Sử dụng PAC như nào? Báo giá PAC mới nhất tại Vũ Hoàng

Hóa chất PAC có công dụng như hạn chế việc điều chỉnh pH nước nguồn, do đó tiết kiệm liều lượng hóa chất (dùng để tăng độ kiềm) và các thiết bị đi kèm như thùng hóa chất và bơm định lượng. Giảm thể tích bùn. Tăng độ trong của nước sau lắng, kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng nước sau lọc. Không bị chảy nước hay vón cục sau khi mở bao bì.

PAC làm trong nước hiệu quả cao
PAC làm trong nước hiệu quả cao

Nguyên lý hoạt động của hóa chất PAC

Khi cho hóa chất vào nước, sẽ xảy ra các phản ứng hóa học tạo ra các hạt, dung dịch thu được sẽ có các hạt gồm:

Al(OH)3rắn., Al13O4(OH)247+, Al3(OH)45+, Al2(OH)24+, Al(OH)4–, Al(OH) phân tử, Al(OH)2+ , Al3+

Al13O4(OH)247+ là một trong những hạt tạo ra hiện tượng keo tụ mà chúng ta vẫn thường thấy. Các hạt này sẽ trung hòa điện tích hạt keo và tạo ra hiện tượng keo tụ. Hơn nữa tốc độ thủy phân của nó cũng chậm hơn Al3+. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian mà nó tồn tại sẽ lâu hơn. Do đó khả năng tác dụng của nó lên các hạt keo cần xử lý cũng sẽ tốt hơn.

So với phèn, vùng hoạt động của hóa chất trợ lắng này lớn và rộng hơn giúp việc keo tụ chất bẩn dễ dàng hơn. Các bông cặn hình thành có kích thước to, chắc chắn, thuận tiện cho những bước vệ sinh, xử lý tiếp theo.

Chính vì vậy mà Hóa chất PAC được sử dụng hầu hết trong những quy trình công nghệ sau:

    • Lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt phục vụ người dân.
    • Pac xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…
    • Xử lý nước thải công nghiệp, nước nhiễm dầu, nước rửa than,… Đặc biệt, các nhà máy xử lý nước thải dùng để xử lý nước thải chứa nhiều cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, luyện kim, thuộc,…
    • Hóa chất xử lý nước PAC trong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm)

Sử dụng các loại PAC theo nồng độ phổ biến đúng nhất

PAC lỏng 18%:

Trung bình chứa 17,5 ± 0,5% Al2O3, đặc trưng cho nước thải và kích cỡ trung tính trong sản xuất giấy. Nó được sử dụng như là chất trợ đông  chính cho bất kỳ quá trình keo tụ nào.  Nhất là liên quan đến việc xử lý nước, nước ngầm, nước thải đô thị hoặc công nghiệp.

PAC 18 dựa trên nhôm tích điện cao dẫn đến liều lượng thấp hơn. Do đó làm giảm khối lượng bùn và nhu cầu điều chỉnh pH. Nó cũng cải thiện chất rắn và / hoặc loại bỏ phốt pho so với các chất đông máu thông thường.

Dung dịch PAC 9% HB:

PAC lỏng có tính cơ bản cao, chứa 9 ± 0,5% Al2O3, đặc biệt áp dụng cho nước uống được. PAC 9 dựa trên nhôm tích điện cao dẫn đến liều lượng thấp hơn. Do đó làm giảm khối lượng bùn và nhu cầu điều chỉnh pH. Nó cũng cải thiện chất rắn và / hoặc loại bỏ phốt pho so với các chất đông máu thông thường.

Bột PAC 31%:

Dạng bột trung bình, chứa 31 ± 0,5% Al2O3.

Bảng báo giá hóa chất PAC

Giá hóa chất PAC 31% hiện tại đang được Vũ Hoàng bán ra thị trường với giá vô cùng cạnh tranh. Giá có thể thay đổi theo từng loại.

Mua Hóa chất PAC lỏng ở đâu?

Địa chỉ bán PAC lỏng
Địa chỉ bán PAC lỏng

Hóa chất Vũ Hoàng là nhà cung cấp và địa chỉ bán hóa chất hàng đầu tại  Việt Nam. Sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định. Giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa chất PAC. Xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua địa chỉ cuối bài viết. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài PAC, Vũ Hoàng còn cung cấp cho khách hàng những loại hóa chất xử lý nước tốt nhất. Với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi, đều có nguồn gốc rõ ràng. Nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất lớn nhất trên thế giới. Sản phẩm hóa chất của chúng tôi đều đa dạng. Phù hợp mọi ngành nghề và được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội