Tác dụng của chất cầm màu trong công nghệ nhuộm vải

Trong công nghệ nhuộm màu cho vải, ngoài chất tẩy trắng thì chất cầm màu cũng đóng vai trò quan trọng, quyết định chất lượng vải hoàn thành. Sử dụng chất cầm màu như thế nào? Mua nó ở đâu? Hóa chất Vũ Hoàng cùng các bạn tìm hiểu về loại hóa chất dệt nhuộm này nhé!

1 Tác dụng, công dụng, ứng dụng của Chất cầm màu dùng để làm gì?

Chất cầm màu dùng để làm gì?
Chất cầm màu dùng để làm gì?

Cải thiện độ bền đối với vải được nhuộm bởi thuốc nhuộm hoạt tính, trực tiếp với các chất tẩy, mồ hôi, nước (được sử dụng với vải cotton, rayon, vải gốc cellulose khác).

Không chứa formandehyde.

Ngăn chặn hiện tượng ăn màu trở lại lên vải.

Giữ được các chất trắng Flourenscent.

Ngăn chặn thuốc nhuộm kết tụ lại, và chỉ di chuyển nhưng thành phần thuốc nhuộm dư ra khỏi vải (thành phần mà liên kết không chặt với vải).

Không làm giảm độ trắng của vải được in, nó thể hiện hiệu quả ngăn chặn hiện tượng lấn màu thuốc nhuộm màu lên phần vải nhuộm trắng.

Cải thiện độ bền ướt hiệu quả khi nhuộm vải silk với thuốc nhuộm hoạt tính, trực tiếp.

Rất ổn định với nhiều loại muối, bao gồm cả muối glauber (Na2SO4.10H2O), muối Natrichloride trong bể.

Ổn định với hồ mềm cationic khi sử dụng đồng thời với thuốc nhuộm trong bể nhuộm

2 Hướng dẫn cách sử dụng Chất cầm màu trong dệt nhuộm

  • Chất cầm màu đậm đặc được sử dụng sau 3 -4 lần xả trong quy trình nhuộm tận trích
  • Nồng độ sử dụng khoảng 0.5 – 2 % (trọng lượng vải) sau đó điều chỉnh pH từ 5.0 – 5.5 với acetic acid ở nhiệt độ: 40 – 600C trong vòng 15 – 20 phút

Quy trình ngấm ép:

  • Dung dịch: 0.2 – 1%

3 Bán hóa chất công nghiệp giá rẻ toàn quốc

Nói đến địa chỉ bán hóa chất công nghiệp chất lượng, uy tín, không thể không nhắc đến hóa chất Vũ Hoàng. Vũ Hoàng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất, nhập khẩu hóa chất công nghiệp trên thị trường miền Bắc cũng như trên cả nước. Sản phẩm của Vũ Hoàng không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn đa dạng về thành phần, giá cả cạnh tranh, đáp ứng được mọi phân khúc khách hàng, từ gia đình đến tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Vũ hoàng- nơi bán hóa chất công nghiệp uy tín
Vũ hoàng- nơi bán hóa chất công nghiệp uy tín

Tiêu chí đánh giá doanh nghiệp uy tín

  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, không pha tạp, không có hàng giả, hàng nhái Sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm đến, bởi nó đảm bảo chất lượng khi sử dụng, quyết định hiệu quả công việc có đạt hay không, có mất chi phí xử lý nhiều hay không.
  • Giá thành: Cũng như chất lượng, giá thành hóa chất quyết định giá dịch vụ, sản phẩm hoàn thành của các doanh nghiệp, là yếu tố cạnh tranh cao nhất
  • Dịch vụ: Các dịch vụ chăm sóc khách hàng như tư vấn, vận chuyển bằng xe chuyên dụng, bảo vệ sản phẩm không bị hư hại trong quá trình di chuyển, thanh toán thuận tiện hay không, có được hướng dẫn sử dụng, chiết khấu cao hay thấp, là những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng, an tâm sử dụng sản phẩm.
  • Với những yếu tố trên, khách hàng chưa đủ độ tin tưởng vì tất cả mới chỉ trên lý thuyết, nhiều người nghe lời mời chào của các đơn vị không chuyên mà mua sản phẩm kém chất lượng, vừa ảnh hưởng đến quy trình hoạt động, vừa mất tiền oan. Vậy làm thế nào để tìm được một nơi đủ tin tưởng để mua hàng? Cách đơn giản nhất đó là nghe nhận xét từ chính những người đã sử dụng qua sản phẩm của doanh nghiệp đó, tìm hiểu về lịch sử hoạt động của công ty để có cái nhìn khách quan nhất.

Hóa chất Vũ Hoàng được thành lập cách đây 20 năm, trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, đã đáp ứng được một số lượng lớn nhu cầu hóa chất trong nước. Không chỉ nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất hóa chất trên thế giới, hiện nay, Vũ Hoàng cũng xây dựng được 2 nhà máy trực tiếp sản xuất hóa chất tại 2 miền Bắc- Nam, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giảm chi phí cho người dân sử dụng.

Đến với Vũ Hoàng, bạn không chỉ nhận được sản phẩn, dịch vụ chất lượng với giá tốt, cũng là góp phần thúc đẩy ngành sản xuất hóa chất chuyên nghiệp trong nước phát triển mạnh hơn.

Đối với khách hàng muốn trở thành cửa hàng đại lý của công ty sẽ được hưởng mức giá sỉ, khách hàng mua hóa chất số lượng lớn sẽ được nhận mức chiết khấu cao.

Liên hệ mua hàng:

Mr. Bùi Công Huy
Tel: 0945609898
Email: huybc@vuhoangco.com.vn