấp giấy phép lưu hành.

Việc đưa vào sử dụng các Hóa chất vệ sinh tẩy rửa ECOLAB  mang lại sự yên tâm cho người sử dụng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa các nguy cơ không an toàn từ việc vệ sinh bát đĩa, rau, củ, quả không được rửa sạch theo đúng tiêu chuẩn. Đồng thời mang lại sự thuận lợi cho người dụng cũng như tính hiệu quả kinh tế so với việc sử dụng các sản phẩm rửa và vệ sinh thông thường (tiết kiệm dung dịch rửa, giặt, nước, nhân công). Điều này đãđược nghiên cứu và chứng minh bởi chính các giá trị mang lại cho khách hàng và đã được các khách hàng thừa nhận và ủng hộ trong suốt thời gian hình thành đến nay.

Dòng sản phẩm chính

Hóa chất BC 50 Ecolab

BC 50 Ecolab là một loại chất tẩy gốc clo hữu cơ, có tính khử trùng và tẩy trắng tuyệt vời. Chứa hợp chất clo hữu cơ được ổn định và các chất liên kết giúp giải phóng clo một cách từ từ để đạt được hiệu suất tẩy trắng tối đa trên vải trắng. Hóa chất tẩy trắng này chỉ sử dụng cho vải màu trắng.

Hoá chất giặt BC 50
Hoá chất giặt BC 50

Hóa chất giặt công nghiệp Eco-Star Builder C

Mô tả:

– Hoạt chất giúp tăng nồng độ kiềm của chất giặt chính trong Builder C. Với công thức đặc biệt, Builder C phá vỡ cấu trúc vết dơ một cách dễ dàng, tăng khả năng giặt tẩy của chất giặt chính.
– Tẩy nhanh các vết dầu mỡ, thức ăn, vết ố vàng một cách hiệu quả.
– An toàn và thân thiện với người sử dụng.
Ứng dụng: Sử dụng Builder Ckết hợp với chất giặt chính để cho kết quả tối ưu nhất. Được sử dụng trong các nhà giặt của khách sạn, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp…

Đặc tính: 

– Dạng lỏng, màu hổ phách nhạt, mùi Acrylic
– Độ pH: 13.5 (100%)
– Đóng gói: 20L/ bình

Sử dụng:

– Dùng thông qua máy pha hóa chất tự động cho hệ thống giặt.
– Tỷ lệ pha thông dụng: từ 1 – 3ml/ kg đồ giặt tùy theo độ bám bẩn.

– Lưu trữ xa khu vực ăn uống và tránh ánh nắng trực tiếp.

Ecosoft

Eco Soft C là chất xả làm mềm vải công nghiệp, hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên. Chất xả có khả năng thấm sâu vào sợi vải giúp vải vóc mềm mại và dễ ủi hơn

EC- sour

Sử dụng để làm sạch vết gỉ sét và loại bỏ chất kiềm trên vải và cũng điều chỉnh độ pH trong nước đến 6-7 trong bước giặt cuối cùng.

EC-builder

EC- builder
EC- builder

EC Builder là hoạt chất giúp tăng nồng độ kiềm của chất giặt chính. Với công thức đặc biệt, EC Builder phá vỡ cấu trúc vết dơ một cách dễ dàng. Tăng khả năng giặt tẩy của chất giặt chính. Tẩy nhanh các vết dầu mỡ, thức ăn, vết ố vàng một cách hiệu quả

Hoá chất Vũ Hoàng- phân phối hoá chất Ecolab chính hãng

Vũ Hoàng là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn ECOLAB. Chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất giặt là công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu cao về hiệu quả, chất lượng và tính thân thiện với môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các phương tiện, thiết bị chuyên dụng hiện đại. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất đối với từng nhu cầu hóa chất cụ thể môt cách nhanh chóng và toàn diện nhất. Sản phẩm của Tập đoàn Ecolab trong lĩnh vực giặt là cũng đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và tập đoàn lớn trên thế giới. Ngoài ra các sản phẩm luôn được nghiên cứu hoàn thiện hơn. Đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Ngoài hoá chất giặt là, chúng tôi cũng phân phối đa dạng hoá chất vệ sinh, tẩy rửa công nghiệp. Quý khách hàng có  nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội